Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Aanandhamaay Nam Devanai - ஆனந்தமாய் நம் தேவனை

ஆனந்தமாய் நம் தேவனை
கீதங்கள் பாடி துதித்திடுவோம்
தொழுவோம் பணிந்திடுவோம்
அவர்தான் பாத்திரரே

மகிமையும் வல்லமை
கனத்திற்கு பாத்திரர்
சகலமும் சிருஷ்டி தேவன்
அதிபதி இயேசுவே
பரிசுத்தர் இயேசு பரிசுத்தர்
பாத்திரர் இயேசு பாத்திரரே

ஒளிதரும் கண்களோ
சுடர்தரும் பாதங்கள்
பெரு வெள்ள இரைச்சல் சத்தம்
வலக்கரம் வல்லமை
சிறந்தவர் அழகில் சிறந்தவர்
துதிகளை செலுத்தி துதித்திடுவோம்

ஜீவங்கள் மூப்பர்கள்
தூதர்கள் யாவரும்
பணிந்திடும் தேவன் நீரே
பரிசுத்தர் இயேசுவே
ஆவியில் நிறைந்து தொழுகுவோம்
ஆண்டவர் இவரை பணிந்திடுவோம்

Aanandhamaay nam devanai Lyrics in English

aananthamaay nam thaevanai
geethangal paati thuthiththiduvom
tholuvom panninthiduvom
avarthaan paaththirarae

makimaiyum vallamai
kanaththirku paaththirar
sakalamum sirushti thaevan
athipathi Yesuvae
parisuththar Yesu parisuththar
paaththirar Yesu paaththirarae

olitharum kannkalo
sudartharum paathangal
peru vella iraichchal saththam
valakkaram vallamai
siranthavar alakil siranthavar
thuthikalai seluththi thuthiththiduvom

jeevangal moopparkal
thootharkal yaavarum
panninthidum thaevan neerae
parisuththar Yesuvae
aaviyil nirainthu tholukuvom
aanndavar ivarai panninthiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Aanandhamaay nam devanai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aanandhamaay Nam Devanai – ஆனந்தமாய் நம் தேவனை PPT
Aanandhamaay Nam Devanai PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆனந்தமாய் நம் தேவனை
aananthamaay nam thaevanai
கீதங்கள் பாடி துதித்திடுவோம்
geethangal paati thuthiththiduvom
தொழுவோம் பணிந்திடுவோம்
tholuvom panninthiduvom
அவர்தான் பாத்திரரே
avarthaan paaththirarae

மகிமையும் வல்லமை
makimaiyum vallamai
கனத்திற்கு பாத்திரர்
kanaththirku paaththirar
சகலமும் சிருஷ்டி தேவன்
sakalamum sirushti thaevan
அதிபதி இயேசுவே
athipathi Yesuvae
பரிசுத்தர் இயேசு பரிசுத்தர்
parisuththar Yesu parisuththar
பாத்திரர் இயேசு பாத்திரரே
paaththirar Yesu paaththirarae

ஒளிதரும் கண்களோ
olitharum kannkalo
சுடர்தரும் பாதங்கள்
sudartharum paathangal
பெரு வெள்ள இரைச்சல் சத்தம்
peru vella iraichchal saththam
வலக்கரம் வல்லமை
valakkaram vallamai
சிறந்தவர் அழகில் சிறந்தவர்
siranthavar alakil siranthavar
துதிகளை செலுத்தி துதித்திடுவோம்
thuthikalai seluththi thuthiththiduvom

ஜீவங்கள் மூப்பர்கள்
jeevangal moopparkal
தூதர்கள் யாவரும்
thootharkal yaavarum
பணிந்திடும் தேவன் நீரே
panninthidum thaevan neerae
பரிசுத்தர் இயேசுவே
parisuththar Yesuvae
ஆவியில் நிறைந்து தொழுகுவோம்
aaviyil nirainthu tholukuvom
ஆண்டவர் இவரை பணிந்திடுவோம்
aanndavar ivarai panninthiduvom

தமிழ்