🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல (Yahweh) Chords

C
பறந்து காக்கும்
G
பட்சியைபோல
Am
எங்களை காக்கும் கர்த்
G
தாவே
C
C
பட்சிக்க எண்ணும் சத்
G
தரு முன்னே
Am
ஆதரவாக இருப்
G
பவரே
C
C
வாதை என்னை அணுகாம
G
ல்
F
கூடாரமாக இருப்
G
பவரே
C
யாவே யா
C
வே
F
Am
யாவே யாவே
G
C
யாவே யாவே
C
F
Am
யாவே ரோஃபே
G
கா
F
C
என் சார்ப்பில் நீர்
G
பலியானீர்
F
எந்தன் இடத்தை எடு
G
த்து கொண்டீர்
Am
நீர் கொண்ட தழு
G
ம்புகளால்
F
நிரந்திர சுகத்தை
G
தந்தவரே
…யாவே
C
உம் ஆவி என்னில் வசிப்
G
பதினால்
F
மரித்தவை எல்லாம் உயிர்
G
ப்பிக்குமே
Am
உயிர்த்தெழுந்த உம் வல்
G
லமையால்
F
என்னையும் உயிர்பிக்கும் ஆவி
G
யே
…யாவே
C
மருத்துவரின் அறிக்கை
G
யினை
F
சிலுவையின் இரத்தம் மா
G
ற்றிடுமே
F
நீடித்த நாட்
G
களினால் (ஆயுளினால்)
F
எங்களை திருப்தி செய்பவரே
G
…யாவே
C
பறந்து காக்கும்
G
பட்சியைபோல
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola
Am
எங்களை காக்கும் கர்த்
G
தாவே
C
Engalai Kaakkum Karththaavae
C
பட்சிக்க எண்ணும் சத்
G
தரு முன்னே
Patchikka Ennnum Saththaru Munnae
Am
ஆதரவாக இருப்
G
பவரே
C
Aatharavaaka Iruppavarae
C
வாதை என்னை அணுகாம
G
ல்
Vaathai Ennai Anukaamal
F
கூடாரமாக இருப்
G
பவரே
Koodaaramaaka Iruppavarae
C
யாவே யா
C
வே
F
Yaavae Yaavae
Am
யாவே யாவே
G
Yaavae Yaavae
C
யாவே யாவே
C
F
Yaavae Yaavae
Am
யாவே ரோஃபே
G
கா
F
Yaavae Roqpaekaa
C
என் சார்ப்பில் நீர்
G
பலியானீர்
En Saarppil Neer Paliyaaneer
F
எந்தன் இடத்தை எடு
G
த்து கொண்டீர்
Enthan Idaththai Eduththu Konnteer
Am
நீர் கொண்ட தழு
G
ம்புகளால்
Neer Konnda Thalumpukalaal
F
நிரந்திர சுகத்தை
G
தந்தவரே
Niranthira Sukaththai Thanthavarae
...யாவே
...yaavae
C
உம் ஆவி என்னில் வசிப்
G
பதினால்
Um Aavi Ennil Vasippathinaal
F
மரித்தவை எல்லாம் உயிர்
G
ப்பிக்குமே
Mariththavai Ellaam Uyirppikkumae
Am
உயிர்த்தெழுந்த உம் வல்
G
லமையால்
Uyirththeluntha Um Vallamaiyaal
F
என்னையும் உயிர்பிக்கும் ஆவி
G
யே
Ennaiyum Uyirpikkum Aaviyae
...யாவே
...yaavae
C
மருத்துவரின் அறிக்கை
G
யினை
Maruththuvarin Arikkaiyinai
F
சிலுவையின் இரத்தம் மா
G
ற்றிடுமே
Siluvaiyin Iraththam Maattidumae
F
நீடித்த நாட்
G
களினால் (ஆயுளினால்)
Neetiththa Naatkalinaal (aayulinaal)
F
எங்களை திருப்தி செய்பவரே
G
Engalai Thirupthi Seypavarae
...யாவே
...yaavae

பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல (Yahweh) Keyboard

C
paranthu Kaakkum
G
patchiyaipola
Am
engalai Kaakkum Karth
G
thaavae
C
C
patchikka Ennnum Sath
G
tharu Munnae
Am
aatharavaaka Irup
G
pavarae
C
C
vaathai Ennai Anukaama
G
l
F
koodaaramaaka Irup
G
pavarae
C
yaavae Yaa
C
vae
F
Am
yaavae Yaavae
G
C
yaavae Yaavae
C
F
Am
yaavae Roqpae
G
kaa
F
C
en Saarppil Neer
G
Paliyaaneer
F
enthan Idaththai Edu
G
ththu Konnteer
Am
neer Konnda Thalu
G
mpukalaal
F
niranthira Sukaththai
G
thanthavarae
...yaavae
C
um Aavi Ennil Vasip
G
pathinaal
F
mariththavai Ellaam Uyir
G
ppikkumae
Am
uyirththeluntha Um Val
G
lamaiyaal
F
ennaiyum Uyirpikkum Aavi
G
yae
...yaavae
C
maruththuvarin Arikkai
G
yinai
F
siluvaiyin Iraththam Maa
G
ttidumae
F
neetiththa Naat
G
kalinaal (aayulinaal)
F
engalai Thirupthi Seypavarae
G
...yaavae

பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல (Yahweh) Guitar


பறந்து காக்கும் பட்சியைபோல (Yahweh) for Keyboard, Guitar and Piano
Paranthu Kaakkum Patchiyaipola தமிழ் Lyrics
English