Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae
Poerrith Thuthippoem Em Thaeva
Karthave Yugayugamai Em Thunai Aayineer
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunnai Aayineer
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Karththaavae Yukayukamaay Em Thunai Aayineer
Potri Thuthipom Em Deva Devanai
Pottith Thuthippom Em Thaeva Thaevanai
Valga Em Desamae – வாழ்க எம் தேசமே
Karthane Em Thunaiyaaneer – கர்த்தனே எம் துணையானீர்
Anburuuvaam Em Aandava – அன்புருவாம் எம் ஆண்டவா
Kiristhu Em Raayarae – கிறிஸ்து எம் ராயரே
Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே
Marida Em Ma Nesare – மாறிடா எம்மா நேசரே
Thuya Thuya Em Yesu Natha – தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Maarida Em Maa Nesare – மாறிடா எம் மா நேசரே
Vaarum Yesu Em Maththiyilae – வாரும் இயேசு எம் மத்தியிலே
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
தூயா தூயா எம் இயேசு நாதா – Thuuya Thuuya Em Yesu Nadha
Pottri Thuthipom Em Deva Devanae – போற்றித் துதிப்போம் எம் தேவ தேவனை
புத்தியுள்ள ஆராதனை- Puththiyulla Aaradhanai
மறுரூபமாகும் நேரமிது – Maruroobamagum Neramithu
Munnorgal Um Meethu – முன்னோர்கள் உம் மீது
விட்டுக்கொடுக்கலையே -Vittu Kodukalayae
Puthiya Thuvakkam – புதிய துவக்கம்
எழுந்தருளும் தேவா எழுந்தருளும்-Ezhuntharulum Deva Ezhuntharulum
Irulaai Irundhen – இருளாய் இருந்தேன்
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Eliyavin Devanum Neerthaanaiyaa
Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai
Ericho En Mun – எரிகோ என் முன் வீழ்ந்திடுதே
Vazkhaiku Mukiyumana Sathiyam – வாழ்க்கைக்கு முக்கியமான சத்தியம்
Ekkaala Saththam Vaanil Thonithidavae எக்காள சத்தம் வானில் தொனித்திடவே
Tholugirom Engal Pithave – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Potriduvom Pugazhnthiduvom – போற்றிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
Thozhugirom Engal – தொழுகிறோம் எங்கள் பிதாவே
Salamen Raja – Dhevaadhi Dhevanaamae – சாலேம் ராஜா சாரோன்
Sathai Nishkalamai – சத்தாய் நிஷ்களமாயொரு
ஜீவனுள்ள தேவனே வாரும் – Jeevanulla Dhevaney Vaarum
En Devane En Rajanae- என் தேவனே என் இராஜனே Jebathotta Jeyageethangal Vol 39
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Aasirvathiyum Karthare – ஆசீர்வதியும் கர்த்தரே