Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே
ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor
என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum
Kathiravan Thontum Kaalaiyithae
Kathiravan thondrum kaalaiyithe
Kathiravan Thondrum Kaalaiyethe
Thaevasenai Vaanameethu Kotikotiyaakath Thontum
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே
Thaevasaenai Vanameethu Koetikoetiyakath Thoenrum
Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே
Deva Senai Vaanameethu Kodi Kodiyaga Thondrum
கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun
Siluvayil thongum yesuvai paar
Siluvayil Thongum – சிலுவையில் தொங்கும்
உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae
Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்
கல்வாரியில் தொங்கும் – Kalvaariyil Thongum Yesuvin
என்னால் ஒன்றும் முடியாது – Ennaal Ontrum Mudiyathu
Ennaal Ontrum Koodathentru – என்னால் ஒன்றும் கூடாதென்று
Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்
Siluvayil Thongum Yesuvai Paar – சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார்
சிலுவையில் தொங்கும் இயேசுவைப்பார் – Siluvaiyil Thongum Yesuvai Paar
Ummai Vida Enakku Ontrum – உம்மை விட எனக்கு ஒன்றும்
Thai Pola Thetrum En Nesarae – தாய் போல தேற்றும் என் நேசரே
இதுவரை நடத்தி வந்த இம்மானுவேலரே-Idhuvarai Nadaththi Vantha Immanuvealare
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே
Kolgatha Malaimel Thondruthor Siluvai
En Yesuvaal Aakaatha Thontunntoo?
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ
Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்
நான் ஒன்றுமில்லை – Naan Ontrumillai
கூடாதது ஒன்றுமில்லையே – Koodathathu Ontrumillayae
Ontrumillai Naan – ஒன்றுமில்லை நான்
ஒன்றுமில்லாமலே நின்ற என்னை – Ontrumillaamalay Nintra Yennai
Naamum En Veetaarum – நானும் என் வீட்டாரும்
கலங்காதே திகையாதே – Kalangadae Thigayaadae
Kandaen Kalvaariyin Kaatchi – கண்டேன் கல்வாரியின் காட்சி
Singa Kuttigal Pattini Kidakkum – சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடக்கும்
Oh Parisutha Aaviye திருப்பலி பாடல்கள் Devotional
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Devapitha Enthan Maippar – தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன்
Ethirpartha Mudivai- எதிர்பார்த்த முடிவை
Magimai Umakkandro – மகிமை உமக்கன்றோ
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Anaadhaigalin Dheivamay – அனாதைகளின் தெய்வமே
Kartharai Nambiye Jeevippom கர்த்தரை நம்பியே ஜீவிப்போம்
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Unga Kirubai Thaan Ennai – உங்க கிருபைதான் என்னை
Kakkum Valla Meetpar – தொல்லை கஷ்டங்கள் – Thollai Kastham Vanthallum
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
Aathumaave Yen Kalangugiraai – ஆத்துமாவே ஏன் கலங்குகிறாய்
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்