Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

A# Maj
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது
எங்கள் ஜெயம் நீர்
நான் கண்டு அஞ்சும் அலைகள்
உம் சத்தம் கேட்டு அகன்றிடும்
இருளான பாதைகள் எல்லாம்
உம் அன்பு தாங்கும்
நான் என்றும் அஞ்சிட மாட்டேன்
உந்தன் கிருபை தாங்குவதால்

முழங்காலில் யுத்தம் செய்திடுவேன்
கைகள் உயர்த்தி தினம் பாடுவேன்
யுத்தம் உம்முடையதே
உந்தனின் பாதத்தில் வைத்திடுவேன்
எந்தன் பயம் எல்லாம்
யுத்தம் உம்முடையதே

என் பக்கம் நீர் நிற்கும் போது
யார் நிற்க கூடும் எனக்கெதிராக….
ஆகாதது ஒன்றுமில்லையே
என் இயேசுவே உம்மால்….
சாம்பலை சிங்காரமாக்கும்
வல்லவர் நீரே இயேசுவே….
என்றென்றும் வாழ்பவர் நீரே
மரணத்தை வென்றவரே-முழங்காலில்

என் முன்னே செல்லும்
என் வல்ல கோட்டை
உமக்கு நிகர் ஏதும் எவரும் இல்லையே
ஓ..யுத்தங்கள் வெல்லும்
எங்கள் மகிமையின் வெளிச்சம்
உமக்கு நிகர் ஏதும் எவரும் இல்லையே-3

முழங்காலில் யுத்தம் செய்திடுவேன்
கைகள் உயர்த்தி தினம் பாடுவேன்
யுத்தம் உம்முடையதே
உந்தனின் பாதத்தில் வைத்திடுவேன்
எந்தன் பயம் எல்லாம்
யுத்தம் உம்முடையதே

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu Lyrics in English

yuththangal maerkollumpothu – Yuththangal Mearkollumpothu

A# Maj
yuththangal maerkollumpothu
engal jeyam neer
naan kanndu anjum alaikal
um saththam kaettu akantidum
irulaana paathaikal ellaam
um anpu thaangum
naan entum anjida maattaen
unthan kirupai thaanguvathaal

mulangaalil yuththam seythiduvaen
kaikal uyarththi thinam paaduvaen
yuththam ummutaiyathae
unthanin paathaththil vaiththiduvaen
enthan payam ellaam
yuththam ummutaiyathae

en pakkam neer nirkum pothu
yaar nirka koodum enakkethiraaka….
aakaathathu ontumillaiyae
en Yesuvae ummaal….
saampalai singaaramaakkum
vallavar neerae Yesuvae….
ententum vaalpavar neerae
maranaththai ventavarae-mulangaalil

en munnae sellum
en valla kottaை
umakku nikar aethum evarum illaiyae
o..yuththangal vellum
engal makimaiyin velichcham
umakku nikar aethum evarum illaiyae-3

mulangaalil yuththam seythiduvaen
kaikal uyarththi thinam paaduvaen
yuththam ummutaiyathae
unthanin paathaththil vaiththiduvaen
enthan payam ellaam
yuththam ummutaiyathae

PowerPoint Presentation Slides for the song யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது PPT
Yuththangal Mearkollumpothu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது – Yuththangal Mearkollumpothu
yuththangal maerkollumpothu – Yuththangal Mearkollumpothu

A# Maj
A# Maj
யுத்தங்கள் மேற்கொள்ளும்போது
yuththangal maerkollumpothu
எங்கள் ஜெயம் நீர்
engal jeyam neer
நான் கண்டு அஞ்சும் அலைகள்
naan kanndu anjum alaikal
உம் சத்தம் கேட்டு அகன்றிடும்
um saththam kaettu akantidum
இருளான பாதைகள் எல்லாம்
irulaana paathaikal ellaam
உம் அன்பு தாங்கும்
um anpu thaangum
நான் என்றும் அஞ்சிட மாட்டேன்
naan entum anjida maattaen
உந்தன் கிருபை தாங்குவதால்
unthan kirupai thaanguvathaal

முழங்காலில் யுத்தம் செய்திடுவேன்
mulangaalil yuththam seythiduvaen
கைகள் உயர்த்தி தினம் பாடுவேன்
kaikal uyarththi thinam paaduvaen
யுத்தம் உம்முடையதே
yuththam ummutaiyathae
உந்தனின் பாதத்தில் வைத்திடுவேன்
unthanin paathaththil vaiththiduvaen
எந்தன் பயம் எல்லாம்
enthan payam ellaam
யுத்தம் உம்முடையதே
yuththam ummutaiyathae

என் பக்கம் நீர் நிற்கும் போது
en pakkam neer nirkum pothu
யார் நிற்க கூடும் எனக்கெதிராக….
yaar nirka koodum enakkethiraaka….
ஆகாதது ஒன்றுமில்லையே
aakaathathu ontumillaiyae
என் இயேசுவே உம்மால்….
en Yesuvae ummaal….
சாம்பலை சிங்காரமாக்கும்
saampalai singaaramaakkum
வல்லவர் நீரே இயேசுவே….
vallavar neerae Yesuvae….
என்றென்றும் வாழ்பவர் நீரே
ententum vaalpavar neerae
மரணத்தை வென்றவரே-முழங்காலில்
maranaththai ventavarae-mulangaalil

என் முன்னே செல்லும்
en munnae sellum
என் வல்ல கோட்டை
en valla kottaை
உமக்கு நிகர் ஏதும் எவரும் இல்லையே
umakku nikar aethum evarum illaiyae
ஓ..யுத்தங்கள் வெல்லும்
o..yuththangal vellum
எங்கள் மகிமையின் வெளிச்சம்
engal makimaiyin velichcham
உமக்கு நிகர் ஏதும் எவரும் இல்லையே-3
umakku nikar aethum evarum illaiyae-3

முழங்காலில் யுத்தம் செய்திடுவேன்
mulangaalil yuththam seythiduvaen
கைகள் உயர்த்தி தினம் பாடுவேன்
kaikal uyarththi thinam paaduvaen
யுத்தம் உம்முடையதே
yuththam ummutaiyathae
உந்தனின் பாதத்தில் வைத்திடுவேன்
unthanin paathaththil vaiththiduvaen
எந்தன் பயம் எல்லாம்
enthan payam ellaam
யுத்தம் உம்முடையதே
yuththam ummutaiyathae

English