Aayiram Aayiram Paadalgalai Aaviyil
Aayiram Aayiram Nanmaigal – ஆயிரம் ஆயிரம் நன்மைகள்
Aayiram Aayiram Padalgalal – ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களால்
Aayiram Aayiram Padalgalai -ஆயிரம் ஆயிரம் பாடல்களை
Yegova Devanukku Aayiram Naamangal
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Aayiram Jenmangal – ஆயிரம் ஜென்மங்கள்
Yaekovaa Thaevanukku Aayiram Naamangal
Aayiram Sthothirame – ஆயிரம் ஸ்தோத்திரமே
Aayiram Thalaimurai – ஆயிரம் தலைமுறை
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal
ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean
Yehovah Devanukku Aayiram Naamangal – யோகோவா தேவனுக்கு ஆயிரம் நாமங்கள்
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Neer Seitha Athisayam Aayiram Undu – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
Vaai Vittu Pesa Aayiram Irunthalum – வாய் விட்டு பேச ஆயிரம் இருந்தாலும் – Neer Oruvare – நீர் ஒருவரே
Aayirangal Paarthalum Kodijanam
Aayiramai Perugavendum – ஆயிரமாய் பெருகவேண்டும்
Aayirangal Parthalum – ஆயிரங்கள் பார்த்தாலும்
ஆவியாம் ஈசனை ஆவியில் – Aaviyam Eesanai Aaviyil
Aayirangal Paarthalum Kodi Sanam Inrundalum -Levi
ஆயிரமாயிரம் மக்கள் – Aayiramaayiram Makkal
Aruvigal Aayiramaai – அருவிகள் ஆயிரமாய்
Aayiranggal Paarthalam Kodijanam
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Isravaelin Raajaavae En Dhaevanaam
Isravelin Rajave – இஸ்ரவேலின் ராஜாவே
Vilaintha Palanai Arupparillai
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Neer Indri Vazhvethu Iraiva – நீரின்றி வாழ்வேது இறைவா
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
ஆயிரமிருந்தாலும் நீர் என்- Aairamirunthalum Neer En
Kalangina Nerangalil – கலங்கின நேரங்களில் கைதூக்கி
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Neer Seitha Athisayam – நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு – Netrum Indrum Endrum Maara
Nandri Nandri Nandri Endru Thudhikiren – நன்றி நன்றி நன்றி என்று
Karthanae En Thunaiyaaneer Ft. Cathrine Ebenesar
Paadu Pokka Paril Vandha – பாடு போக்க பாரில் வந்த பாலகன்
உம் அன்பு அது மாறாது – Um Anbu Athu Maaraathu
Nandriyaal Pongudhe – நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம்
Aabiragamai Aasirvathitha Aandava
Aabiragaamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Aabirakamin thevan isakkin thevan
Aapirakaamai Aaseervathiththa Aanndavaa Arulumae
Aabiragamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த
Aabirahamai Aasirvathitha – ஆபிரகாமை ஆசீர்வதித்த ஆண்டவா அருளுமே
அழைத்தீரே ஏசுவே- Azhaitheerae Yesuvae
ஆயிரக்கணக்கான வருடங்களாய் – Ayirakanakkana Varudangalai
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
என் ஆத்துமாவும் சரீரமும் – En Aathmavum Sariramum
En Athumavum Sariramum – என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
Buthiyulla Sthree – புத்தியுள்ள ஸ்திரீ
Mangalam Sezhikka – மங்களம் செழிக்க கிருபை
Antha Pakkam Ennai – அந்தப்பக்கம் என்னை அழைக்கிறார்கள்
Deva Undhan Samugam – தேவா உந்தன் சமூகம்
Deva Undhan Samugam Thelithenilum
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Pareer Arunodhayam – பாரீர் அருணோதயம் போல்
Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா
Nanni Yesuve Ninakku Nanni Yesuvey –
Elundhu Betheluku Po – எழுந்து பெத்தேலுக்கு போ