அக்கினியின் தேவன் எனக்குள்ளே-Akkiniyin Devan Enakulle
Aaviyanavar Acharamaai Enakulle – ஆவியானவர் அச்சாரமாய் எனக்குள்ளே
Periyavar Enakkulle – பெரியவர் எனக்குள்ளே
பெரியவர் எனக்குள்ளே – Periyavar Enakkulle
சுகம் பெலன் எனக்குள்ளே – Sugam Belan Enakullae
Uyiraana Deivame Enakkul Vaarume
Enathu devan enakkulle – எனது தேவன் எனக்குள்ளே
ஜீவ ஜீவ நதியே எனக்குள்ளே -Jeeva Jeeva Nathiyae Enakullae
Visuvasam Unakullae Irunthal – விசுவாசம் உனக்குள்ளே இருந்தால்
Saranam Saranam Enakun– சரணம் சரணம் சரணம் எனக்குன்
இயேசு போதுமே எனக்கு – Yesu Pothumae Enaku
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
எனக்கு எல்லாமே நீங்கதானய்யா – Enaku Ellamae Nengathanayya
Yesu En Patcham Irupathal Enaku Bayamillai
Yesu Patham Enaku – இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும்
இயேசு பாதம் எனக்குப் போதும் – Yesu Patham Enaku Pothum
உம்மையே நம்பி வந்த-Ummaiyae Nambi Vandha Enaku
Yesu Enaku Jeevan Thanthare – இயேசு எனக்கு ஜீவன்
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
உம் கிருபை எனக்கு போதும் -Um Kirubai Enaku Podhum
Enaku um kirubai podhume – எனக்கு உம் கிருபை போதுமே
Intha Ulagathaley Enaku Edhuvum – இந்த உலகத்திலே எனக்கு எதுவும்
நீரே நீரே எனக்கு எல்லாம் நீரே – Neerae Neere Enaku Ellam Neerae
Rathamae Sinthapatta Rathamae – இரத்தமே சிந்தப்பட்ட இரத்தமே
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
நிகரில்லா ராஜ்ஜியம் வருக – Nigarilla Raajiyam
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
Neer Ennodu Irukkum Pothu – நீர் என்னோடு இருக்கும் போது
Ummakagavae Naan Vaazhukiren – உமக்காகவே நான் வாழுகிறேன்
லோகம் வேண்டாம் யாதும்- Logam Vendaam Yaadhum
Unga Kita Nerunganum – உங்க கிட்ட நெருங்கனும்
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Naan Ennai Tharugindren – நான் என்னை தருகின்றேன்
Magilvoom Magilvoom – மகிழ்வோம் மகிழ்வோம்
மகிழ்வோம் மகிழ்வோம் தினம் – Magilvom Magilvom
Paranae En Idhayathil – பரனே என் இதயத்தில்
Yesuvin Pinnal Naanum Selven – இயேசுவின் பின்னால் நான்
Unga Uliyam Naan Yen – உங்க ஊழியம்
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
Unnathamanavarin Uyar Maraivil – உன்னதமானவரின் உயர் மறைவில்