🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் தேவனே Chords

G
சர்வ சிருஷ்டிக்கும்
Bm
தேவனே
Em
சர்வ
D
சிருஷ்டியை ஆளுப
Am
வரே
G
G
சர்வ சிருஷ்டியை கா
Bm
ப்பவரே
D
C
ஆராதனை உ
D
மக்கே (து
G
தி) – 2
G
உம்மை மகி
Em
மை படுத்துகிறோம்
Em
உமக்கு ம
Am
கிமை செலுத்துகிறோம்
C
மகிமை ம
D
கிமையே
G
G
நீரே சர்வ வல்லவர் வல்லவர்
G
நீரே சாவாமை உடையவர் உடையவர்
G
வானம் பூமி
Em
அனைத்துக்கும் ம
Am
கா ராஜாதி
C
ராஜன் நீரே
D
G
…உம்மை
G
நீரே ஒன்றான மெய் தேவன் மெய் தேவன்
G
நீரே ஒப்பற்ற தேவனே தேவனே
G
வானம் பூமி
Em
அனைத்துக்கும் ம
Am
கா ராஜாதி
C
ராஜன் நீரே
D
G
…உம்மை
G
நீரே கர்த்தாதி கர்த்தரே கர்த்தரே…
G
நீரே ராஜாதி ராஜாவே ராஜாவே…
G
வானம் பூமி
Em
அனைத்துக்கும் ம
Am
கா ராஜாதி
C
ராஜன் நீரே
D
G
…உம்மை
G
சர்வ சிருஷ்டிக்கும்
Bm
தேவனே
Em
சர்வ
Sarva Sirushtikkum Thaevanae Sarva
D
சிருஷ்டியை ஆளுப
Am
வரே
G
Sirushtiyai Aalupavarae
G
சர்வ சிருஷ்டியை கா
Bm
ப்பவரே
D
Sarva Sirushtiyai Kaappavarae
C
ஆராதனை உ
D
மக்கே (து
G
தி) – 2
Aaraathanai Umakkae (thuthi) – 2
G
உம்மை மகி
Em
மை படுத்துகிறோம்
Ummai Makimai Paduththukirom
Em
உமக்கு ம
Am
கிமை செலுத்துகிறோம்
Umakku Makimai Seluththukirom
C
மகிமை ம
D
கிமையே
G
Makimai Makimaiyae
G
நீரே சர்வ வல்லவர் வல்லவர்
Neerae Sarva Vallavar Vallavar
G
நீரே சாவாமை உடையவர் உடையவர்
Neerae Saavaamai Utaiyavar Utaiyavar
G
வானம் பூமி
Em
அனைத்துக்கும் ம
Am
கா ராஜாதி
C
ராஜன் நீரே
D
G
Vaanam Poomi Anaiththukkum Makaa Raajaathi Raajan Neerae
...உம்மை
...ummai
G
நீரே ஒன்றான மெய் தேவன் மெய் தேவன்
Neerae Ontana Mey Thaevan Mey Thaevan
G
நீரே ஒப்பற்ற தேவனே தேவனே
Neerae Oppatta Thaevanae Thaevanae
G
வானம் பூமி
Em
அனைத்துக்கும் ம
Am
கா ராஜாதி
C
ராஜன் நீரே
D
G
Vaanam Poomi Anaiththukkum Makaa Raajaathi Raajan Neerae
...உம்மை
...ummai
G
நீரே கர்த்தாதி கர்த்தரே கர்த்தரே…
Neerae Karththaathi Karththarae Karththarae…
G
நீரே ராஜாதி ராஜாவே ராஜாவே…
Neerae Raajaathi Raajaavae Raajaavae…
G
வானம் பூமி
Em
அனைத்துக்கும் ம
Am
கா ராஜாதி
C
ராஜன் நீரே
D
G
Vaanam Poomi Anaiththukkum Makaa Raajaathi Raajan Neerae
...உம்மை
...ummai

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் தேவனே Keyboard

G
sarva Sirushtikkum
Bm
Thaevanae
Em
sarva
D
sirushtiyai Aalupa
Am
varae
G
G
sarva Sirushtiyai Kaa
Bm
ppavarae
D
C
aaraathanai U
D
makkae (thu
G
thi) – 2
G
ummai Maki
Em
mai Paduththukirom
Em
umakku Ma
Am
kimai Seluththukirom
C
makimai Ma
D
kimaiyae
G
G
neerae Sarva Vallavar Vallavar
G
neerae Saavaamai Utaiyavar Utaiyavar
G
vaanam Poomi
Em
Anaiththukkum Ma
Am
kaa Raajaathi
C
Raajan Neerae
D
G
...ummai
G
neerae Ontana Mey Thaevan Mey Thaevan
G
neerae Oppatta Thaevanae Thaevanae
G
vaanam Poomi
Em
Anaiththukkum Ma
Am
kaa Raajaathi
C
Raajan Neerae
D
G
...ummai
G
neerae Karththaathi Karththarae Karththarae…
G
neerae Raajaathi Raajaavae Raajaavae…
G
vaanam Poomi
Em
Anaiththukkum Ma
Am
kaa Raajaathi
C
Raajan Neerae
D
G
...ummai

சர்வ சிருஷ்டிக்கும் தேவனே Guitar


சர்வ சிருஷ்டிக்கும் தேவனே for Keyboard, Guitar and Piano
Sarva Srishtikkum Yejamaan Neere – சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் நீரே தமிழ் Lyrics
English