Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை

நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை
நாதன் இயேசு எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
 
 
1.   ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும் மீட்புமானார்
எதற்கும் பயப்படேன்
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
யாருக்கும் அஞ்சிடேன் – அல்லேலூயா
 
 
2.   கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
ஓளித்து வைத்திடுவார்
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
கலக்கம் எனக்கில்லை – அல்லேலூயா
 
 
3.   தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்வார்
கர்த்தருக்காய் நான் தினமும் காத்திருப்பேன்
புதுபெலன் பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா
 
 
4.   கர்த்தரிடத்தில் ஒன்றை நான் கேட்பேன்
அதையே நாடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் அவரின் பிரசன்னத்தில்
வல்லமை பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா
 
 
5.   சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலும்
எனக்கோ குறையில்லை
குறைகளையெல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவார்
கொஞ்சமும் பயமில்லை – அல்லேலூயா

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Lyrics in English

naalaiya thinaththaik kuriththu payamillai
naathan Yesu ellaam paarththuk kolvaar
 
 
1.   aanndavar enathu velichchamum meetpumaanaar
etharkum payappataen
avarae enathu vaalvin pelanaanaar
yaarukkum anjitaen – allaelooyaa
 
 
2.   kaeduvarum naalil koodaara maraivinilae
oliththu vaiththiduvaar
kanmalaiyin mael uyarththi niruththiduvaar
kalakkam enakkillai – allaelooyaa
 
 
3.   thakappanum thaayum ennai kaivittalum
karththar serththuk kolvaar
karththarukkaay naan thinamum kaaththiruppaen
puthupelan pettiduvaen – allaelooyaa
 
 
4.   karththaridaththil ontai naan kaetpaen
athaiyae naaduvaen
vaalnaalellaam avarin pirasannaththil
vallamai pettiduvaen – allaelooyaa
 
 
5.   singakkuttikal pattini kidanthaalum
enakko kuraiyillai
kuraikalaiyellaam niraivaakkith thanthiduvaar
konjamum payamillai – allaelooyaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Naalaiya Thinaththaik Kuriththu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை PPT
Naalaiya Thinaththaik Kuriththu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை
naalaiya thinaththaik kuriththu payamillai
நாதன் இயேசு எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
naathan Yesu ellaam paarththuk kolvaar
 
 
 
 
1.   ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும் மீட்புமானார்
1.   aanndavar enathu velichchamum meetpumaanaar
எதற்கும் பயப்படேன்
etharkum payappataen
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
avarae enathu vaalvin pelanaanaar
யாருக்கும் அஞ்சிடேன் – அல்லேலூயா
yaarukkum anjitaen – allaelooyaa
 
 
 
 
2.   கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
2.   kaeduvarum naalil koodaara maraivinilae
ஓளித்து வைத்திடுவார்
oliththu vaiththiduvaar
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
kanmalaiyin mael uyarththi niruththiduvaar
கலக்கம் எனக்கில்லை – அல்லேலூயா
kalakkam enakkillai – allaelooyaa
 
 
 
 
3.   தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
3.   thakappanum thaayum ennai kaivittalum
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்வார்
karththar serththuk kolvaar
கர்த்தருக்காய் நான் தினமும் காத்திருப்பேன்
karththarukkaay naan thinamum kaaththiruppaen
புதுபெலன் பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா
puthupelan pettiduvaen – allaelooyaa
 
 
 
 
4.   கர்த்தரிடத்தில் ஒன்றை நான் கேட்பேன்
4.   karththaridaththil ontai naan kaetpaen
அதையே நாடுவேன்
athaiyae naaduvaen
வாழ்நாளெல்லாம் அவரின் பிரசன்னத்தில்
vaalnaalellaam avarin pirasannaththil
வல்லமை பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா
vallamai pettiduvaen – allaelooyaa
 
 
 
 
5.   சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலும்
5.   singakkuttikal pattini kidanthaalum
எனக்கோ குறையில்லை
enakko kuraiyillai
குறைகளையெல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவார்
kuraikalaiyellaam niraivaakkith thanthiduvaar
கொஞ்சமும் பயமில்லை – அல்லேலூயா
konjamum payamillai – allaelooyaa

English