🏠  Lyrics  Chords  Bible 

கிறிஸ்தவனை டிஸ்டப் பண்ணாதே Chords

Fm
கிறிஸ்தவனை டிஸ்டப் பண்ணாதே – அவனை
Fm
அசால்டாக எண்ணி விடாதே – 2
Fm
அவன் வெட்
E♭
ட வெட்ட வளருவான்
Fm
E♭
கொட்ட கொட்ட உயருவா
Fm
ன் – 2
Fm
திட்டம் போட்டு மிரட்டிடலாம்
Fm
என்று எண்ணாதே – 2
B♭m
கட்டி போட்டு மடக்கிடலாம்
B♭m
என்று க
Fm
னவு காணாதே – 2
B♭m
முட்டி போட்டு ஜெபிச்சானன்னா – நீ
A♭
முதுகைக் காட்டி ஓடிடுவே – அவன் – 2
Fm
ஆழம் அகலம் தெரியாம காலை விடாதே – அவன்
Fm
நீளம் உயரம் தெரியாம மாட்டிக் கொள்ளாதே – 2
…அவன் வெட்ட வெட்ட
Fm
மாம்சத்தோடு இரத்தத்தோடு போரிடாதவன்
Fm
வீணான செயல்களுக்கு எதிர்த்து நிற்பவன் – 2
B♭m
நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தால் – அதை
A♭
பொறுமையோடு சகித்துக் கொள்பவன் – அவன் – 2
Fm
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை கடந்து செல்பவன் – அவன்
Fm
தண்ணீரை தரைபோல வழி நடப்பவன் – 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
Fm
கர்த்தரை எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பவன்
Fm
பாடுகளை சந்தோஷமாய் ஏற்றுக்கொள்பவன் – 2
B♭m
உயர்வோ தாழ்வானாலும் மரணமோ ஜீ
A♭
வனானாலும் – 2
Fm
பசியோ பட்டினியோ நாசம் வந்தாலும்
Fm
நண்பர்களால் அன்பர்களால் துன்பம் வந்தாலும் – 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
Fm
கிறிஸ்தவனை டிஸ்டப் பண்ணாதே – அவனை
Kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae – Avanai
Fm
அசால்டாக எண்ணி விடாதே – 2
Asaaldaaka Ennnni Vidaathae – 2
Fm
அவன் வெட்
E♭
ட வெட்ட வளருவான்
Fm
Avan Vetta Vetta Valaruvaan
E♭
கொட்ட கொட்ட உயருவா
Fm
ன் – 2
Kotta Kotta Uyaruvaan – 2
Fm
திட்டம் போட்டு மிரட்டிடலாம்
Thittam Pottu Mirattidalaam
Fm
என்று எண்ணாதே – 2
Entu Ennnnaathae – 2
B♭m
கட்டி போட்டு மடக்கிடலாம்
Katti Pottu Madakkidalaam
B♭m
என்று க
Fm
னவு காணாதே – 2
Entu Kanavu Kaannaathae – 2
B♭m
முட்டி போட்டு ஜெபிச்சானன்னா – நீ
Mutti Pottu Jepichchaாnannaa – Nee
A♭
முதுகைக் காட்டி ஓடிடுவே – அவன் – 2
Muthukaik Kaatti Odiduvae – Avan – 2
Fm
ஆழம் அகலம் தெரியாம காலை விடாதே – அவன்
Aalam Akalam Theriyaama Kaalai Vidaathae – Avan
Fm
நீளம் உயரம் தெரியாம மாட்டிக் கொள்ளாதே – 2
Neelam Uyaram Theriyaama Maattik Kollaathae – 2
...அவன் வெட்ட வெட்ட
...avan Vetta Vetta
Fm
மாம்சத்தோடு இரத்தத்தோடு போரிடாதவன்
Maamsaththodu Iraththaththodu Poridaathavan
Fm
வீணான செயல்களுக்கு எதிர்த்து நிற்பவன் – 2
Veennaana Seyalkalukku Ethirththu Nirpavan – 2
B♭m
நிந்தனைகள் போராட்டம் வந்தால் – அதை
Ninthanaikal Poraattam Vanthaal – Athai
A♭
பொறுமையோடு சகித்துக் கொள்பவன் – அவன் – 2
Porumaiyodu Sakiththuk Kolpavan – Avan – 2
Fm
கண்ணீரின் பள்ளத்தாக்கை கடந்து செல்பவன் – அவன்
Kannnneerin Pallaththaakkai Kadanthu Selpavan – Avan
Fm
தண்ணீரை தரைபோல வழி நடப்பவன் – 2
Thannnneerai Tharaipola Vali Nadappavan – 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
Avan Vetta Vetta
Fm
கர்த்தரை எக்காலமும் ஸ்தோத்தரிப்பவன்
Karththarai Ekkaalamum Sthoththarippavan
Fm
பாடுகளை சந்தோஷமாய் ஏற்றுக்கொள்பவன் – 2
Paadukalai Santhoshamaay Aettukkolpavan – 2
B♭m
உயர்வோ தாழ்வானாலும் மரணமோ ஜீ
A♭
வனானாலும் – 2
Uyarvo Thaalvaanaalum Maranamo Jeevanaanaalum – 2
Fm
பசியோ பட்டினியோ நாசம் வந்தாலும்
Pasiyo Pattiniyo Naasam Vanthaalum
Fm
நண்பர்களால் அன்பர்களால் துன்பம் வந்தாலும் – 2
Nannparkalaal Anparkalaal Thunpam Vanthaalum – 2
அவன் வெட்ட வெட்ட
Avan Vetta Vetta

