Siluvai Pathayai – சிலுவை பாதையை
Aathuma Aathayam Seiguvome Ithu
பாதாள பள்ளமதில் – Pathala Pallamathil
Thuuymai Pera Natu Karththar Pathamae
எப்போதும் நாதனை ஸ்தோத்திரி -Epothum Nathanai Sothiri
Pathai Theriyatha – பாதை தெரியாத ஆட்டை
Aathuma Katharai Thuthikintrathae – ஆத்துமா கர்த்தரைத் துதிக்கின்றதே
Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்
Parama Azhaipin Panthaya – பரம அழைப்பின் பந்தய
கடந்து வந்த பாதையை – Kadanthu Vantha Paathaiyai
Jeeva Nathiyai Paarai – ஜீவ நதியைப் பாராய்
Yehsu Kathavai Thiranthal – இயேசு கதவைத் திறந்தால்
Vasaname Engal Patayam – வசனமே எங்கள் பட்டயம்
கண்களை பதிய வைப்போம் – Kangalai Pathiya Vaipom
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
கடந்து வந்த பாதை – Kadanthu Vantha Pathai
Kadanthu Vantha Pathai – கடந்து வந்த பாதைகளை
Thayai Koor Iyya – தயை கூர் ஐயா
Aandavarin Vaaku En Pathai – ஆண்டவரின் வாக்கு
Parisutha Pathayil Endrume Naan- பரிசுத்த பாதையில் என்றுமே நான்
Nallavarae Thayai Ullavarae நல்லவரே தயை உள்ளவரே
Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்
Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்
Saranam Saruvesa Thayai Koorum – சரணம் சருவேசா தயை கூரும் அதிநேசா
Visuvaasai Avnentrum Patharaan
Kangallai Pathiyavaipom – கண்களை பதிய வைப்போம்
Kolgadha Malai Pathaiyil – கொல்கதா மலை பாதையில்
கடந்து வந்த பாதையில் கண்ணீர் – Kadanthu Vantha Pathaiyil Kanneer
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Annai Un Pathathil Amarnthidum Velai
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirumbi
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam
கண்ணீரின் பாதைகளில் – Kanneer Pathaikalil
Naan nadanthu vantha pathaigal
En Meetpar Sendra Paathayil – என் மீட்பர் சென்ற பாதையில்
Kadanthu Vantha Pathaigalai Thirimbi Parkiren
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola Yahweh Ropheka | பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல
Nadanthu Vantha Pathaigal Ellam – நடந்து வந்த பாதைகள் எல்லாம்
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Naan Nadanthu Vantha Pathaigal Karadu Medugal – நான் நடந்து வந்த பாதைகள் கரடு மேடுகள்
Krushinmel Krushinmel Kanunna Tharitha
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
என் உள்ளத்தை உணர்ந்த எந்தன் இயேசு -En Ullathai Unarntha Enthan Yaesu
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Unga Aaviyai Neerae 6 Songs Lyrics
அகமகிழ்ந்தடி பணிவோமே நாம்-Agamazhinthadi Panivomey Naam
Desamei Payapadathey Magildhu kalekuru – தேசமே பயப்படாதே மகிழ்ந்து களிகூறு
Yaridam Solven Yaridam Solven – யாரிடம் சொல்வேன்
Um Kirubayenalae Ennai – உம் கிருபையினாலே
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
Innum Orumurai Ennai – இன்னும் ஒருமுறை என்னை
Yesu Naamam Uyirntha Naamam Neerae 6 Gersson Edibaro
கர்த்தர் என் மேய்ப்பரானவர்-Karthar En Meipparanavar -Benny Joshua
Yesu nammam Neerae 6 Songs Lyrics
Enthan Jeba Velai Umai Thedi Vanthen – எந்தன் ஜெபவேளை
கர்த்தர் என் மேய்ப்பர் ஆனதால்-Karthar En Meippar Aanathal
Enthan Jebavaelai Umai Theadi Vandhaen எந்தன் ஜெபவேளை உமைத்தேடி வந்தேன்
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
கண்கள் திறக்க பாக்குது – Kangal Thirakka Paakkuthu
Dhevanudaiya Azhaipin – தேவனுடைய அழைப்பின்
Ummai Aaraadhikka – உம்மை ஆராதிக்கத்தான்
Deva Prasannam – Eva. Antolynjat – தேவ பிரசன்னம்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை