காலையும் மாலை, எவ்வேளையும் கர்த்தரைக்
கருத்துடன் பாடிடுவேன்
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் எந்தூதர்
பாடிடும் தொனிகேட்குதே
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
கிருபையாய் இரட்சிப்பு மானார்
அஞ்சிடாமல் கலங்காம்ல் பயமின்றி
திகிலின்றி அனுதினம் வாழ்ந்திடுவேன்
…காலையும்
எனக்கெதிராய் ஒர் பாளையமின்றி
என் மேல் ஒர் யுத்தம் வந்தாலும்
பயப்ப்டேன் எதிராளி நிமித்தமாய்
செவ்வையான பாதையில் நடத்திடுவார்
…காலையும்
ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே நாடுவேன்
என்றும் தம் மகிமையைக் காண
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் தம் ஆலயத்தில்
தங்குவதை வாஞ்சித்து நாடிடுவேன்
…காலையும்
தீங்கு நாளில் தம் கூடார மறைவில்
தேடிச் சேர்த்தென்னை மறைப்பார்
உன்னதத்தில் மறைவாக ஒளித்தென்னைப்
பாதுகாத்து உயர்த்துவார் கன்மலைமேல்
…காலையும்
எந்தன் முகத்தை தேடுங்கள் என்று
என் கர்த்தர் சொன்னதினாலே
தம் முகத்தை தேடுவேனே கூப்பிடும்
என் சத்தம் கேட்டு தயவாகப் பதிலளிப்பார்
…காலையும்
தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும் என்
கர்த்தர் என்னை சேர்த்துக் கொள்வார்
எந்தன் உள்ளம் ஸ்திரமாக திடமாக
கர்த்தருக்கே என்றெனறும் காத்திருக்கும்
…காலையும்
எனக்காக யாவும் செய்து முடிப்பார்
என் கர்த்தர் வாக்கு மாறிடார்
தமக்கென்றும் பயந்திடும் பக்தர் யாவர்
விருப்பமும் தவறாமல் நிறைவேற்றுவார்
…காலையும்
காலையும் மாலை, எவ்வேளையும் கர்த்தரைக்
Kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik
கருத்துடன் பாடிடுவேன்
karuththudan Paadiduvaen
பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் எந்தூதர்
Parisuththar Parisuththar Parisuththar Enthoothar
பாடிடும் தொனிகேட்குதே
Paadidum Thonikaetkuthae
கர்த்தர் என் வெளிச்சம் ஜீவனின் பெலனும்
Karththar En Velichcham Jeevanin Pelanum
கிருபையாய் இரட்சிப்பு மானார்
Kirupaiyaay Iratchippu Maanaar
அஞ்சிடாமல் கலங்காம்ல் பயமின்றி
Anjidaamal Kalangaaml Payaminti
திகிலின்றி அனுதினம் வாழ்ந்திடுவேன்
Thikilinti Anuthinam Vaalnthiduvaen
...காலையும்
...kaalaiyum
எனக்கெதிராய் ஒர் பாளையமின்றி
Enakkethiraay Or Paalaiyaminti
என் மேல் ஒர் யுத்தம் வந்தாலும்
En Mael Or Yuththam Vanthaalum
பயப்ப்டேன் எதிராளி நிமித்தமாய்
Payapptaen Ethiraali Nimiththamaay
செவ்வையான பாதையில் நடத்திடுவார்
Sevvaiyaana Paathaiyil Nadaththiduvaar
...காலையும்
...kaalaiyum
ஒன்றை நான் கேட்டேன் அதையே நாடுவேன்
Ontai Naan Kaettaen Athaiyae Naaduvaen
என்றும் தம் மகிமையைக் காண
Entum Tham Makimaiyaik Kaana
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் தம் ஆலயத்தில்
Jeevanulla Naalellaam Tham Aalayaththil
தங்குவதை வாஞ்சித்து நாடிடுவேன்
Thanguvathai Vaanjiththu Naadiduvaen
...காலையும்
...kaalaiyum
தீங்கு நாளில் தம் கூடார மறைவில்
Theengu Naalil Tham Koodaara Maraivil
