Igathin Thukkam Thunbam – இகத்தின் துக்கம் துன்பம்
Ungal Thukkam Sandhoshamai Maarum
Ungal Thukkam Santhoshamaay Maarum
Thukkam Kondada – துக்கம் கொண்டாட
Ungal Thukkam – உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய்
உங்கள் துக்கம் சந்தோஷமாய் – Ungal Thukkam Santhosamai
Thukkam Thegil Irul Soola – துக்கம் திகில் இருள் சூழ
Ungal Dhukkam Santhosamai Maarum
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
Thollai Kashtankal Suuzhnthitum Thunpam
Thukka Paarathaal Elaithu – துக்க பாரத்தால் இளைத்து
Un Thukka Naatkalellaam – உன் துக்க நாட்களெல்லாம்
எதுக்கும் உதவாத என்ன – Ethukkum Uthavaatha
Oo Devanukku Magimai Thukki Eduthar
Thunbam Varum Vealayil – துன்பம் வரும் வேளையில்
Thunbam Unnai Soozhnthalai – துன்பம் உன்னைச் சூழ்ந்தலை
தூக்கி சுமந்தவரே உம் தோளின் –Thukki Sumanthavare Um
Malai Pontra Thunbam Neekkum – மலை போன்ற துன்பம் நீக்கும்
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Vellam Pola Thunbam Vanthum – வெள்ளம் போல துன்பம் வந்தும்
Theengennai Thukkapaduthaamal – தீங்கென்னை துக்கப்படுத்தாமல்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Um Paatham Ondre Aaruthal – உம் பாதம் ஒன்றே ஆறுதல்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
Sabaiyin Asthibaram – சபையின் அஸ்திபாரம்
Thikkattra Pillaigalukku Sagayar
Thikkatra Pillaikalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Thikkatra Velaiyile – திக்கற்ற வேளையிலே
Thikkattra Pillaigalukku – திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு
Thikkatra Pillaikalukku Sagayar Neere
Suthikariyayo Thurkagunam Neenga – சுத்திகரியாயோ துர்க்குணம் நீங்க
Urukkamaana Irakkaththaalae – உருக்கமான இரக்கத்தாலே
துன்பமா துயரமா – Thunbama Thuyarama
Thaakamullavan Mael Thanneerai
Thunbama Thuyarama – துன்பமா துயரமா
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
Paava Sanjalathai – பாவ சஞ்சலத்தை நீக்க
Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே
உம் வார்தையிலே உம் பிரசன்னத்திலே- Um Varthaiyilae Um Prasanathilae
Aathumame En Muzhu Ullame – ஆத்துமமே என் முழு உள்ளமே
Ummaye Naan Nesippen – உம்மையே நான் நேசிப்பேன்
Thanjavuru Bomma – தஞ்சாவூரு பொம்ம
Magane O Magalae – மகனே ஓ மகளே
Siluvai Meethey Thongiya -சிலுவை மீதே தொங்கிய
Maaridum Ellam Maaridum – மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
Ummel Vaanjaiyai – உம்மேல் வாஞ்சையாய்
Puthu Vaazhvu Thandhavare – புதுவாழ்வு தந்தவரே
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Pinmari Peiyattum – பின்மாரி பெய்யட்டும்
Yesu Manavalane Nesamana Keerthiyume
Deva Intha Naalil – தேவா இந்த நாளில்
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Isravelin Thuthigalil – இஸ்ரவேலின் துதிகளில்
Sthothiram Thuthi Pathira Ummai – ஸ்தோத்திரம் துதி பாத்திரா
Parisuthar Kootam Yesuvai Potri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Ummai Naan Ninaikkum Neram – உம்மை நான் நினைக்கும் நேரம்
Nandriyulla Iruthayaththode Naan Varugiren – நன்றியுள்ள இருதயத்தோடே நான் வருகிறேன்
தகுதியில்லா என்னை எடுத்து -Thagudhuyillaa Ennai Eduthu
Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்
Parisuththar Koottam Yesuvai Pottri – பரிசுத்தர் கூட்டம் இயேசுவைப் போற்றி
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை