Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள்

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள்
எங்கள் இயேசு ராஜன் வானில் தோன்றும் நாள்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. இந்தப் பூமி வெந்துருகி சாம்பலாகுமே
சிந்தித்து மனந்திரும்பி அவரை அண்டிக்கொள்
விரைவுடன் ஓடிவா விண்ணிலே சேரவே
வேகமாய் வேகமாய் வேகமாய்

2. கஷ்டம் நஷ்டம் பட்டப்பாடு பறந்து போகுமே
பஞ்சம் பசி தாகமுமே மறைந்து போகுமே
வாதை நோய் துன்பமும் வருத்தங்கள் யாவுமே
நீங்குமே நீங்குமே நீங்குமே

3. ஆட்டுக்குட்டி பின்னே போவார் பாட்டுப் பாடுவார்
பரவசங்கள் சூழ்ந்து மிக ஆட்டம் ஆடுவார்
ஆனந்தம் என்றுமே ஆர்ப்பரிப்போம் அவரையே
மகிழுவோம் மகிழுவோம் மகிழுவோம்

4. புதிய வானம் புதிய பூமி தோன்றும் நாளிலே
நித்திய காலம் நாமும் அங்கே வாழ்வோமென்றுமே
தூதர்கள் யாவரும் சேவைகள் புரிவாரே
என்றுமே என்றுமே என்றென்றுமே

5. பாவமற்ற பரிசுத்தரின் ராஜ்யமதிலே
பாலர்கள் போல நாமும் பார்க்கப்படுவோமே
பாலுடன் தேனுமாய்ப் பழரசம் பாங்குடன்
பருகுவோம் பருகுவோம் பருகுவோம்

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal Lyrics in English

antha naal inpa inpa inpa naal
engal Yesu raajan vaanil thontum naal
allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa

1. inthap poomi venthuruki saampalaakumae
sinthiththu mananthirumpi avarai anntikkol
viraivudan otivaa vinnnnilae seravae
vaekamaay vaekamaay vaekamaay

2. kashdam nashdam pattappaadu paranthu pokumae
panjam pasi thaakamumae marainthu pokumae
vaathai Nnoy thunpamum varuththangal yaavumae
neengumae neengumae neengumae

3. aattukkutti pinnae povaar paattup paaduvaar
paravasangal soolnthu mika aattam aaduvaar
aanantham entumae aarpparippom avaraiyae
makiluvom makiluvom makiluvom

4. puthiya vaanam puthiya poomi thontum naalilae
niththiya kaalam naamum angae vaalvomentumae
thootharkal yaavarum sevaikal purivaarae
entumae entumae ententumae

5. paavamatta parisuththarin raajyamathilae
paalarkal pola naamum paarkkappaduvomae
paaludan thaenumaayp palarasam paangudan
parukuvom parukuvom parukuvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள் PPT
Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அந்த நாள் இன்ப இன்ப இன்ப நாள்
antha naal inpa inpa inpa naal
எங்கள் இயேசு ராஜன் வானில் தோன்றும் நாள்
engal Yesu raajan vaanil thontum naal
அல்லேலூயா அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa allaelooyaa

1. இந்தப் பூமி வெந்துருகி சாம்பலாகுமே
1. inthap poomi venthuruki saampalaakumae
சிந்தித்து மனந்திரும்பி அவரை அண்டிக்கொள்
sinthiththu mananthirumpi avarai anntikkol
விரைவுடன் ஓடிவா விண்ணிலே சேரவே
viraivudan otivaa vinnnnilae seravae
வேகமாய் வேகமாய் வேகமாய்
vaekamaay vaekamaay vaekamaay

2. கஷ்டம் நஷ்டம் பட்டப்பாடு பறந்து போகுமே
2. kashdam nashdam pattappaadu paranthu pokumae
பஞ்சம் பசி தாகமுமே மறைந்து போகுமே
panjam pasi thaakamumae marainthu pokumae
வாதை நோய் துன்பமும் வருத்தங்கள் யாவுமே
vaathai Nnoy thunpamum varuththangal yaavumae
நீங்குமே நீங்குமே நீங்குமே
neengumae neengumae neengumae

3. ஆட்டுக்குட்டி பின்னே போவார் பாட்டுப் பாடுவார்
3. aattukkutti pinnae povaar paattup paaduvaar
பரவசங்கள் சூழ்ந்து மிக ஆட்டம் ஆடுவார்
paravasangal soolnthu mika aattam aaduvaar
ஆனந்தம் என்றுமே ஆர்ப்பரிப்போம் அவரையே
aanantham entumae aarpparippom avaraiyae
மகிழுவோம் மகிழுவோம் மகிழுவோம்
makiluvom makiluvom makiluvom

4. புதிய வானம் புதிய பூமி தோன்றும் நாளிலே
4. puthiya vaanam puthiya poomi thontum naalilae
நித்திய காலம் நாமும் அங்கே வாழ்வோமென்றுமே
niththiya kaalam naamum angae vaalvomentumae
தூதர்கள் யாவரும் சேவைகள் புரிவாரே
thootharkal yaavarum sevaikal purivaarae
என்றுமே என்றுமே என்றென்றுமே
entumae entumae ententumae

5. பாவமற்ற பரிசுத்தரின் ராஜ்யமதிலே
5. paavamatta parisuththarin raajyamathilae
பாலர்கள் போல நாமும் பார்க்கப்படுவோமே
paalarkal pola naamum paarkkappaduvomae
பாலுடன் தேனுமாய்ப் பழரசம் பாங்குடன்
paaludan thaenumaayp palarasam paangudan
பருகுவோம் பருகுவோம் பருகுவோம்
parukuvom parukuvom parukuvom

Antha Naal Inpa Inpa Inpa Naal Song Meaning

It was a day of joy and joy
The day our Jesus will appear in heaven
Hallelujah Hallelujah Hallelujah

1. This earth is burnt to ashes
Think and repent and endure him
Run quickly and join the sky
Fast, fast, fast

2. Hardship, loss, and graduation will fly away
Hunger and thirst will disappear
Plague is all suffering and grief
You and you and you

3. The lamb will follow and sing
He will play a lot in ecstasy
Let's call him Ananda
Let's enjoy Let's enjoy Let's enjoy

4. On the day when the new heavens and the new earth appear
May we live there forever
All ambassadors will be of service
Forever and ever and ever

5. In the Kingdom of the Sinless Saint
We will be seen as children
With milk and honey with fruit juice
Sip Sip Sip

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English