Enge Sumanthu
எங்கே சுமந்து போகிறீர்? சிலுவையை நீர்
எங்கே சுமந்து போகிறீர்?
1. எங்கே சுமந்து போறீர்? இந்தக் கானலில் உமது
அங்கம் முழுதும் நோக, ஐயா என் ஏசு நாதா – எங்கே
2. தோளில் பாரம் அழுந்த, தூக்கப் பெலம் இல்லாமல்
தாளுந் தத்தளிக்கவே, தாப சோபம் உற, நீர் – எங்கே
3. வாதையினால் உடலும் வாடித் தவிப்புண்டாக
பேதம் இல்லாச் சீமோனும் பின்னாகத் தாங்கி வர, – எங்கே
4. தாயார் அழுதுவர சார்ந்தவர் பின் தொடர,
மாயம் இல்லாத ஞான மாதர் புலம்பி வர – எங்கே
5. வல்ல பேயைக் கொல்லவும், மரணந்தனை வெல்லவும்
எல்லை இல்லாப் பாவங்கள் எல்லாம் நாசமாகவும் -எங்கே
6. மாசணுகாத சத்திய வாசகனே, உமது
தாசர்களைக் காக்கவும் தாங்காச் சுமையை எடுத்து – எங்கே
Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர் Lyrics in English
Enge Sumanthu
engae sumanthu pokireer? siluvaiyai neer
engae sumanthu pokireer?
1. engae sumanthu poreer? inthak kaanalil umathu
angam muluthum Nnoka, aiyaa en aesu naathaa - engae
2. tholil paaram aluntha, thookkap pelam illaamal
thaalun thaththalikkavae, thaapa sopam ura, neer - engae
3. vaathaiyinaal udalum vaatith thavippunndaaka
paetham illaach seemonum pinnaakath thaangi vara, - engae
4. thaayaar aluthuvara saarnthavar pin thodara,
maayam illaatha njaana maathar pulampi vara - engae
5. valla paeyaik kollavum, marananthanai vellavum
ellai illaap paavangal ellaam naasamaakavum -engae
6. maasanukaatha saththiya vaasakanae, umathu
thaasarkalaik kaakkavum thaangaach sumaiyai eduththu - engae
PowerPoint Presentation Slides for the song Enge Sumanthu – எங்கே சுமந்து போகிறீர்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எங்கே சுமந்து போகிறீர்? சிலுவையை நீர் PPT
Enge Sumanthu PPT