Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Karthar Karam En - கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
கடுகளவு பயமில்லங்க

ஏந்திடுவார் என்னைத் தாங்கிடுவார்
இறுதிவரை என்னை நடத்திடுவார்

ஊட்டிடுவார் தாலாட்டிடுவார்
எதிரி வந்தால் எத்திடுவார்

அணைப்பாரே அரவணைப்பாரே
அள்ளி அள்ளி முத்தம் கொடுப்பாரே

இரத்தத்தாலே கழுவுகிறார்
இரட்சிப்பாலே உடுத்துகிறார்

தாலாட்டுவார் சீராட்டுவார்
வாலாக்காமல் தலையாக்குவார்

பறித்துக் கொள்ள முடியாதுங்க
ஒருவராலும் முடியாதுங்க

Karthar karam en Lyrics in English

karththar karam en maelanga
kadukalavu payamillanga

aenthiduvaar ennaith thaangiduvaar
iruthivarai ennai nadaththiduvaar

ootdiduvaar thaalaatdiduvaar
ethiri vanthaal eththiduvaar

annaippaarae aravannaippaarae
alli alli muththam koduppaarae

iraththaththaalae kaluvukiraar
iratchippaalae uduththukiraar

thaalaattuvaar seeraattuvaar
vaalaakkaamal thalaiyaakkuvaar

pariththuk kolla mutiyaathunga
oruvaraalum mutiyaathunga

PowerPoint Presentation Slides for the song Karthar karam en

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Karthar Karam En – கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க PPT
Karthar Karam En PPT

Song Lyrics in Tamil & English

கர்த்தர் கரம் என் மேலங்க
karththar karam en maelanga
கடுகளவு பயமில்லங்க
kadukalavu payamillanga

ஏந்திடுவார் என்னைத் தாங்கிடுவார்
aenthiduvaar ennaith thaangiduvaar
இறுதிவரை என்னை நடத்திடுவார்
iruthivarai ennai nadaththiduvaar

ஊட்டிடுவார் தாலாட்டிடுவார்
ootdiduvaar thaalaatdiduvaar
எதிரி வந்தால் எத்திடுவார்
ethiri vanthaal eththiduvaar

அணைப்பாரே அரவணைப்பாரே
annaippaarae aravannaippaarae
அள்ளி அள்ளி முத்தம் கொடுப்பாரே
alli alli muththam koduppaarae

இரத்தத்தாலே கழுவுகிறார்
iraththaththaalae kaluvukiraar
இரட்சிப்பாலே உடுத்துகிறார்
iratchippaalae uduththukiraar

தாலாட்டுவார் சீராட்டுவார்
thaalaattuvaar seeraattuvaar
வாலாக்காமல் தலையாக்குவார்
vaalaakkaamal thalaiyaakkuvaar

பறித்துக் கொள்ள முடியாதுங்க
pariththuk kolla mutiyaathunga
ஒருவராலும் முடியாதுங்க
oruvaraalum mutiyaathunga

Karthar karam en Song Meaning

The Lord's hand is upon me
Don't be afraid

He will bear me
He will guide me till the end

Feeds and sways
If the enemy comes, he will attack

Hugs and hugs
You give kisses all over

He washes himself with blood
He is clothed by salvation

He swayed and swayed
He makes head without tail

Can't take it away
No one can

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்