Total songs with the word Peyarai : 60

Yesu Ratchagar Peyarai Sonnal

Yesu Ratchakar Peyarai Sonnaal

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்

Pukazhum Vaentaamae Peyarum

Pugalum Vendame Peyarum Vendame

Nesarai Kandiduvaen – நேசரை கண்டிடுவேன்

Yesu Ratchakar Peyaraich Sonnaal

Pukalum Vaenndaamae Peyarum Vaenndaamae

Nee Enthan Paarai En

Yen Alugirai Yarai

Ummai Padamal Yarai Naan

Ennai Peyar Solli Azaithavarae

Ummai padamal yarai nan

Peyaro Pugazho Nilainirkaadhae Jasmin Faith – Anbu

Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்

Uthithathae Paarai Velichanthaan – உதித்ததே பாராய் வெளிச்சந்தான்

உம்மையன்றி யாரைப்பாடுவேன்- Ummaiyanti Yarai Paaduven

Paarppene En Nesarai Naan -பார்ப்பேனே என் நேசரை நான் With

Yen Alugirai Yarai – ஏன் அழுகின்றாய் யாரை

Ummai Padamal Yarai – உம்மை பாடாமல் யாரை

Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்

என்னைப் பெயர்ச்சொல்லி அழைத்து -Ennai Peyar Solli Azhaithu

Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே

Manam Thirumbum Paavikkellaam Pugalidamae – மனந்திரும்பும் பாவிக்கெல்லாம்

Ovvoru Natkalilum Piriyamal

மனிதன் துரோகம் செய்யும் – Manithan Dhrogam Seiyum

Seanaikalin Karthar Nammodu Irukiraar – சேனைகளின் கர்த்தர் நம்மோடு இருக்கிறார்

Deva Aaviyea Thettravaalanae – தேவ ஆவியே தேற்றரவாளனே

Ovvoru Naatkalilum – Naan Ummai Nesikkiren – ஒவ்வொரு நாட்களிலும்

Yesu Nallavar Yesu Vallavar Ratchagar

நீ உயிர் பெறவே-Nee Uyir Pearavae

பேரன்பர்இயேசு நிற்கிறார்- Pearanbar Yesu Nirkiraar

Pearazhaikum Vealai Vana – பேரழைக்கும் வேளை வான

ஒரே பேரான தேவகுமாரன் – Oraey Pearanaa Deva Kumaaran

நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin

Paareer Gethsamane Poongavil Enn Nesaraiye

Adaikala Paraiyana Yesuvae

En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்

பேழையும் கட்ட கட்ட – Pealaiyum Katta Katta

Visuvasiyin Kathil Pada – விசுவாசியின் காதில் பட

அடைக்கலப் பாறையான இயேசுவே-Adaikala Paraiyana Yesuvae

Vallavare Nallavare – வல்லவரே நல்லவரே

அன்பே பெரியது அன்பே சிறந்தது – Anbe Peariyathu Anbe Siranthathu

Singasanathai Thedi

Padaithathellaam Thara Vandhom

Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ

Immadum katha (Nandri Yesuvae)

Um Namam Padanume – உம் நாமம் பாடணுமே

Paraloga Devan Paril – பரலோக தேவன் பாரில்

Koodi Meetpar Namathil – கூடி மீட்பர் நாமத்தில்

ஒருவராகிலும் இல்லை – Oruvaraagilum Illai

Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை

Pasuthol Porthiya Puliyaa – பசுத்தோல் போர்த்திய புலியா

புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai

Kirubaiyal Nilai Nirkirom – கிருபையால் நிலை நிற்கின்றோம்

என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu

Alinthu Pokintra Aathumaakalai- அழிந்து போகின்ற ஆத்துமாக்களை

Yakobennum Siru Poochiye – யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே

Karthar Thamae – கர்த்தர் தாமே கர்த்தர் தாமே