Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி

Seer Yesu Nathanukku

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்

பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு – சீர் இயேசு

ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனுக்கு மங்களம்
அகிலப் பிரகாசனுக்கு நேசனுக்கு மங்களம்
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாளனுக்கு
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு – சீர் இயேசு

மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
வளர் கலைக் கியானனுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
கானான் நல நேயனுக்குக் கன்னி மரிசெயனுக்கு
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்த லேயனுக்கு – சீர் இயேசு

பத்து லட்ச ணத்தனுக்குச் சுத்தனுக்கு மங்களம்
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
சத்திய விஸ்தாரனுக்குச் சருவாதி காரனுக்கு
பத்தர் உபகாரனுக்குப் பரம குமாரனுக்கு – சீர் இயேசு

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு Lyrics in English

Seer Yesu Nathanukku

seer Yesu naathanukku jeyamangalam aathi
thiriyaeka naathanukku supamangalam

paaraetru neethanukku parama porpaathanukku
naeraetru pothanukku niththiya sangaீthanukku - seer Yesu

aathi saru vaesanukku eesanukku mangalam
akilap pirakaasanukku naesanukku mangalam
neethiparan paalanukku niththiya kunnaalanukku
othum anukoolanukku uyar manuvaelanukku - seer Yesu

maanaapi maananukku vaananukku mangalam
valar kalaik kiyaananukku njaananukku mangalam
kaanaan nala naeyanukkuk kanni mariseyanukku
konaar sakaayanukku kootru peththa laeyanukku - seer Yesu

paththu latcha naththanukkuch suththanukku mangalam
parama pathaththanukku niththanukku mangalam
saththiya visthaaranukkuch saruvaathi kaaranukku
paththar upakaaranukkup parama kumaaranukku - seer Yesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி PPT
Seer Yesu Nathanukku PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Seer Yesu Nathanukku
Seer Yesu Nathanukku

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
seer Yesu naathanukku jeyamangalam aathi
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்
thiriyaeka naathanukku supamangalam

பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
paaraetru neethanukku parama porpaathanukku
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு – சீர் இயேசு
naeraetru pothanukku niththiya sangaீthanukku - seer Yesu

ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனுக்கு மங்களம்
aathi saru vaesanukku eesanukku mangalam
அகிலப் பிரகாசனுக்கு நேசனுக்கு மங்களம்
akilap pirakaasanukku naesanukku mangalam
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாளனுக்கு
neethiparan paalanukku niththiya kunnaalanukku
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு – சீர் இயேசு
othum anukoolanukku uyar manuvaelanukku - seer Yesu

மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
maanaapi maananukku vaananukku mangalam
வளர் கலைக் கியானனுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
valar kalaik kiyaananukku njaananukku mangalam
கானான் நல நேயனுக்குக் கன்னி மரிசெயனுக்கு
kaanaan nala naeyanukkuk kanni mariseyanukku
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்த லேயனுக்கு – சீர் இயேசு
konaar sakaayanukku kootru peththa laeyanukku - seer Yesu

பத்து லட்ச ணத்தனுக்குச் சுத்தனுக்கு மங்களம்
paththu latcha naththanukkuch suththanukku mangalam
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
parama pathaththanukku niththanukku mangalam
சத்திய விஸ்தாரனுக்குச் சருவாதி காரனுக்கு
saththiya visthaaranukkuch saruvaathi kaaranukku
பத்தர் உபகாரனுக்குப் பரம குமாரனுக்கு – சீர் இயேசு
paththar upakaaranukkup parama kumaaranukku - seer Yesu

English