🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உமது சமூகம் வரும் போதெல்லாம் Chords

Dm
உமது சமூகம் வரும்
Am
போதெல்லாம்
C
Am
எங்க க
C
ண்ணீரெல்லாம் மாறுகி
B♭
ன்றது (2)
Dm
C
உமது சமூகத்தில் நித்திய மகிழ்ச்சி
F
C
உமது சமூகத்தில் பேரானந்தம்
F
A
ஒருநாளும் மாறாதைய்யா
Dm
B♭
ஒரு நாளும் ஒரு
Gm
போதும் மாறாது
C
மாறாது உம்
A
சமூகமே உம்
Dm
சமூக
B♭
மே
Dm
– உமது
Dm
மேற்கிலும் கிழக்கிலும்
B♭
Dm
வடக்கிலும் தெற்கிலும்
C
அலைந்து நான் திரிந்தாலும்
B♭
Dm
விடுதலை இல்லையே (2)
Gm
நித்திய ஜீவனுள்ள
C
F
வார்த்தைகள் உம்மிடமுண்டு (2)
C
உமது வார்த்தையால்
B♭
Dm
திருப்தி ஆகிறேன் (2)
– உமது
Dm
பனிரெண்டு வருடமாய்
B♭
Dm
பெரும்பாடுள்ள ஒரு பெண்
C
அநேக வைத்தியரால்
B♭
Dm
கைவிடப்பட்டவளாய் (2)
Gm
இயேசுவின் சமூகத்திற்கு
C
F
ஓடோடி வந்தானே (2)
C
இயேசுவின் வஸ்திரத்தை
B♭
Dm
தொட்டதால் சுகமானாள் (2)
– உமது
Dm
இஸ்ரவேலின் சேனைகள் முன்னே
B♭
Dm
கடந்திட்ட தேவசமூகம்
C
ஒருவரும் பெலவினராய்
B♭
Dm
இருந்ததுமில்லையே (2)
Gm
இரவினில் அக்கினி ஸ்தம்பம்
C
F
பகலின் மேகஸ்தம்பம் (2)
C
பாதுகாத்து நடத்தினீரே
B♭
Dm
சேனைகளின் தெய்வமே (2)
– உமது
Dm
உமது சமூகத்திலே
B♭
Dm
வாசமாய் இருப்பவர்கள்
C
திருப்தியாய் சாப்பிடவும்
B♭
Dm
நல்ல வஸ்திரம் தரிக்கவும் (2)
Gm
கையிட்டு செய்கின்ற
C
F
வேலையெல்லாம் ஆசீர்வதிப்பீர் (2)
C
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய்
B♭
Dm
எங்கள மாறசெய்வார் (2)
– உமது
Dm
உமது சமூகம் வரும்
Am
போதெல்லாம்
C
Umathu Samookam Varum Pothellaam
Am
எங்க க
C
ண்ணீரெல்லாம் மாறுகி
B♭
ன்றது (2)
Dm
Enga Kannnneerellaam Maarukintathu (2)
C
உமது சமூகத்தில் நித்திய மகிழ்ச்சி
F
Umathu Samookaththil Niththiya Makilchchi
C
உமது சமூகத்தில் பேரானந்தம்
F
Umathu Samookaththil Paeraanantham
A
ஒருநாளும் மாறாதைய்யா
Dm
Orunaalum Maaraathaiyyaa
B♭
ஒரு நாளும் ஒரு
Gm
போதும் மாறாது
Oru Naalum Oru Pothum Maaraathu
C
மாறாது உம்
A
சமூகமே உம்
Dm
சமூக
B♭
மே
Dm
Maaraathu Um Samookamae Um Samookamae
– உமது
– Umathu
Dm
மேற்கிலும் கிழக்கிலும்
B♭
Maerkilum Kilakkilum
Dm
வடக்கிலும் தெற்கிலும்
Vadakkilum Therkilum
C
அலைந்து நான் திரிந்தாலும்
B♭
Alainthu Naan Thirinthaalum
Dm
விடுதலை இல்லையே (2)
Viduthalai Illaiyae (2)
Gm
நித்திய ஜீவனுள்ள
C
Niththiya Jeevanulla
F
வார்த்தைகள் உம்மிடமுண்டு (2)
Vaarththaikal Ummidamunndu (2)
C
உமது வார்த்தையால்
B♭
Umathu Vaarththaiyaal
Dm
திருப்தி ஆகிறேன் (2)
Thirupthi Aakiraen (2)
– உமது
– Umathu
Dm
பனிரெண்டு வருடமாய்
B♭
Panirenndu Varudamaay
Dm
பெரும்பாடுள்ள ஒரு பெண்
Perumpaadulla Oru Penn
C
அநேக வைத்தியரால்
B♭
Anaeka Vaiththiyaraal
Dm
கைவிடப்பட்டவளாய் (2)
Kaividappattavalaay (2)
Gm
இயேசுவின் சமூகத்திற்கு
C
Yesuvin Samookaththirku
F
ஓடோடி வந்தானே (2)
Otooti Vanthaanae (2)
C
இயேசுவின் வஸ்திரத்தை
B♭
Yesuvin Vasthiraththai
Dm
தொட்டதால் சுகமானாள் (2)
Thottathaal Sukamaanaal (2)
– உமது
– Umathu
Dm
இஸ்ரவேலின் சேனைகள் முன்னே
B♭
Isravaelin Senaikal Munnae
Dm
கடந்திட்ட தேவசமூகம்
Kadanthitta Thaevasamookam
C
ஒருவரும் பெலவினராய்
B♭
Oruvarum Pelavinaraay
Dm
இருந்ததுமில்லையே (2)
Irunthathumillaiyae (2)
Gm
இரவினில் அக்கினி ஸ்தம்பம்
C
Iravinil Akkini Sthampam
F
பகலின் மேகஸ்தம்பம் (2)
Pakalin Maekasthampam (2)
C
பாதுகாத்து நடத்தினீரே
B♭
Paathukaaththu Nadaththineerae
Dm
சேனைகளின் தெய்வமே (2)
Senaikalin Theyvamae (2)
– உமது
– Umathu
Dm
உமது சமூகத்திலே
B♭
Umathu Samookaththilae
Dm
வாசமாய் இருப்பவர்கள்
Vaasamaay Iruppavarkal
C
திருப்தியாய் சாப்பிடவும்
B♭
Thirupthiyaay Saappidavum
Dm
நல்ல வஸ்திரம் தரிக்கவும் (2)
Nalla Vasthiram Tharikkavum (2)
Gm
கையிட்டு செய்கின்ற
C
Kaiyittu Seykinta
F
வேலையெல்லாம் ஆசீர்வதிப்பீர் (2)
Vaelaiyellaam Aaseervathippeer (2)
C
ஆசீர்வாத வாய்க்காலாய்
B♭
Aaseervaatha Vaaykkaalaay
Dm
எங்கள மாறசெய்வார் (2)
Engala Maaraseyvaar (2)
– உமது
– Umathu