தேடிச் சேர்த்தென்னை மறைப்பார்
Thaetich Serththennai Maraippaar
உன்னதத்தில் மறைவாக ஒளித்தென்னைப்
Unnathaththil Maraivaaka Oliththennaip
பாதுகாத்து உயர்த்துவார் கன்மலைமேல்
Paathukaaththu Uyarththuvaar Kanmalaimael
...காலையும்
...kaalaiyum
எந்தன் முகத்தை தேடுங்கள் என்று
Enthan Mukaththai Thaedungal Entu
என் கர்த்தர் சொன்னதினாலே
En Karththar Sonnathinaalae
தம் முகத்தை தேடுவேனே கூப்பிடும்
Tham Mukaththai Thaeduvaenae Kooppidum
என் சத்தம் கேட்டு தயவாகப் பதிலளிப்பார்
En Saththam Kaettu Thayavaakap Pathilalippaar
...காலையும்
...kaalaiyum
தகப்பனும் தாயும் கைவிட்டாலும் என்
Thakappanum Thaayum Kaivittalum En
கர்த்தர் என்னை சேர்த்துக் கொள்வார்
Karththar Ennai Serththuk Kolvaar
எந்தன் உள்ளம் ஸ்திரமாக திடமாக
Enthan Ullam Sthiramaaka Thidamaaka
கர்த்தருக்கே என்றெனறும் காத்திருக்கும்
Karththarukkae Entenarum Kaaththirukkum
...காலையும்
...kaalaiyum
எனக்காக யாவும் செய்து முடிப்பார்
Enakkaaka Yaavum Seythu Mutippaar
என் கர்த்தர் வாக்கு மாறிடார்
En Karththar Vaakku Maaridaar
தமக்கென்றும் பயந்திடும் பக்தர் யாவர்
Thamakkentum Payanthidum Pakthar Yaavar
விருப்பமும் தவறாமல் நிறைவேற்றுவார்
Viruppamum Thavaraamal Niraivaettuvaar
...காலையும்
...kaalaiyum
காலையும் மாலை, எவ்வேளையும் கர்த்தரைக் Keyboard
kaalaiyum Maalai, Evvaelaiyum Karththaraik
karuththudan Paadiduvaen
parisuththar Parisuththar Parisuththar Enthoothar
paadidum thonikaetkuthae
karththar En Velichcham jeevanin Pelanum
kirupaiyaay Iratsippu Maanaar
anjidaamal Kalangkaaml Payaminti
thikilinti Anuthinam Vaalnthiduvaen
...kaalaiyum
enakkethiraay Or Paalaiyaminti
en Mael Or Yuththam Vanthaalum
payapptaen Ethiraali Nimiththamaay
sevvaiyaana Paathaiyil Nadaththiduvaar
...kaalaiyum
ontai Naan Kaettaen Athaiyae Naaduvaen
entum Tham Makimaiyaik Kaana
jeevanulla Naalellaam Tham Aalayaththil
thanguvathai Vaanjiththu Naatiduvaen
...kaalaiyum
theengu Naalil Tham koodaara Maraivil
thaetich Serththennai Maraippaar
unnathaththil Maraivaaka Oliththennaip
paathukaaththu Uyarththuvaar Kanmalaimael
...kaalaiyum
enthan Mukaththai Thaedungal Entu
en Karththar Sonnathinaalae
tham Mukaththai Thaeduvaenae Kooppidum
en Saththam Kaettu Thayavaakap Pathilalippaar
...kaalaiyum
thakappanum Thaayum Kaivittalum En
karththar Ennai Serththuk Kolvaar
enthan Ullam Sthiramaaka Thidamaaka
karththarukkae Enraெnarum Kaaththirukkum
...kaalaiyum
enakkaaka Yaavum Seythu Mutippaar
en Karththar Vaakku Maaridaar
thamakkentum Payanthidum Pakthar Yaavar
viruppamum Thavaraamal Niraivaettuvaar
...kaalaiyum
காலையும் மாலை, எவ்வேளையும் கர்த்தரைக் Guitar
காலையும் மாலை, எவ்வேளையும் கர்த்தரைக் for Keyboard, Guitar and Piano