Anpae Vidaamal Serththuk Konnteer
IraThthaK KottaைKkullae Naan Nulainthu Vittaen
Anbae Vidaamal Serthu – அன்பே விடாமல் சேர்த்துக்
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் -Atthimaram Thulir Vidaamal
Athi Maram Thulir Vidamal Poenalum
Iraththa Koettaikkuk Naan Nuzhaindhu Vittaen
அத்திமரம் துளிர்விடாமல் – Athimaram Thulir Vidamal
விடை அறியா காலங்கள் – Vidai Ariyaa Kalangal
Athimaram Thulir Vidamal Ponalum – அத்திமரம் துளிர்விடாமல் போனாலும்
Ennal Ondrum (Official Video) – Davidsam Joyson | என்னால் ஒன்றும்
Jeevanai Vida Devanai – ஜீவனை விட தேவனை
ஜீவனை விட தேவனை – Jeevanai Vida Devanai
Indha Kallinmel L Official Video | Pas. Alwin Thomas | Nandri 7
Kaapar Al Video Anne Cinthia Magimaiyin Rajanae Vol 8
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Sontham Entu Sollikkolla Ummai Vida Yaarum Illa
Yeno Yeno Yen Intha Muzhuval | Anuradha Sriram | John Jebaraj | Official Video
Nambikai Udaya Siraigaley Aliyah | Levi 4 | Lyric Video (Official) | John Jebaraj
சாரோனின் ரோஜாவை விட நீர் அழகு – Saaronin Rojavai Vida Neer Azhagu
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
En Yesuvai Vidamattean – என் இயேசுவை விடமாட்டேன்
Lokamunu Vidachi Vellavalenuga – లోకమును విడచి వెళ్ళవలెనుగా
Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்
Paralogame En Sonthamae – பரலோகமே என் சொந்தமே
விளைந்த பலனை அறுப்பாரில்லை – Vilaintha Palanai Arupparillai
Senaigalin Karthar Endrum – சேனைகளின் கர்த்தர் என்றும்
Yesuvaiye Thuthi Sei – ஏசுவையே துதிசெய்
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Vilaintha Palanai Arupparillai
Vilaintha Palanai Aruppaarillai
Vilaintha Palanai Arupparillai – விளைந்த பலனை
Sontham Endru Solli Kolla – சொந்தம் என்று சொல்லி கொள்ள
Vedanin Kannikkum – வேடனின் கண்ணிக்கும்
Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
பெலனற்று கிடந்தேன் பெலனாய் -Belanatru Kidanthaen Belanai
நாளானது அதை விளங்கப்பண்ணும்-Naalaanadhu Athai Vilangapannum
Aethaavathu Aethaavathu Aethaavathu Seyya Vaenndum
Oottappada Vaenndumae, Unnathaththin Aavi
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Namo – Nambi Vanthaen | Beryl Natasha, Clement Vedanayagam
Paar Poerrum Vaenthan Ippaazh Ullam Vanthaar
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
ஒரு வேனில் இராத்திரியில் -Oru Vaenil Raathiriyil
Ularntha Elumpukal Uyir Pettu Ela Vaenndum
Suththa Irudhayathai – சுத்த இருதயத்தை
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Thayinum Melai Enmel – தாயினும் மேலாய் என்மேல்
Kaakkum Karangal – காக்கும் கரங்கள் உண்டெனக்கு
Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே
Enakkaa Ithana Kirubai – எனக்கா இத்தன கிருபை
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Kalvari Anbai Ennidum Velai – கல்வாரி அன்பை எண்ணிடும்
நான் நம்பிடும் நங்கூரமே -Naan Nambidum Nangooramey
Naan Oru Paavi – நான் ஒரு பாவி
Manamae O Manamae – மனமே ஓ மனமே
Elshadaai Sarva Vallavare – எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
என் உயிர் இயேசுவே – En Uyir Yesuvae
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Um Peranbil Nambikkai – உம் பேரன்பில் நம்பிக்கை
Neer Thiranthaal Adaipavanillai – நீர் திறந்தால் அடைப்பவன் இல்லை