கிறிஸ்தவனை டிஸ்டப் பண்ணாதே Keyboard

Fm
kiristhavanai Tisdap Pannnnaathae – Avanai
Fm
asaaldaaka Ennnni Vidaathae – 2
Fm
avan Vet
E♭
da Vetta Valaruvaan
Fm
E♭
kotta Kotta Uyaruvaa
Fm
n – 2
Fm
thittam Pottu Mirattidalaam
Fm
entu Ennnnaathae – 2
B♭m
katti Pottu Madakkidalaam
B♭m
entu Ka
Fm
navu Kaannaathae – 2
B♭m
mutti Pottu Jepichchaாnannaa – Nee
A♭
muthukaik Kaatti Odiduvae – Avan – 2
Fm
aalam Akalam Theriyaama Kaalai Vidaathae – Avan
Fm
neelam Uyaram Theriyaama Maattik Kollaathae – 2
...avan Vetta Vetta
Fm
maamsaththodu Iraththaththodu Poridaathavan
Fm
veennaana Seyalkalukku Ethirththu Nirpavan – 2
B♭m
ninthanaikal Poraattam Vanthaal – Athai
A♭
porumaiyodu Sakiththuk Kolpavan – Avan – 2
Fm
kannnneerin Pallaththaakkai Kadanthu Selpavan – Avan
Fm
thannnneerai Tharaipola Vali Nadappavan – 2
Avan Vetta Vetta
Fm
karththarai Ekkaalamum Sthoththarippavan
Fm
paadukalai Santhoshamaay Aettukkolpavan – 2
B♭m
uyarvo Thaalvaanaalum Maranamo Jee
A♭
vanaanaalum – 2
Fm
pasiyo Pattiniyo Naasam Vanthaalum
Fm
nannparkalaal Anparkalaal Thunpam Vanthaalum – 2
Avan Vetta Vetta

கிறிஸ்தவனை டிஸ்டப் பண்ணாதே Guitar


கிறிஸ்தவனை டிஸ்டப் பண்ணாதே for Keyboard, Guitar and Piano
Kristhavana disturb pannatha தமிழ் Lyrics
English