Total songs with the word T : 23

Fan-Uh சுத்த வேணுமுன்னா

யோசனையில் பெரியவர் என்றுமே – Yosanaiyil Periyavar

என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu

நீங்க சொல்ல ஆகும் -Neenga Solla Aagum

Niththamum Unnai Nadathiduvean – நித்தமும் உன்னை நடத்திடுவேன்

Anandha Kootthaaduvaen- – ஆனந்தக்கூத்தாடுவேன்

Karthar Emacku Nanmai Seidhaar – கர்த்தர் எமக்கு நன்மை

உம் முகம் தேடி அர்ப்பனித்தேன்- Um Mugam Thedi

Sonthamakukuvom Sugantharipom

உயிர் தந்த இயேசுவே- Uyir Thantha Yesuvae

அன்புக்கூர்ந்திடவே – Anbu Koornthidavea

Kartharai Deivamaai – கர்த்தரை தெய்வமாய்

Nanmaikal Seithu – நன்மைகள் செய்து

Kartharai Paadiye Potriduvome – கர்த்தரைப் பாடியே போற்றிடுவோமே

Aasaiyaai Pin Thodarugiren – ஆசையாய் பின் தொடருகிறேன்

Naan Padumbothu En Udhadu – நான் பாடும் போது என் உதடு

கண்ணீரால் நன்றி சொல்கிறேன் – Kanneeraal Nandri Solgiraen

Thappu Chenjuttu – தப்பு செஞ்சுட்டு

Sonthamakkuvom Suthantharippom – சொந்தமாக்குவோம் சுதந்தரிப்போம்

Rehoboth En Vaakkuththaththame – ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே

விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae

Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது

எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum