Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Uyirthanda Deivame - உயிர்தந்த தெய்வமே உயிர்ப்பிக்கும் தெய்வமே

உயிர்தந்த தெய்வமே உயிர்ப்பிக்கும் தெய்வமே
உன்னதமான தெய்வமே இயேசு
உன்னதமான தெய்வமே

மெய்வழிகாட்டிய மெய்தெய்வமே
என் தாய்மொழியில் என்னை அழைத்தீரே
தீய வழியில் சென்ற என்னை மாற்றினீரே
உம் தூயவழியில் நான் நடந்திடவே

வேதத்தின் இரகசியம் அறியச் செய்தீர்
என் பேதமை நீங்கிட ஞானம் தந்தீர்
நீதி நியாயங்கள் அறிந்திடச் செய்தீரே
உந்தன் ஆசீர்வாதங்கள் பெற்றிடவே

உயிருள்ளவரை உம்மை சேவிப்பேன்
நான் உண்மை சாட்சியாய் வாழுவேன்
உள்ளத்திலிருந்து அழைத்தேனே
எனக்கு உதவிகள் செய்து உயர்த்தினீரே

பணிவுடன் என்னைப் படைக்கின்றேன்
உம் பாதம் அமர்ந்து நான் ஜெபிக்கிறேன்
பாவ பாரங்கள் விலகிடச் செய்தீரே
என்றும் தூயரே உம்மைத் துதித்திடவே

Uyirthanda Deivame Lyrics in English

uyirthantha theyvamae uyirppikkum theyvamae
unnathamaana theyvamae Yesu
unnathamaana theyvamae

meyvalikaattiya meytheyvamae
en thaaymoliyil ennai alaiththeerae
theeya valiyil senta ennai maattineerae
um thooyavaliyil naan nadanthidavae

vaethaththin irakasiyam ariyach seytheer
en paethamai neengida njaanam thantheer
neethi niyaayangal arinthidach seytheerae
unthan aaseervaathangal pettidavae

uyirullavarai ummai sevippaen
naan unnmai saatchiyaay vaaluvaen
ullaththilirunthu alaiththaenae
enakku uthavikal seythu uyarththineerae

pannivudan ennaip pataikkinten
um paatham amarnthu naan jepikkiraen
paava paarangal vilakidach seytheerae
entum thooyarae ummaith thuthiththidavae

PowerPoint Presentation Slides for the song Uyirthanda Deivame

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Uyirthanda Deivame – உயிர்தந்த தெய்வமே உயிர்ப்பிக்கும் தெய்வமே PPT
Uyirthanda Deivame PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உயிர்தந்த தெய்வமே உயிர்ப்பிக்கும் தெய்வமே
uyirthantha theyvamae uyirppikkum theyvamae
உன்னதமான தெய்வமே இயேசு
unnathamaana theyvamae Yesu
உன்னதமான தெய்வமே
unnathamaana theyvamae

மெய்வழிகாட்டிய மெய்தெய்வமே
meyvalikaattiya meytheyvamae
என் தாய்மொழியில் என்னை அழைத்தீரே
en thaaymoliyil ennai alaiththeerae
தீய வழியில் சென்ற என்னை மாற்றினீரே
theeya valiyil senta ennai maattineerae
உம் தூயவழியில் நான் நடந்திடவே
um thooyavaliyil naan nadanthidavae

வேதத்தின் இரகசியம் அறியச் செய்தீர்
vaethaththin irakasiyam ariyach seytheer
என் பேதமை நீங்கிட ஞானம் தந்தீர்
en paethamai neengida njaanam thantheer
நீதி நியாயங்கள் அறிந்திடச் செய்தீரே
neethi niyaayangal arinthidach seytheerae
உந்தன் ஆசீர்வாதங்கள் பெற்றிடவே
unthan aaseervaathangal pettidavae

உயிருள்ளவரை உம்மை சேவிப்பேன்
uyirullavarai ummai sevippaen
நான் உண்மை சாட்சியாய் வாழுவேன்
naan unnmai saatchiyaay vaaluvaen
உள்ளத்திலிருந்து அழைத்தேனே
ullaththilirunthu alaiththaenae
எனக்கு உதவிகள் செய்து உயர்த்தினீரே
enakku uthavikal seythu uyarththineerae

பணிவுடன் என்னைப் படைக்கின்றேன்
pannivudan ennaip pataikkinten
உம் பாதம் அமர்ந்து நான் ஜெபிக்கிறேன்
um paatham amarnthu naan jepikkiraen
பாவ பாரங்கள் விலகிடச் செய்தீரே
paava paarangal vilakidach seytheerae
என்றும் தூயரே உம்மைத் துதித்திடவே
entum thooyarae ummaith thuthiththidavae

தமிழ்