உமது சமூகம் வரும் போதெல்லாம் Keyboard

Dm
umathu Samookam Varum
Am
Pothellaam
C
Am
enga Ka
C
nnnneerellaam Maaruki
B♭
ntathu (2)
Dm
C
umathu Samookaththil Niththiya Makilchchi
F
C
umathu Samookaththil Paeraanantham
F
A
orunaalum Maaraathaiyyaa
Dm
B♭
oru Naalum Oru
Gm
Pothum Maaraathu
C
maaraathu Um
A
Samookamae Um
Dm
Samooka
B♭
mae
Dm
– Umathu
Dm
maerkilum Kilakkilum
B♭
Dm
vadakkilum Therkilum
C
alainthu Naan Thirinthaalum
B♭
Dm
viduthalai Illaiyae (2)
Gm
niththiya Jeevanulla
C
F
vaarththaikal Ummidamunndu (2)
C
umathu Vaarththaiyaal
B♭
Dm
thirupthi Aakiraen (2)
– Umathu
Dm
panirenndu Varudamaay
B♭
Dm
perumpaadulla Oru Penn
C
anaeka Vaiththiyaraal
B♭
Dm
kaividappattavalaay (2)
Gm
Yesuvin Samookaththirku
C
F
otooti Vanthaanae (2)
C
Yesuvin Vasthiraththai
B♭
Dm
thottathaal Sukamaanaal (2)
– Umathu
Dm
isravaelin Senaikal Munnae
B♭
Dm
kadanthitta Thaevasamookam
C
oruvarum Pelavinaraay
B♭
Dm
irunthathumillaiyae (2)
Gm
iravinil Akkini Sthampam
C
F
pakalin Maekasthampam (2)
C
paathukaaththu Nadaththineerae
B♭
Dm
senaikalin Theyvamae (2)
– Umathu
Dm
umathu Samookaththilae
B♭
Dm
vaasamaay Iruppavarkal
C
thirupthiyaay Saappidavum
B♭
Dm
nalla Vasthiram Tharikkavum (2)
Gm
kaiyittu Seykinta
C
F
vaelaiyellaam Aaseervathippeer (2)
C
aaseervaatha Vaaykkaalaay
B♭
Dm
engala Maaraseyvaar (2)
– Umathu

உமது சமூகம் வரும் போதெல்லாம் Guitar


உமது சமூகம் வரும் போதெல்லாம் for Keyboard, Guitar and Piano
Um Samugam Varumpoothellm தமிழ் Lyrics
English