Total songs with the word Vakku : 40

Vakku panninavar maridar

வாக்கு மாறா தெய்வமே-Vakku Maara Dheivamae

Vakku Panninavar Maridar – வாக்குப் பண்ணினவர் மாறிடார்

Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை

Vaakku Panna Desam – வாக்கு பண்ண தேசம்

Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு

Vaakuthatham Seithavar Vaaku Maarumo – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர் வாக்கு மாறுமோ

வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்- Vakkuththam Seithavar

வாக்குத்தத்தங்கள் என்னில் நிறைவேறுதே – Vakkuthathangal Ennil Niraiveruthae

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது

Yesuve En Priyane – യേശുവേ എൻ പ്രിയനെ

Vaakkuppannnninavar Maaridaar

Vaakuraithavarae – வாக்குறைத்தவரே

Kakkum karangal

Vaakkuraiththavar neer

Kakkum deivam yesu iruka

Kakkum Karangal Undenakku

Isravele unnai kakkum

Vaakuthatham seithavar

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar

Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon

Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்

Malaigal Ellam Vazhigal Aakkuvar – மலைகளெல்லாம் வழிகளாக்குவார்

Vaakkuraiththavarae Neer Unmaiullavarae

Daiva Sneham Varnichidan – ദൈവസ്നേഹം വര്‍ണ്ണിച്ചീടാന്‍

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

Thollai Kashtangal Suzhthidum / Kakkum Valla Meetpar Undu Yenaku

கர்த்தர் மேல் நம்பிக்கை வைக்கும்-Karthar Mel Nambikai Vaikum

Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum

Saaronin Rojaavae – சாரோனின் ரோஜாவே

Isravele Bayapadathe Unodu Irupen Endrare – இஸ்ரவேலே பயப்படாதே உன்னோடு இருபேன் என்றாரே

Varangalai Pera Umathaviyai Ootridume – வரங்களை பெற உமதாவியை

Marum Iv Ulaginilae

Marum Iv Ulaginilae – மாறும் இவ் உலகினிலே

Karthave Devargalil Umakopanavar Yaar – கர்த்தாவே தேவர்களில்

Kartharin Kai Kurugavillai – கர்த்தரின் கை குறுகவில்லை

ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum

Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்

Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்