All Hail The Power Of Jesus Name
Have You Been To Jesus For The Cleansing Power
We give all the glory to Jesus
Looking unto Jesus us the day go by
Your Name is Jesus in Tamil – உம் நாமம் இயேசு
Nantri Yesuve Thank you Jesus – நன்றி இயேசுவே
Olirattum India ஒளிரட்டும் இந்தியா Jesus Redeems Ministries
When I think of the goodness of the Jesus in Tamil – கர்த்தர் என்னில் செய்த
Dgs Dhinakaran – Nee Illatha Nalellam நீ இல்லாத நாளெல்லாம் நாளாகுமா | Golden Hits | Jesus Calls
Sunday Monday Tuesday Wednesday
Who so ever will to the Lord may come
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
251. King of kings and Lord of lords
King of kings and Lord of lords
Blessing in the name of the Lord – ஆசீர்வாதம் கர்த்தர் நாமத்தில்
Ennnney Poosi Kaayangal Aattiyae
Rejoice evermore, for this is the will of God
Let Your Living Waters Flow Over My Soul in Tamil – உந்தன் ஜீவ ஊற்று என்னில் பாயட்டுமே
Paar, Munnannai Ontil Thottil Intiyae
Vandharae Vandharae – வந்தாரே வந்தாரே
நம்பியே நாம் கீழ்ப்படிந்திடுவோம்
சூழ்நிலைகளை பார்க்கிலும் – Suzhnilaikalai Paarkilum
Paninthu Um Paatham – பணிந்து உம் பாதம்
அர்ப்பணிக்கின்றேன் – I surrender all in Tamil
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
En Yesuvae! Ummaiyae Naan Naesikkiraen
Yesuvin Pinnae Pokaththunninthaen
It’s bubbling, it’s bubbling, it’s bubbling in my soul.
Move on brothers, Move on Sisters
Yesuve Andavar – இயேசுவே ஆண்டவர்
Deva Ganam Ketkude – தேவ கானம் கேட்குதே
Trust in the Lord and don’t despair
We Are Standing -parisuththa Puumiyil
Father you are my Father – பிதாவே நீர் எந்தன் தந்தை
Yesuvin Rathame – இயேசுவின் இரத்தமே
Give Thanks With a Grateful Heart
Parisuththa Poomiyil Naam Nirkirom
Nal Meetpar Patcham Nillum Iratchannya Veerarae
Nandri Ullam Niraivudan – நன்றி உள்ளம் நிறைவுடன்
We Are One in the Bond of Love – அன்பிலே நாம் இணைக்கப்பட்டோம்
Oruvaraay Periya Athisayam Seypavar
Firm Foundation (He Won’t) – Cody Carnes
Heavenly Father – உம் நாமம் இன்பம்
Urachu Nilkkuka – ഉറച്ചു നിൽക്കുക
He’s the Lily of the Valley, the Bright and Morning Star
Nantri Yesuvae – நன்றி இயேசுவே
Devanin Namathirke Thuthi – தேவனின் நாமத்திற்கே துதி உண்டாகட்டுமே
Jeevanulla Devanuku – ஜீவனுள்ள தேவனுக்கு
En Vaazhvilae Oliyaetravae – என் வாழ்விலே ஒளியேற்றவே
பூவைப் போல மென்மையானவர்- Poovai Poola Menmainavar
Ayan Yesu Kuda Iruka – ஆயன் இயேசு கூட இருக்க
In Christ Alone My hope Is Found
பார் போற்றும் புகழ் நீரே-Paar Potrum
வாருங்கள் மாந்தரே -Varungal Maantharae
Adada Velicham Vanthu Irutta – அடடா வெளிச்சம் வந்து இருட்ட மறைக்குதே
Yerigo Pondra Porattam Vanthaalum – எரிகோ போன்ற போராட்டம்
Naanum Oru Computer – நானும் ஒரு கம்ப்யூட்டர்
I Will Clap My Hands – நானும் கையைத் தட்டி
We are not going under we are going over
தேங்க் யூ சொல்லுவேன் – Thank You Solluvean
Maenmai Paaratuvaen – மேன்மை பாராட்டுவேன்
Iraaththiriyil Maeypparukku Narseythi
Touch Phone – டச்சுக்கு டா டச்சு
என்ன தேடி வந்த கிருபை | Enna Thedi Vandha Kirubai