Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை

Devanuke Magimai
தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை
தேடி வந்து மீட்டவரே தினம் உமக்கே மகிமை
ஐயா வாழ்க வாழ்க உம்நாமம் வாழ்க

1. உன்னத்தில் தேவனுக்கே
மகிமை உண்டாகட்டும் – இந்தப்
பூமியிலே சமாதானமும்
பிரியமும் உண்டாகட்டும் – ஐயா
2. செவிகளை நீர் திறந்து விட்டீர்
செய்வோம் உம் சித்தம் – இந்தப்
புவிதனில் உம் விருப்பம்
பூரணமாகட்டும் – ஐயா
3. எளிமையான எங்களையே
என்றும் நினைப்பவரே – எங்கள்
ஒளிமயமே துணையாளரே
உள்ளத்தின் ஆறுதலே – ஐயா
4. தேடுகிற அனைவருமே
மகிழ்ந்து களிகூரட்டும் – இன்று
பாடுகிற யாவருமே
பரிசுத்தம் ஆகட்டுமே – ஐயா
5. குறை நீக்கும் வல்லவரே
கோடி ஸ்தோத்திரமே – பாவக்
கறைபோக்கும் கர்த்தாவே
கல்வாரி நாயகனே – ஐயா

Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை Lyrics in English

Devanuke Magimai
thaevanukkae makimai theyvaththirkae makimai
thaeti vanthu meettavarae thinam umakkae makimai
aiyaa vaalka vaalka umnaamam vaalka

1. unnaththil thaevanukkae
makimai unndaakattum - inthap
poomiyilae samaathaanamum
piriyamum unndaakattum - aiyaa
2. sevikalai neer thiranthu vittir
seyvom um siththam - inthap
puvithanil um viruppam
pooranamaakattum - aiyaa
3. elimaiyaana engalaiyae
entum ninaippavarae - engal
olimayamae thunnaiyaalarae
ullaththin aaruthalae - aiyaa
4. thaedukira anaivarumae
makilnthu kalikoorattum - intu
paadukira yaavarumae
parisuththam aakattumae - aiyaa
5. kurai neekkum vallavarae
koti sthoththiramae - paavak
karaipokkum karththaavae
kalvaari naayakanae - aiyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை PPT
Devanuke Magimai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Devanuke Magimai
Devanuke Magimai
தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை
thaevanukkae makimai theyvaththirkae makimai
தேடி வந்து மீட்டவரே தினம் உமக்கே மகிமை
thaeti vanthu meettavarae thinam umakkae makimai
ஐயா வாழ்க வாழ்க உம்நாமம் வாழ்க
aiyaa vaalka vaalka umnaamam vaalka

1. உன்னத்தில் தேவனுக்கே
1. unnaththil thaevanukkae
மகிமை உண்டாகட்டும் – இந்தப்
makimai unndaakattum - inthap
பூமியிலே சமாதானமும்
poomiyilae samaathaanamum
பிரியமும் உண்டாகட்டும் – ஐயா
piriyamum unndaakattum - aiyaa
2. செவிகளை நீர் திறந்து விட்டீர்
2. sevikalai neer thiranthu vittir
செய்வோம் உம் சித்தம் – இந்தப்
seyvom um siththam - inthap
புவிதனில் உம் விருப்பம்
puvithanil um viruppam
பூரணமாகட்டும் – ஐயா
pooranamaakattum - aiyaa
3. எளிமையான எங்களையே
3. elimaiyaana engalaiyae
என்றும் நினைப்பவரே – எங்கள்
entum ninaippavarae - engal
ஒளிமயமே துணையாளரே
olimayamae thunnaiyaalarae
உள்ளத்தின் ஆறுதலே – ஐயா
ullaththin aaruthalae - aiyaa
4. தேடுகிற அனைவருமே
4. thaedukira anaivarumae
மகிழ்ந்து களிகூரட்டும் – இன்று
makilnthu kalikoorattum - intu
பாடுகிற யாவருமே
paadukira yaavarumae
பரிசுத்தம் ஆகட்டுமே – ஐயா
parisuththam aakattumae - aiyaa
5. குறை நீக்கும் வல்லவரே
5. kurai neekkum vallavarae
கோடி ஸ்தோத்திரமே – பாவக்
koti sthoththiramae - paavak
கறைபோக்கும் கர்த்தாவே
karaipokkum karththaavae
கல்வாரி நாயகனே – ஐயா
kalvaari naayakanae - aiyaa

Devanuke Magimai – தேவனுக்கே மகிமை Song Meaning

Devanuke Magimai
Glory to God Glory to God
Glory be to You, Searcher and Rescuer
Hail Lord Hail Umnaam

1. To God in you
Glory Be - This
Peace on earth
May there be love - Sir
2. You have opened your ears
Let us do your will - this
Your wish in Bhuvidan
May it be perfect – sir
3. Simple Us
Who thinks forever - ours
Light is the companion
Solace of the soul – Sir
4. All who seek
Have fun and be merry – today
Anyone who sings
May it be holy – sir
5. You are the remover of grievances
Kodi Stothirame – Bhavak
Lord of the stain
Calvary hero – Sir

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English