எத்தனை கோடி நன்மைகள்
எந்தன் வாழ்வில் நீர் செய்ததை
எப்படிச் சொல்லிப் பாடுவேன் –
என் தேவா
உளையான பாவச் சேற்றில்
உழன்று கிடந்த என்னை
தூக்கிய விதம்தனை நினைத்தேன்
பாழான நிலத்தினிலும்
ஊளையிடும் குழிதனிலும்
கண்டுபிடித்தென்னை தெரிந்துகொண்டு
தாங்கி நடந்தின விதம்தனை நினைத்து
– எத்தனைக் கோடி
கனவீனமான என்னை
கனவானாய் மாற்றும்படி
கனமான சிலுவையை சுமந்தீர்
கலவாரி சிலுவையிலே இரத்தம்
சிந்தி எனை மீட்டு
நித்திய மகிமைக்கு முத்திரை தந்து
உத்தமரே உம் மகிமையை நினைத்து
– எத்தனைக் கோடி
ஒரு தந்தையைப் போல தோளின் மேலே
சுமந்து சென்றதைச் சொல்லவா
ஒரு தாயைப் போல மார்போடென்னை
அணைத்துக் கொண்டதைச் சொல்லவா – என்
கண்ணிரை மாற்றினதைச் சொல்லவா
கவலை மாற்றினதைச் சொல்லவா
எத்தனை நாவுகள் எனக்கிருந்தாலும்
அத்தனை நாவுகள் உமை
துதித்தாலும் போதாது என் தேவா
அப்பா உம் கிருபையை எண்ணிப்
பாடுவேன் என் நாதா
– எத்தனை கோடி
சப்தஸ்வரங்கள் முழங்கட்டும்
மேள தாளங்கள் ஒலிக்கட்டும்
கீதவாத்தியங்கள் இசைக்கட்டும்
பரிசுத்தவான்கள் பாடட்டும்
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
– எத்தனைக் கோடி
எத்தனை கோடி நன்மைகள்
Eththanai Koti Nanmaikal
எந்தன் வாழ்வில் நீர் செய்ததை
Enthan Vaalvil Neer Seythathai
எப்படிச் சொல்லிப் பாடுவேன் –
Eppatich Sollip Paaduvaen –
என் தேவா
En Thaevaa
உளையான பாவச் சேற்றில்
Ulaiyaana Paavach Settil
உழன்று கிடந்த என்னை
Ulantu Kidantha Ennai
தூக்கிய விதம்தனை நினைத்தேன்
Thookkiya Vithamthanai Ninaiththaen
பாழான நிலத்தினிலும்
Paalaana Nilaththinilum
ஊளையிடும் குழிதனிலும்
Oolaiyidum Kulithanilum
கண்டுபிடித்தென்னை தெரிந்துகொண்டு
Kanndupitiththennai Therinthukonndu
தாங்கி நடந்தின விதம்தனை நினைத்து
Thaangi Nadanthina Vithamthanai Ninaiththu
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti
கனவீனமான என்னை
Kanaveenamaana Ennai
கனவானாய் மாற்றும்படி
Kanavaanaay Maattumpati
கனமான சிலுவையை சுமந்தீர்
Kanamaana Siluvaiyai Sumantheer
கலவாரி சிலுவையிலே இரத்தம்
Kalavaari Siluvaiyilae Iraththam
சிந்தி எனை மீட்டு
Sinthi Enai Meettu
நித்திய மகிமைக்கு முத்திரை தந்து
Niththiya Makimaikku Muththirai Thanthu
உத்தமரே உம் மகிமையை நினைத்து
Uththamarae Um Makimaiyai Ninaiththu
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti
ஒரு தந்தையைப் போல தோளின் மேலே
Oru Thanthaiyaip Pola Tholin Maelae
சுமந்து சென்றதைச் சொல்லவா
Sumanthu Sentathaich Sollavaa
ஒரு தாயைப் போல மார்போடென்னை
Oru Thaayaip Pola Maarpodennai
அணைத்துக் கொண்டதைச் சொல்லவா – என்
Annaiththuk Konndathaich Sollavaa – En
கண்ணிரை மாற்றினதைச் சொல்லவா
Kannnnirai Maattinathaich Sollavaa
கவலை மாற்றினதைச் சொல்லவா
Kavalai Maattinathaich Sollavaa
எத்தனை நாவுகள் எனக்கிருந்தாலும்
Eththanai Naavukal Enakkirunthaalum
அத்தனை நாவுகள் உமை
Aththanai Naavukal Umai
துதித்தாலும் போதாது என் தேவா
Thuthiththaalum Pothaathu En Thaevaa
அப்பா உம் கிருபையை எண்ணிப்
Appaa Um Kirupaiyai Ennnnip
பாடுவேன் என் நாதா
Paaduvaen En Naathaa
– எத்தனை கோடி
– Eththanai Koti
சப்தஸ்வரங்கள் முழங்கட்டும்
Sapthasvarangal Mulangattum
மேள தாளங்கள் ஒலிக்கட்டும்
Maela Thaalangal Olikkattum
கீதவாத்தியங்கள் இசைக்கட்டும்
Geethavaaththiyangal Isaikkattum
பரிசுத்தவான்கள் பாடட்டும்
Parisuththavaankal Paadattum
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
Paraloka Raajyam Thirakkattum
பரலோக ராஜ்யம் திறக்கட்டும்
Paraloka Raajyam Thirakkattum
– எத்தனைக் கோடி
– Eththanaik Koti
எத்தனை கோடி நன்மைகள் Keyboard
eththanai Koti Nanmaikal
enthan Vaalvil Neer Seythathai
eppatich Sollip Paaduvaen –
en Thaevaa
ulaiyaana Paavach Settil
ulantu Kidantha Ennai
thookkiya Vithamthanai Ninaiththaen
paalaana Nilaththinilum
oolaiyidum Kulithanilum
kanndupitiththennai Therinthukonndu
thaangi Nadanthina Vithamthanai Ninaiththu
– Eththanaik Koti
kanaveenamaana Ennai
kanavaanaay Maattumpati
kanamaana Siluvaiyai Sumantheer
kalavaari Siluvaiyilae Iraththam
sinthi Enai Meettu
niththiya Makimaikku Muththirai Thanthu
uththamarae Um Makimaiyai Ninaiththu
– Eththanaik Koti
oru Thanthaiyaip Pola Tholin Maelae
sumanthu Sentathaich Sollavaa
oru Thaayaip Pola Maarpodennai
annaiththuk Konndathaich Sollavaa – En
kannnnirai Maattinathaich Sollavaa
kavalai Maattinathaich Sollavaa
eththanai Naavukal Enakkirunthaalum
aththanai Naavukal Umai
thuthiththaalum Pothaathu En Thaevaa
appaa Um Kirupaiyai Ennnnip
paaduvaen En Naathaa
– Eththanai Koti
sapthasvarangal Mulangattum
maela Thaalangal Olikkattum
geethavaaththiyangal Isaikkattum
parisuththavaankal Paadattum
paraloka Raajyam Thirakkattum
paraloka Raajyam Thirakkattum
– Eththanaik Koti
எத்தனை கோடி நன்மைகள் Guitar
எத்தனை கோடி நன்மைகள் for Keyboard, Guitar and Piano