🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஓசன்னா கீதம் பாடிடுவேன் Chords

A
ஓசன்னா கீதம் பாடிடுவேன்
D
Bm
உன்னத தேவன் உந்தனு
E
க்கே
A
A
துதிபலி ஸ்தோ
G♭m
த்திரங்கள்
Bm
E
தூயவர் உமக்குத்தா
A
ன்
A
வானம் பூமி படைத்தவரே
D
Bm
வாழ்த்தி உம்மை போற்
E
றிடுவேன்
A
A
வல்லவரே நல்
G♭m
லவரே
Bm
E
ஆராதனை உமக்கே
A
…ஓசன்னா
A
ஜீவன் தந்து மீட்டவரே
D
Bm
ஜீவிக்கும் தெய்வம் நீ
E
ர்தானையா
A
A
இரட்சகரே இ
G♭m
யேசுநாதா
Bm
E
ஆராதனை உமக்கே
A
…ஓசன்னா
A
என்னைத் தேற்றும் நேசர் நீரே
D
Bm
எந்நாளும் என்னோடு இருப்
E
பவரே
A
A
தாகம் தீர்க்கு
G♭m
ம் ஜீவ ஊற்றே
Bm
E
ஆராதனை உமக்கே
A
…ஓசன்னா
A
ஓசன்னா கீதம் பாடிடுவேன்
D
Osannaa Geetham Paadiduvaen
Bm
உன்னத தேவன் உந்தனு
E
க்கே
A
Unnatha Thaevan Unthanukkae
A
துதிபலி ஸ்தோ
G♭m
த்திரங்கள்
Bm
Thuthipali Sthoththirangal
E
தூயவர் உமக்குத்தா
A
ன்
Thooyavar Umakkuththaan
A
வானம் பூமி படைத்தவரே
D
Vaanam Poomi Pataiththavarae
Bm
வாழ்த்தி உம்மை போற்
E
றிடுவேன்
A
Vaalththi Ummai Pottiduvaen
A
வல்லவரே நல்
G♭m
லவரே
Bm
Vallavarae Nallavarae
E
ஆராதனை உமக்கே
A
Aaraathanai Umakkae
...ஓசன்னா
...osannaa
A
ஜீவன் தந்து மீட்டவரே
D
Jeevan Thanthu Meettavarae
Bm
ஜீவிக்கும் தெய்வம் நீ
E
ர்தானையா
A
Jeevikkum Theyvam Neerthaanaiyaa
A
இரட்சகரே இ
G♭m
யேசுநாதா
Bm
Iratchakarae Yesunaathaa
E
ஆராதனை உமக்கே
A
Aaraathanai Umakkae
...ஓசன்னா
...osannaa
A
என்னைத் தேற்றும் நேசர் நீரே
D
Ennaith Thaettum Naesar Neerae
Bm
எந்நாளும் என்னோடு இருப்
E
பவரே
A
Ennaalum Ennodu Iruppavarae
A
தாகம் தீர்க்கு
G♭m
ம் ஜீவ ஊற்றே
Bm
Thaakam Theerkkum Jeeva Ootte
E
ஆராதனை உமக்கே
A
Aaraathanai Umakkae
...ஓசன்னா
...osannaa

ஓசன்னா கீதம் பாடிடுவேன் Keyboard

A
osannaa Geetham Paadiduvaen
D
Bm
unnatha Thaevan Unthanu
E
kkae
A
A
thuthipali Stho
G♭m
ththirangal
Bm
E
thooyavar Umakkuththaa
A
n
A
vaanam Poomi Pataiththavarae
D
Bm
vaalththi Ummai Por
E
riduvaen
A
A
vallavarae Nal
G♭m
lavarae
Bm
E
aaraathanai Umakkae
A
...osannaa
A
jeevan Thanthu Meettavarae
D
Bm
jeevikkum Theyvam Nee
E
rthaanaiyaa
A
A
iratchakarae I
G♭m
yaesunaathaa
Bm
E
aaraathanai Umakkae
A
...osannaa
A
ennaith Thaettum Naesar Neerae
D
Bm
ennaalum Ennodu Irup
E
pavarae
A
A
thaakam Theerkku
G♭m
m Jeeva Ootte
Bm
E
aaraathanai Umakkae
A
...osannaa

ஓசன்னா கீதம் பாடிடுவேன் Guitar


ஓசன்னா கீதம் பாடிடுவேன் for Keyboard, Guitar and Piano
Hoshana geetham paadiduven தமிழ் Lyrics
English