Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ummai Nambiyirukiraen - உம்மை நம்பியிருக்கிறேன் இயேசுவே

உம்மை நம்பியிருக்கிறேன் இயேசுவே
என்னில் இரக்கமாயிரும் இயேசுவே

உன் கணவனை விட
உன் மனைவியை விட
உன்னில் அன்பு வைத்தவர் இயேசுதான்

உன் பெற்றோரை விட
உன் நண்பர்களை விட
உன்னில் பாசம் வைத்தவர் இயேசுதான்

அவரைப்போல நல்ல
நேசர் உலகில் இல்லை
அவரைப்போல உண்மை
நண்பன் உனக்கு கிடைக்காதே

உயிரை கொடுத்து நான்
நேசித்தோர்களோ-என்னை
உதறி தள்ளினர் குப்பை போல
இந்த உலக பாசங்கள் அழிந்து போயிடும்
அழியாத அன்புதான் இயேசுவே
என் அன்பை நான் உமக்காக தருவேனே
என் உயிரை நான் உமக்காக கொடுப்பேனே

Ummai nambiyirukiraen Lyrics in English

ummai nampiyirukkiraen Yesuvae
ennil irakkamaayirum Yesuvae

un kanavanai vida
un manaiviyai vida
unnil anpu vaiththavar Yesuthaan

un pettaோrai vida
un nannparkalai vida
unnil paasam vaiththavar Yesuthaan

avaraippola nalla
naesar ulakil illai
avaraippola unnmai
nannpan unakku kitaikkaathae

uyirai koduththu naan
naesiththorkalo-ennai
uthari thallinar kuppai pola
intha ulaka paasangal alinthu poyidum
aliyaatha anputhaan Yesuvae
en anpai naan umakkaaka tharuvaenae
en uyirai naan umakkaaka koduppaenae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai nambiyirukiraen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ummai Nambiyirukiraen – உம்மை நம்பியிருக்கிறேன் இயேசுவே PPT
Ummai Nambiyirukiraen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

உம்மை நம்பியிருக்கிறேன் இயேசுவே
ummai nampiyirukkiraen Yesuvae
என்னில் இரக்கமாயிரும் இயேசுவே
ennil irakkamaayirum Yesuvae

உன் கணவனை விட
un kanavanai vida
உன் மனைவியை விட
un manaiviyai vida
உன்னில் அன்பு வைத்தவர் இயேசுதான்
unnil anpu vaiththavar Yesuthaan

உன் பெற்றோரை விட
un pettaோrai vida
உன் நண்பர்களை விட
un nannparkalai vida
உன்னில் பாசம் வைத்தவர் இயேசுதான்
unnil paasam vaiththavar Yesuthaan

அவரைப்போல நல்ல
avaraippola nalla
நேசர் உலகில் இல்லை
naesar ulakil illai
அவரைப்போல உண்மை
avaraippola unnmai
நண்பன் உனக்கு கிடைக்காதே
nannpan unakku kitaikkaathae

உயிரை கொடுத்து நான்
uyirai koduththu naan
நேசித்தோர்களோ-என்னை
naesiththorkalo-ennai
உதறி தள்ளினர் குப்பை போல
uthari thallinar kuppai pola
இந்த உலக பாசங்கள் அழிந்து போயிடும்
intha ulaka paasangal alinthu poyidum
அழியாத அன்புதான் இயேசுவே
aliyaatha anputhaan Yesuvae
என் அன்பை நான் உமக்காக தருவேனே
en anpai naan umakkaaka tharuvaenae
என் உயிரை நான் உமக்காக கொடுப்பேனே
en uyirai naan umakkaaka koduppaenae

Ummai nambiyirukiraen Song Meaning

I trust in you Jesus
Jesus, have mercy on me

than your husband
than your wife
Jesus is the one who loved you

Than your parents
than your friends
Jesus is the one who loves you

As good as him
Nasser does not exist in the world
True as him
You don't get a friend

I gave my life
Beloved-me
They threw it away like garbage
This worldly affections will perish
Jesus is love that never dies
I will give my love for you
I will give my life for you

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்