Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Athikalayil Palanai Thedi - அதிகாலையில் பாலனை தேடி

அதிகாலையில் பாலனை தேடி
செல்வோம் நாம் யாவரும் கூடி
அந்த மாடடையும் குடில் நாடி
தெய்வ பாலனை பணிந்திட வாரீர்
அதிகாலையில் பாலனை தேடி
வாரீர் வாரீர் வாரீர் நாம் செல்வோம்

அன்னை மரியின் மடி மேலே
மன்னன் மகவாகவே தோன்ற
விண் தூதர்கள் பாடல்கள் பாட
விரைவாக நாம் செல்வோம் கேட்க

மந்தை ஆயர்கள் யாவரும் அங்கே
அந்த முன்னணை முன்னிலை நின்றே
தம் சிந்தை குளிர்ந்திட போற்றும்
நல் காட்சியை கண்டிட நாமே

Athikalayil palanai thedi Lyrics in English

athikaalaiyil paalanai thaeti
selvom naam yaavarum kooti

antha maadataiyum kutil naati

theyva paalanai panninthida vaareer

athikaalaiyil paalanai thaeti

vaareer vaareer vaareer naam selvom

annai mariyin mati maelae

mannan makavaakavae thonta

vinn thootharkal paadalkal paada

viraivaaka naam selvom kaetka

manthai aayarkal yaavarum angae

antha munnannai munnilai ninte

tham sinthai kulirnthida pottum

nal kaatchiyai kanntida naamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Athikalayil palanai thedi

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Athikalayil Palanai Thedi – அதிகாலையில் பாலனை தேடி PPT
Athikalayil Palanai Thedi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

அதிகாலையில் பாலனை தேடி
athikaalaiyil paalanai thaeti
செல்வோம் நாம் யாவரும் கூடி
selvom naam yaavarum kooti
அந்த மாடடையும் குடில் நாடி
antha maadataiyum kutil naati
தெய்வ பாலனை பணிந்திட வாரீர்
theyva paalanai panninthida vaareer
அதிகாலையில் பாலனை தேடி
athikaalaiyil paalanai thaeti
வாரீர் வாரீர் வாரீர் நாம் செல்வோம்
vaareer vaareer vaareer naam selvom

அன்னை மரியின் மடி மேலே
annai mariyin mati maelae
மன்னன் மகவாகவே தோன்ற
mannan makavaakavae thonta
விண் தூதர்கள் பாடல்கள் பாட
vinn thootharkal paadalkal paada
விரைவாக நாம் செல்வோம் கேட்க
viraivaaka naam selvom kaetka

மந்தை ஆயர்கள் யாவரும் அங்கே
manthai aayarkal yaavarum angae
அந்த முன்னணை முன்னிலை நின்றே
antha munnannai munnilai ninte
தம் சிந்தை குளிர்ந்திட போற்றும்
tham sinthai kulirnthida pottum
நல் காட்சியை கண்டிட நாமே
nal kaatchiyai kanntida naamae

Athikalayil palanai thedi Song Meaning

Searching for Balan early in the morning
Let's go, let's all gather
Nadi in that lofty hut
Worship God
Searching for Balan early in the morning
Warir warir warir we will go

Mother Mary's lap above
The king appears great
Angels sing songs
Quickly let's go ask

All the flock bishops are there
That lead stopped
Appreciate to cool his mind
We are to condemn the good scene

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்