ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
ஜீவநதியே என்னில் பொங்கி பொங்கிவா
ஆசீர்வதியும் என் நேச கர்த்தரே
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்
1. கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்திரத்திலே
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே
2. ஜீவத் தண்ணீராம் எந்தன் நல்ல கர்த்தரே
ஜீவ ஊற்றினால் என்னை நிறைத்திடுமே
கனிதந்திட நான் செழித்தோங்கிட
கர்த்தரின் கரத்தில் நித்தம் கனம் பெற்றிட
3. இரட்சிப்பின் ஊற்றுக்கள் எந்தன் சபைதனிலே
எழும்பிட இந்த வேளை இரங்கிடுமே
ஆத்ம பலமும் பரிசுத்தமும்
ஆவலுடன் பெற்றிடவே வரம் தாருமே
4. திறக்கப்பட்டதாம் ஊற்று சிலுவையிலே
இரட்சகரின் காயங்களில் வெளிப்படுதே
பாவக் கறைகள் முற்றும் நீங்கிட
பரிசுத்த சமூகத்தில் ஜெயம் பெற்றிட
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae Lyrics in English
oottuth thannnneerae enthan thaeva aaviyae
jeevanathiyae ennil pongi pongivaa
aaseervathiyum en naesa karththarae
aaviyin varangalinaal ennai nirappum
1. kanmalaiyaip pilanthu vanaanthiraththilae
karththaavae um janangalin thaakam theerththeerae
pallaththaakkilum malaikalilum
thannnneer paayum thaesaththai neer vaakkaliththeerae
2. jeevath thannnneeraam enthan nalla karththarae
jeeva oottinaal ennai niraiththidumae
kanithanthida naan seliththongida
karththarin karaththil niththam kanam pettida
3. iratchippin oottukkal enthan sapaithanilae
elumpida intha vaelai irangidumae
aathma palamum parisuththamum
aavaludan pettidavae varam thaarumae
4. thirakkappattathaam oottu siluvaiyilae
iratchakarin kaayangalil velippaduthae
paavak karaikal muttum neengida
parisuththa samookaththil jeyam pettida
PowerPoint Presentation Slides for the song Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே PPT
Oottuth Thannnneerae Enthan Thaeva Aaviyae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
ஊற்றுத் தண்ணீரே எந்தன் தேவ ஆவியே
oottuth thannnneerae enthan thaeva aaviyae
ஜீவநதியே என்னில் பொங்கி பொங்கிவா
jeevanathiyae ennil pongi pongivaa
ஆசீர்வதியும் என் நேச கர்த்தரே
aaseervathiyum en naesa karththarae
ஆவியின் வரங்களினால் என்னை நிரப்பும்
aaviyin varangalinaal ennai nirappum
1. கன்மலையைப் பிளந்து வனாந்திரத்திலே
1. kanmalaiyaip pilanthu vanaanthiraththilae
கர்த்தாவே உம் ஜனங்களின் தாகம் தீர்த்தீரே
karththaavae um janangalin thaakam theerththeerae
பள்ளத்தாக்கிலும் மலைகளிலும்
pallaththaakkilum malaikalilum
தண்ணீர் பாயும் தேசத்தை நீர் வாக்களித்தீரே
thannnneer paayum thaesaththai neer vaakkaliththeerae
2. ஜீவத் தண்ணீராம் எந்தன் நல்ல கர்த்தரே
2. jeevath thannnneeraam enthan nalla karththarae
ஜீவ ஊற்றினால் என்னை நிறைத்திடுமே
jeeva oottinaal ennai niraiththidumae
கனிதந்திட நான் செழித்தோங்கிட
kanithanthida naan seliththongida
கர்த்தரின் கரத்தில் நித்தம் கனம் பெற்றிட
karththarin karaththil niththam kanam pettida
3. இரட்சிப்பின் ஊற்றுக்கள் எந்தன் சபைதனிலே
3. iratchippin oottukkal enthan sapaithanilae
எழும்பிட இந்த வேளை இரங்கிடுமே
elumpida intha vaelai irangidumae
ஆத்ம பலமும் பரிசுத்தமும்
aathma palamum parisuththamum
ஆவலுடன் பெற்றிடவே வரம் தாருமே
aavaludan pettidavae varam thaarumae
4. திறக்கப்பட்டதாம் ஊற்று சிலுவையிலே
4. thirakkappattathaam oottu siluvaiyilae
இரட்சகரின் காயங்களில் வெளிப்படுதே
iratchakarin kaayangalil velippaduthae
பாவக் கறைகள் முற்றும் நீங்கிட
paavak karaikal muttum neengida
பரிசுத்த சமூகத்தில் ஜெயம் பெற்றிட
parisuththa samookaththil jeyam pettida