🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சிலுவை கொடியேந்தி செல்லுவோம் Chords

E
சிலுவை கொடியேந்தி செல்லுவோ
A♭m
ம்
B
இனிமை கவிபாடி வெல்லு
A
வோம்
E
A
செல்லுவோம் சொல்
B
லுவோம் வெல்லுவோம்
E
காடு மலைகளும்
A
கடந்து
A♭m
செல்லுவோம்
D♭m
G♭m
கடின உள்ளங்கள் உருகப்
B7
பாடுவோம்
E
…சிலுவை
E
வேதம் என்னும் மெய்
A
தீபம்
A♭m
ஏற்றியே
D♭m
G♭m
பேதையர்க்கு நாம் பாதை
B7
காட்டுவோம்
E
…சிலுவை
E
துன்பம் வந்தாலு
A
ம் தொல்
A♭m
லை நேர்ந்தாலும்
D♭m
G♭m
தூயர் சேவையில் பின்ன
B7
டையோமே
E
…சிலுவை
E
இயேசு ராஜாவின்
A
ராஜ்ஜி
A♭m
யம் வளர
D♭m
G♭m
இன்ப நாமத்தை எங்கும்
B7
கூறுவோம்
E
…சிலுவை
E
சிலுவை கொடியேந்தி செல்லுவோ
A♭m
ம்
Siluvai Kotiyaenthi Selluvom
B
இனிமை கவிபாடி வெல்லு
A
வோம்
E
Inimai Kavipaati Velluvom
A
செல்லுவோம் சொல்
B
லுவோம் வெல்லுவோம்
Selluvom Solluvom Velluvom
E
காடு மலைகளும்
A
கடந்து
A♭m
செல்லுவோம்
D♭m
Kaadu Malaikalum Kadanthu Selluvom
G♭m
கடின உள்ளங்கள் உருகப்
B7
பாடுவோம்
E
Katina Ullangal Urukap Paaduvom
...சிலுவை
...siluvai
E
வேதம் என்னும் மெய்
A
தீபம்
A♭m
ஏற்றியே
D♭m
Vaetham Ennum Mey Theepam Aettiyae
G♭m
பேதையர்க்கு நாம் பாதை
B7
காட்டுவோம்
E
Paethaiyarkku Naam Paathai Kaattuvom
...சிலுவை
...siluvai
E
துன்பம் வந்தாலு
A
ம் தொல்
A♭m
லை நேர்ந்தாலும்
D♭m
Thunpam Vanthaalum Thollai Naernthaalum
G♭m
தூயர் சேவையில் பின்ன
B7
டையோமே
E
Thooyar Sevaiyil Pinnataiyomae
...சிலுவை
...siluvai
E
இயேசு ராஜாவின்
A
ராஜ்ஜி
A♭m
யம் வளர
D♭m
Yesu Raajaavin Raajjiyam Valara
G♭m
இன்ப நாமத்தை எங்கும்
B7
கூறுவோம்
E
Inpa Naamaththai Engum Kooruvom
...சிலுவை
...siluvai

சிலுவை கொடியேந்தி செல்லுவோம் Keyboard

E
siluvai Kotiyaenthi Selluvo
A♭m
m
B
inimai Kavipaati Vellu
A
vom
E
A
selluvom Sol
B
luvom Velluvom
E
kaadu Malaikalum
A
kadanthu
A♭m
selluvom
D♭m
G♭m
katina Ullangal Urukap
B7
Paaduvom
E
...siluvai
E
vaetham Ennum Mey
A
Theepam
A♭m
aettiyae
D♭m
G♭m
paethaiyarkku Naam Paathai
B7
Kaattuvom
E
...siluvai
E
thunpam Vanthaalu
A
m Thol
A♭m
lai Naernthaalum
D♭m
G♭m
thooyar Sevaiyil Pinna
B7
taiyomae
E
...siluvai
E
Yesu Raajaavin
A
Raajji
A♭m
yam Valara
D♭m
G♭m
inpa Naamaththai Engum
B7
Kooruvom
E
...siluvai

சிலுவை கொடியேந்தி செல்லுவோம் Guitar


சிலுவை கொடியேந்தி செல்லுவோம் for Keyboard, Guitar and Piano
English