Total songs with the word unakkaaga : 97

Ellam Umakkaaga

Vaigaraiyil Umakkaaga

Enakkaga Iraiva Enakkaga

Vaikaraiyil Umakkaaka

Umakkaaka Vaalanumae

Unakkaay Mariththaen

Vaikaraiyil Umakkaga

Umakkaaga Thaane Aiya Naan

Unakaaga Pirandhaar – உனக்காக பிறந்தார்

வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga

umakkaga thane ayya

Enakkaga Siluvaiyai Sumanthavare

Kalvari ratham enakkaga

Enakkaga yavaiyum seithavarey

Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்

Vaikaraiyil Umakkaga Vazhimel

Karththar Enakkaaka Yaavaiyum Seyvaarae

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi

Umakkaaga Thaanae Aiyaa – உமக்காகத் தானே ஐயா

Unakkaai Mariththean – உனக்காய் மரித்தேன்

Karther Enakkaga Yaavaiyum Seivaare

El Yesuren Enakaaga Yaavaiyum

Unakaaga Iyanguhindrathu Ulagam – உனக்காக இயங்குகின்றது உலகம்

இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே – Yesuvae Enakkaaga Maritheerae

உனக்காய் வழிகளை திறக்கும் – Unakkaai Vazhikalai Thirakkum

Unakkagavae Naan Kaathirukiren – உனக்காகவே நான் காத்திருக்கிறேன்

பாடுவேன் போற்றுவேன் Paaduvean Pottruvean-Vazhvaen Umakaaga

எனக்காக பாலன் பிறந்தார் – Enakkaga Balan Pirandhar

Enakkaga Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Maandaarae Ratchakar Unakaga – மாண்டாரே இரட்சகர் உனக்காக

Enakkaga Yavaiyum Seidumudikkum – எனக்காக யாவையும் செய்து முடிக்கும்

எனக்காக யாவையும் செய்து முடிப்பார்-Enakkaga Yavaiyum Seithu Mudippar

Kalvari Ratham Enakkaga Sinthi – கல்வாரி இரத்தம் எனக்காக சிந்தி

Iraiva Unthan Paatham – இறைவா உந்தன் பாதம்

Naane Vazhi Naane Sathyam – நானே வழி நானே

En Vaazhkkayi Umakkaagavae

Kalangidaathae Nee Thigaiththidaathae Naan -Perinbam

Appa Naan Enna Seiya Vendum – அப்பா நான் என்ன செய்ய வேண்டும்

Umakagathanae Iyya – உமக்காகத்தானே

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Umakkaakath Thaanae

Umakkaakath Thaanae Aiyaa

Umakkaahathanae – உமக்காகத்தானே வாழ்கின்றேன்

Ini Naanum Vaalthiduven Umakkagave

Enakkagave Yavaiyum Seithu – எனக்காகவே யாவையும் செய்து

Puthu Kirubai Thanthennai – புது கிருபை தந்தென்னை

Eppothum En Munne Ummaithaan

Naan Nirkiren

Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer

Undhan Kaayangal Enthan Paavangaloo – உந்தன் காயங்கள் எந்தன் பாவங்களோ

Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி

Ennai Jenippithavarum – என்னை ஜெனிப்பித்தவரும்

Asaindhidu Asaindhidu – அசைந்திடு அசைந்திடு

Adonai Jeevikiren – அடோனை ஜீவிக்கிறேன்

Ennai Tharugiren Tharugiren – என்னைத் தருகிறேன் தருகிறேன்

Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்

Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்

Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா

அழகோ அழகே கண்ணீரும் -Azhago Azhage Kanneerum

Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics

Uyiradaya vendume – உயிரடைய வேண்டுமே

Ummai Nambi Vanthaen – உம்மை நம்பி வந்தேன்

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video

Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval – ஏனோ எனோ ஏன் இந்த முழுவல்

Kavalaigal Kanneergal Soozhndha – கவலைகள் கண்ணீர்கள்

Ummai nambi vandhen Levi 3

Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்

Paraloga Thanthaiye

Pudhu Ennaiyaal

Ummai Padatha Natkalum Illaye – உம்மை பாடாத நாட்களும்

Thayinum Melai Enmel Anbu

Muzhuval

Ummal Agatha Kariyam – உம்மால் ஆகாத காரியம்

Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்

Ethirpaartha Mudivai – எதிர்பார்த்த முடிவை

Nesare Um Thiru Paadam – நேசரே உம் திருபாதம்

Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah

Kolkothaa Malai Meethilae – கொல்கொதா மலை மீதிலே

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Kolkoda Malai Meethile

Parama Kuyavanae Ennai Vanaiyumae – பரம குயவனே என்னை

Asaathiyangal saathiyame – அசாத்தியங்கள் சாத்தியமே

Yesuve Ennai Neer

காப்பவரே என்னை காப்பவரே- Kappavarae Ennai Kappavarae

கிருபை நிறைந்தவரே – Kirubai Nirainthavarae

Aattukuttiyanavarae Ennakaaga Baliyaaneer – ஆட்டுக்குட்டியானவரே எனக்காக பலியானீர்

Yesuve En Deivame – இயேசுவே என் தெய்வமே

Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்

அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae

En Devane En Rajane

Parir Gethsemane – பாரீர் கெத்சமனே

சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi

Arabi Kadal Vatrinalum – அரபி கடல் வற்றினாலும்

உங்க அழைப்பு இருந்ததால – Unga Azhaippu Irunthathaala

Yehova Yire Thandai Theyivum – யெகோவா யீரே தந்தையாம் – Neer Mathram Pothum

Lyrics 7