அனாதி அன்பால் அழைத்த தேவா
காருண்யத்தாலே என்னை மீட்டீர் அன்பே
ஆனந்தத்தோடே நானும் வந்தேன் அன்பே
ஆ அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆ அல்லேலூயா அல்லேலூயா
என் மேல் நீர் வைத்த அன்பு
முந்தி வந்ததல்லவோ
நேசம் மரணத்திலும்
வலியதல்லவோ
ஆகையினாலே உந்தன்
அன்பு என்னை வென்றதே
– அனாதி
வேறெந்த அன்பின் இன்பம்
நிலையற்றதல்லவோ
மேகம் போல் மாறிப்போகும்
தன்மையுள்ளதல்லவோ
ஆகையினாலே உந்தன்
அன்பை நான் நம்புவேன்
– அனாதி
அன்பாகவேயிருக்கும்
அன்பின் தேவனல்லவோ
உந்தனின் வார்த்தைகளை
யாரும் மீறலாகுமோ
ஆகையினாலே நானும்
என்றும் கீழ்படிவேன்
– அனாதி
அனாதி அன்பால் அழைத்த தேவா
Anaathi Anpaal Alaiththa Thaevaa
காருண்யத்தாலே என்னை மீட்டீர் அன்பே
Kaarunnyaththaalae Ennai Meettir Anpae
ஆனந்தத்தோடே நானும் வந்தேன் அன்பே
Aananthaththotae Naanum Vanthaen Anpae
ஆ அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Aa Allaelooyaa Allaelooyaa
ஆ அல்லேலூயா அல்லேலூயா
Aa Allaelooyaa Allaelooyaa
என் மேல் நீர் வைத்த அன்பு
En Mael Neer Vaiththa Anpu
முந்தி வந்ததல்லவோ
Munthi Vanthathallavo
நேசம் மரணத்திலும்
Naesam Maranaththilum
வலியதல்லவோ
Valiyathallavo
ஆகையினாலே உந்தன்
Aakaiyinaalae Unthan
அன்பு என்னை வென்றதே
Anpu Ennai Ventathae
– அனாதி
– Anaathi
வேறெந்த அன்பின் இன்பம்
Vaeraெntha Anpin Inpam
நிலையற்றதல்லவோ
Nilaiyattathallavo
மேகம் போல் மாறிப்போகும்
Maekam Pol Maarippokum
தன்மையுள்ளதல்லவோ
Thanmaiyullathallavo
ஆகையினாலே உந்தன்
Aakaiyinaalae Unthan
அன்பை நான் நம்புவேன்
Anpai Naan Nampuvaen
– அனாதி
– Anaathi
அன்பாகவேயிருக்கும்
Anpaakavaeyirukkum
அன்பின் தேவனல்லவோ
Anpin Thaevanallavo
உந்தனின் வார்த்தைகளை
Unthanin Vaarththaikalai
யாரும் மீறலாகுமோ
Yaarum Meeralaakumo
ஆகையினாலே நானும்
Aakaiyinaalae Naanum
என்றும் கீழ்படிவேன்
Entum Geelpativaen
– அனாதி
– Anaathi
அனாதி அன்பால் அழைத்த தேவா Keyboard
anaathi Anpaal Alaiththa Thaevaa
kaarunnyaththaalae Ennai Meettir Anpae
aananthaththotae Naanum Vanthaen Anpae
aa Allaelooyaa Allaelooyaa
aa Allaelooyaa allaelooyaa
en Mael Neer Vaiththa Anpu
munthi Vanthathallavo
naesam Maranaththilum
valiyathallavo
aakaiyinaalae Unthan
anpu Ennai Venrathae
– Anaathi
vaeraெntha Anpin Inpam
nilaiyattathallavo
maekam Pol Maarippokum
thanmaiyullathallavo
aakaiyinaalae Unthan
anpai Naan Nampuvaen
– Anaathi
anpaakavaeyirukkum
anpin Thaevanallavo
unthanin Vaarththaikalai
yaarum Meeralaakumo
aakaiyinaalae Naanum
entum Geelpativaen
– Anaathi
அனாதி அன்பால் அழைத்த தேவா Guitar
அனாதி அன்பால் அழைத்த தேவா for Keyboard, Guitar and Piano