Neer Oruvarae Unnathar – நீர் ஒருவரே உன்னதர்
Oruvaralae Um Oruvar – ஒருவராலேயே உம் ஒருவர்
Neer Oruvare Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே நீர் ஒருவரே
Oruvarai Peria Athisayam Seibavar
Yesu Oruvar Yesu Oruvare – இயேசு ஒருவர் இயேசு ஒருவரே
Unnaku Oruvar Irukkiraar – உனக்கொருவர் இருக்கிறார்
Enakkaai oruvar piranthu vanthaar
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Ratchakar Oruvarin Anbu – இரட்சகரொருவரின் அன்பு
Oruvarum Sera Koodaatha Oliyil
அன்பிலே உருவான இயேசு – Anbile Uruvana Yesu
உன்னதர் நீர் ஒருவரே உயர்ந்தவர்- Unnathavar Neer Oruvare Uyarnthavar
ஒருவரும் சேரா ஒளியினில் – Oruvarum Seara Oliyinil
Naan Nirkum Boomi Nilakkulaindhu Azhindhaalum Nambuven En Yeasu Oruvarai
Nambathakavar Neer Oruvar Thane – நம்பத்தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
Neer Oruvarey Parisuthar நீர் ஒருவரே பரிசுத்தர்
Oruvarum Sera Oliyinil – ஒருவரும் சேரா ஒளியினில்
Oruvarum Sera Koodatha Oliyil – ஒருவரும் சேர கூடாத ஒளியில்
Naan Nirkum Boomi – நான் நிற்கும் பூமி – Nambuven Yen Yesu Oruvarai – நம்புவேன் என் இயேசு ஒருவரை
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Adharisanamana Devanae El Hakkadosh
Unthan Samugham Nulainthu Um Naamam Uyarthiduvaen
Ummai Pola Maranum – உம்மை போல மாறனும்
ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai
Parisutharae Parigariyae – பரிசுத்தரே பரிகாரியே
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
Karangal Thatti Paadu – கரங்கள் தட்டி பாடு
Parisutha Dhevamae – பரிசுத்த தேவமே
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Aarudhalin Dhevanae – ஆறுதலின் தேவனே
Yellavatrilum Mellanavar – எல்லாவற்றிலும் மேலானவர்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
Kodaana Kodiyaai Perugidavae – கோடான கோடியாய் பெருகிடவே
Eththanai Nanmai Eththanai Inbam
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Naan Yenga Ponaalum – நான் எங்கே போனாலும்
Neere Vali Neere Sathyam – நீரே வழி நீரே சத்தியம்
Uyaramum Unnathamum – உயரமும் உன்னதமுமான
Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Magimai Matchimai – மகிமை மாட்சிமை நிறைந்தவரே
Magimai Matchimai Nirainthavare
Magimai Matchimai Niraindhavare