Halleluah Hellelujah Halleluah
Allaeluyae Allaeluyae – அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Halleluiah Halleluiah Nam Yesuvukku
Paaduven Hallelujah Thudhi Hallelujah
Alleluyaa Thuthi Alleluyaa – அல்லேலூயா துதி அல்லேலுயா ஜெயம்
Alleluya Kartharayae – அல்லேலூயா கர்த்தரையே
Aarathanai aarathanai hallelujah
Uyirtheluntharae Alleluia உயிர்த்தெழுந்தாரே
Hallelujah Thuthi Magimai Endrum
Alleluyaa Ippothu Poor Mudithathe
ஜெயம் அல்லேலூயா – Jeyam Alleluyea
Allaeluyae Allaeluyae Jeevanulla Devan – அல்லேலூயா அல்லேலூயா ஜீவனுள்ள தேவன்
Hallelujah Paaduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Uyirthelunthare Alleluia – உயிர்த்தெழுந்தாரே அல்லேலூயா
Hallelujah Paduvom – அல்லேலூயா பாடுவோம்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Thuthippom Alleluya Paadi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
Allaeluyae Devanukae – அல்லேலூயா தேவனுக்கே
ஆம் ஆமென் அல்லேலூயா-Aam Amen Halleluyah
காலையும் மாலையும் – Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah
Thuthipom Alleluya Padi – துதிப்போம் அல்லேலூயா பாடி
அல்லேலூயா நாங்கள் பாடுவோம் – Hallelujah Naangal Paaduvom
Hallelujah Thuthi Ummakae – அல்லேலூயா துதி உமக்கே
Hallelujah Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
அல்லேலூயா சொல்லி ஆனந்த – Alleluyea Solli Aananthamaai
Allaeluyae Thuthi Magimai – அல்லேலூயா துதி மகிமை
Kaalaiyum Maalaiyum Hallelujah – காலையும் மாலையும் அல்லேலூயா
Ongi Ongi Hallelujah – ஓங்கி ஓங்கி அல்லேலூயா
Hallelujah Kartharaiye – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
ஆர்ப்பரி ஆர்ப்பரி அல்லேலூயா – Aarpari Aarpari Alleluyea
Alleluya En Aathumavae Kartharai – அல்லேலூயா என் ஆத்துமாவே கர்த்தரைத் துதி
1 2 3 4 அல்லேலுயா – 1 2 3 4 Alleluya
Yesu Raja Munne Selgirar – Hallelujah Thuthi Magimai – இயேசு ராஜா முன்னே செல்கிறார்
Karuneya Sagara Nannesayya – ಕರುಣೆಯ ಸಾಗರ ನನ್ನೇಸಯ್ಯ
வீசும் காற்றும் மதியும் மலரும் -Veesum Kaatrum Madhiyum Malarum
Kalappaiyin Mael – கலப்பையின் மேல்
Allelujah Allelujah Allelujah Ippo Por Mudinthathe
251. King of kings and Lord of lords
King of kings and Lord of lords
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Deva Senai Vaanameedhu – தேவசேனை வானமீது
Unnatha Devanukku Arathanai – உன்னத தேவனுக்கு ஆராதனை
Um Namam Vazhga Raja – உம் நாமம் வாழ்க ராஜா
Allelujah Aa Maantharae – அல்லேலூயா ஆ மாந்தரே
Allelujah Paaduvom Arparithu Pottruvom
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
அல்லேலூயா புதுப்பாட்டினை – Allelujah Puthupaattinai
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Aarathipen Naan Oru Paadal – ஆராதிப்பேன் நான் ஒரு பாடல்
Yellam Mudithire Siluvaiyil – எல்லாம் முடித்தீரே சிலுவையில்
எழும்பி பிரகாசி ஒளி வந்தது – Ezhumbi Pirakasi Ozhi Vanthathu
தேவனைத் துதியுங்கள் அல்லேலூயா – Devanai Thuthiyunkal Allaeluyah
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Allelujah Kartharaiye Yegamai Thuthiyungal
அல்லேலூயா ஸ்தோத்திரம் – Allelujah Sthothiram
Allelujah Aaa Maanthare அல்லேலூயா! ஆ மாந்தரே
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Sarva Valla Devan Piranthar – சர்வ வல்ல தேவன் பிறந்தார்
அல்லேலூயா துதி மகிமை – Allelujah Thuthi Magimai
Allelujah Ippothu Poor – அல்லேலூயா இப்போது போர்
Enthan Ullam Pudhu Kavi – எந்தன் உள்ளம் புது கவியாலே
ஆல்லேலுயா நம் தேவன் – Allelujah Nam Devan
Allaeluyaa Jeyamae Amalan Ezhunthaar – அல்லேலுயா ஜெயமே அமலன் எழுந்தார்
On Sunday I am happy, on Monday full of joy
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Alleluah Kartharaiyae Ehamai Thuthiyungal – அல்லேலூயா கர்த்தரையே ஏகமாய்த் துதியுங்கள்
Unga Mugathai Parkanumae Yaesiah – உங்க முகத்தைப் பார்க்கணுமே
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Antha Naal Inba Inba Naal – அந்த நாள் இன்ப இன்ப
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Parama Pithavinu Sthuthi Padam
உம் வார்த்தைகள் மேலானது Um Vaarthaigal Melaanathu
Andavar Padaitha – ஆண்டவர் படைத்த வெற்றியின்
Thookki Sumapeerae – தூக்கி சுமப்பீரே
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே -John Jebaraj
இயேசுவின் நாமம் புது பெலன் – Yesuvin Naamam Puthu Belan
Bhayavenilla Santoshave – ಭಯವೇನಿಲ್ಲಾ ಸಂತೋಷವೇ
Uyirodu Ezhuntha Yesuve – உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
Uyirodu Ezhundhavarae உயிரோடு எழுந்தவரே
En ilavayadin Naayagarae – என் இளவயதின் நாயகரே
சீக்கிரம் வரப்போகும் இராஜாதி – Seekkiram Varappogum Rajathi
Thuthithu Paadida – துதித்துப் பாடிட பாத்திரமே
En Sangadangal Sakalavum – എന് സങ്കടങ്ങള് സകലവും
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Deva Kirubai Endrum Ullathu – தேவ கிருபை என்றுமுள்ளதே அவர் கிருபை என்றுமுள்ளதே