Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே
உம்மை துதிக்க துதிக்க கிருபை பெருகுதே
துதிக்க துதிக்க உயர்த்தப்படுகிறேன் உம்மை
துதிக்க துதிக்க மதிலை தாண்டுவேன்

1. பவுலும் சீலாவும் இரவெல்லாம் துதிச்சாங்க
துதிச்சது இரண்டு பேர் விடுதலை பலருக்கு
துதிக்க துதிக்க தான் விடுதலை உண்டு
துதிக்க துதிக்க தான் இரட்சிப்பு உண்டு

2. அசைவில்லா இராஜ்ஜியத்தை பெறப்போகும் நாமெல்லோரும்
பயத்தோடும் பக்தியோடும் ஆராதனை செய்யணும்
துதிக்க துதிக்க தான் விடுதலை உண்டு
துதிக்க துதிக்க தான் இரட்சிப்பு உண்டு

3. சாம்பலுக்கு பதிலாக சிங்காரம் தருவாரே
அழுகைக்கு பதிலாக களிப்பை தருவாரே
துதிக்க துதிக்க தான் விடுதலை உண்டு
துதிக்க துதிக்க தான் இரட்சிப்பு உண்டு

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம் Lyrics in English

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
thuthikka thuthikka inpam perukuthae
ummai thuthikka thuthikka kirupai perukuthae
thuthikka thuthikka uyarththappadukiraen ummai
thuthikka thuthikka mathilai thaannduvaen

1. pavulum seelaavum iravellaam thuthichchaாnga
thuthichchathu iranndu paer viduthalai palarukku
thuthikka thuthikka thaan viduthalai unndu
thuthikka thuthikka thaan iratchippu unndu

2. asaivillaa iraajjiyaththai perappokum naamellorum
payaththodum pakthiyodum aaraathanai seyyanum
thuthikka thuthikka thaan viduthalai unndu
thuthikka thuthikka thaan iratchippu unndu

3. saampalukku pathilaaka singaaram tharuvaarae
alukaikku pathilaaka kalippai tharuvaarae
thuthikka thuthikka thaan viduthalai unndu
thuthikka thuthikka thaan iratchippu unndu

PowerPoint Presentation Slides for the song Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே PPT
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே
thuthikka thuthikka inpam perukuthae
உம்மை துதிக்க துதிக்க கிருபை பெருகுதே
ummai thuthikka thuthikka kirupai perukuthae
துதிக்க துதிக்க உயர்த்தப்படுகிறேன் உம்மை
thuthikka thuthikka uyarththappadukiraen ummai
துதிக்க துதிக்க மதிலை தாண்டுவேன்
thuthikka thuthikka mathilai thaannduvaen

1. பவுலும் சீலாவும் இரவெல்லாம் துதிச்சாங்க
1. pavulum seelaavum iravellaam thuthichchaாnga
துதிச்சது இரண்டு பேர் விடுதலை பலருக்கு
thuthichchathu iranndu paer viduthalai palarukku
துதிக்க துதிக்க தான் விடுதலை உண்டு
thuthikka thuthikka thaan viduthalai unndu
துதிக்க துதிக்க தான் இரட்சிப்பு உண்டு
thuthikka thuthikka thaan iratchippu unndu

2. அசைவில்லா இராஜ்ஜியத்தை பெறப்போகும் நாமெல்லோரும்
2. asaivillaa iraajjiyaththai perappokum naamellorum
பயத்தோடும் பக்தியோடும் ஆராதனை செய்யணும்
payaththodum pakthiyodum aaraathanai seyyanum
துதிக்க துதிக்க தான் விடுதலை உண்டு
thuthikka thuthikka thaan viduthalai unndu
துதிக்க துதிக்க தான் இரட்சிப்பு உண்டு
thuthikka thuthikka thaan iratchippu unndu

3. சாம்பலுக்கு பதிலாக சிங்காரம் தருவாரே
3. saampalukku pathilaaka singaaram tharuvaarae
அழுகைக்கு பதிலாக களிப்பை தருவாரே
alukaikku pathilaaka kalippai tharuvaarae
துதிக்க துதிக்க தான் விடுதலை உண்டு
thuthikka thuthikka thaan viduthalai unndu
துதிக்க துதிக்க தான் இரட்சிப்பு உண்டு
thuthikka thuthikka thaan iratchippu unndu

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe – துதிக்க துதிக்க இன்பம் Song Meaning

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe
The joy of praise increases
Abound in grace to praise thee
I am lifted up to praise You
I will jump over the wall to praise

1. Paul and Silas sang all night
The praise of two is the liberation of many
There is freedom to praise and praise
Salvation is only praise to praise

2. All of us who are going to receive the immovable kingdom
Worship should be done with fear and devotion
There is freedom to praise and praise
Salvation is only praise to praise

3. Singaram Daruare instead of ashes
You will give joy instead of crying
There is freedom to praise and praise
Salvation is only praise to praise

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English