சாரோனின் ரோஜாவே
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே
உள்ளத்தின் நேசமே
இயேசு என் பிரியமே
1. ஆத்தும நேசரே
உம் நேசம் இன்பமே
பூரண ரூபமே
பழுதொன்றும் இல்லையே — சாரோனின்
2. வருவேன் என்றுரைத்தவர்
சீக்கிரம் வருகிறார்
வாக்கு மாறாதவர்
தாமதம் செய்யாரே — சாரோனின்
3. அன்பரை சந்திக்க
ஆயத்தமாகுவோம்
கர்த்தரின் கரமதில்
நம்மை தந்திடுவோம் — சாரோனின்
Saaronin Rojaavae Lyrics in English
saaronin rojaavae
pallaththaakkin leeliyae
ullaththin naesamae
Yesu en piriyamae
1. aaththuma naesarae
um naesam inpamae
poorana roopamae
paluthontum illaiyae — saaronin
2. varuvaen enturaiththavar
seekkiram varukiraar
vaakku maaraathavar
thaamatham seyyaarae — saaronin
3. anparai santhikka
aayaththamaakuvom
karththarin karamathil
nammai thanthiduvom — saaronin
PowerPoint Presentation Slides for the song Saaronin Rojaavae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சாரோனின் ரோஜாவே PPT
Saaronin Rojaavae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
சாரோனின் ரோஜாவே
saaronin rojaavae
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே
pallaththaakkin leeliyae
உள்ளத்தின் நேசமே
ullaththin naesamae
இயேசு என் பிரியமே
Yesu en piriyamae
1. ஆத்தும நேசரே
1. aaththuma naesarae
உம் நேசம் இன்பமே
um naesam inpamae
பூரண ரூபமே
poorana roopamae
பழுதொன்றும் இல்லையே — சாரோனின்
paluthontum illaiyae — saaronin
2. வருவேன் என்றுரைத்தவர்
2. varuvaen enturaiththavar
சீக்கிரம் வருகிறார்
seekkiram varukiraar
வாக்கு மாறாதவர்
vaakku maaraathavar
தாமதம் செய்யாரே — சாரோனின்
thaamatham seyyaarae — saaronin
3. அன்பரை சந்திக்க
3. anparai santhikka
ஆயத்தமாகுவோம்
aayaththamaakuvom
கர்த்தரின் கரமதில்
karththarin karamathil
நம்மை தந்திடுவோம் — சாரோனின்
nammai thanthiduvom — saaronin
Saaronin Rojaavae Song Meaning
Rose of Sharon
Lily of the valley
The love of the soul
Jesus is my love
1. Soulmate
Your love is pleasure
Perfect form
Nevermind — Sharon's
2. He who promised to come
He comes early
A voter
Delayer — Sharon's
3. To meet Anbar
Let's get ready
In the hands of God
Let's send ourselves — Charon's
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English