🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக Chords

D
இதுவரை செய்த செயல்
Bm
களுக்காக
D
D
இயேசுவே உமக்கே ஸ்தோத்
A
திரம்
D
இயேசுவே உமக்
A
கே ஸ்தோத்திர
D
ம்
D
உவர் நிலமாக
G
இருந்த என்னை
Em
விளைநிலமாக மாற்
A
றிய உண்மை
D
D
அலைகடல் அலைந்து ஓய்கின்ற
Bm
வரையில்
D
G
நாவினால் புகழ்ந்து
A
பாடுவேன் நன்
D
றி
E
நாவினால் புகழ்ந்து
A
பாடுவேன் நன்
D
றி(2)
…இதுவரை செய்த
D
தனி மரமாக இ
G
ருந்த என்னை
Em
கனிமரமாக மா
A
ற்றிய உம்மை
D
– திசைகளும்
D
கோள்களும் அசை
Bm
கின்ற வரையி
D
ல்
G
இன்னிசை முழங்கிட பாடு
A
வேன் நன்றி
D
E
இன்னிசை முழங்கிட பாடு
A
வேன் நன்றி
D
…இதுவரை செய்த
D
உம் சித்தம் செய்திட
G
அழைத்தவர் நீரே
Em
சொந்தமாய் என்னை ஏற்
A
றுக் கொள்வீரே
D
D
சோர்விலும் தாழ்விலும் சோ
Bm
தனையாவிலும்
D
G
தாங்கினீர் தயவாய்
A
பாடுவேன் நன்
D
றி
E
தாங்கினீர் தயவாய்
A
பாடுவேன் நன்றி
D
.
…இதுவரை செய்த
D
இதுவரை செய்த செயல்
Bm
களுக்காக
D
Ithuvarai Seytha Seyalkalukkaaka
D
இயேசுவே உமக்கே ஸ்தோத்
A
திரம்
Yesuvae Umakkae Sthoththiram
D
இயேசுவே உமக்
A
கே ஸ்தோத்திர
D
ம்
Yesuvae Umakkae Sthoththiram
D
உவர் நிலமாக
G
இருந்த என்னை
Uvar Nilamaaka Iruntha Ennai
Em
விளைநிலமாக மாற்
A
றிய உண்மை
D
Vilainilamaaka Maattiya Unnmai
D
அலைகடல் அலைந்து ஓய்கின்ற
Bm
வரையில்
D
Alaikadal Alainthu Oykinta Varaiyil
G
நாவினால் புகழ்ந்து
A
பாடுவேன் நன்
D
றி
Naavinaal Pukalnthu Paaduvaen Nanti
E
நாவினால் புகழ்ந்து
A
பாடுவேன் நன்
D
றி(2)
Naavinaal Pukalnthu Paaduvaen Nanti(2)
...இதுவரை செய்த
...ithuvarai Seytha
D
தனி மரமாக இ
G
ருந்த என்னை
Thani Maramaaka Iruntha Ennai
Em
கனிமரமாக மா
A
ற்றிய உம்மை
D
- திசைகளும்
Kanimaramaaka Maattiya Ummai - Thisaikalum
D
கோள்களும் அசை
Bm
கின்ற வரையி
D
ல்
Kolkalum Asaikinta Varaiyil
G
இன்னிசை முழங்கிட பாடு
A
வேன் நன்றி
D
Innisai Mulangida Paaduvaen Nanti
E
இன்னிசை முழங்கிட பாடு
A
வேன் நன்றி
D
Innisai Mulangida Paaduvaen Nanti
...இதுவரை செய்த
...ithuvarai Seytha
D
உம் சித்தம் செய்திட
G
அழைத்தவர் நீரே
Um Siththam Seythida Alaiththavar Neerae
Em
சொந்தமாய் என்னை ஏற்
A
றுக் கொள்வீரே
D
Sonthamaay Ennai Aettuk Kolveerae
D
சோர்விலும் தாழ்விலும் சோ
Bm
தனையாவிலும்
D
Sorvilum Thaalvilum Sothanaiyaavilum
G
தாங்கினீர் தயவாய்
A
பாடுவேன் நன்
D
றி
Thaangineer Thayavaay Paaduvaen Nanti
E
தாங்கினீர் தயவாய்
A
பாடுவேன் நன்றி
D
.
Thaangineer Thayavaay Paaduvaen Nanti.
...இதுவரை செய்த
...ithuvarai Seytha

இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக Keyboard

D
ithuvarai Seytha Seyal
Bm
kalukkaaka
D
D
Yesuvae Umakkae Sthoth
A
thiram
D
Yesuvae Umak
A
kae Sthoththira
D
m
D
uvar Nilamaaka
G
iruntha Ennai
Em
vilainilamaaka Maar
A
riya Unnmai
D
D
alaikadal Alainthu Oykinta
Bm
Varaiyil
D
G
naavinaal Pukalnthu
A
Paaduvaen Nan
D
ri
E
naavinaal Pukalnthu
A
Paaduvaen Nan
D
ri(2)
...ithuvarai Seytha
D
thani Maramaaka I
G
runtha Ennai
Em
kanimaramaaka Maa
A
ttiya Ummai
D
- Thisaikalum
D
kolkalum Asai
Bm
kinta Varaiyi
D
l
G
innisai Mulangida Paadu
A
vaen Nanti
D
E
innisai Mulangida Paadu
A
vaen Nanti
D
...ithuvarai Seytha
D
um Siththam Seythida
G
Alaiththavar Neerae
Em
sonthamaay Ennai Aer
A
ruk Kolveerae
D
D
sorvilum Thaalvilum So
Bm
thanaiyaavilum
D
G
thaangineer Thayavaay
A
paaduvaen Nan
D
ri
E
thaangineer Thayavaay
A
Paaduvaen Nanti
D
.
...ithuvarai Seytha

இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக Guitar


இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக for Keyboard, Guitar and Piano
Idhu Varai Seitha – இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக தமிழ் Lyrics
English