Poorana Ratchai – பூரண இரட்சை யளிக்க
Poorana Ratchipalikka – பூரண இரட்சை யளிக்க
இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
Aandava Mealogil Um – ஆண்டவா மேலோகில் உம்
Ratchakaraana Yesuvae – ரட்சகரான இயேசுவே
Innaal Ratchippu – இந்நாள் ரட்சிப்பு
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Ratchakar Pirantharae – ரட்சகர் பிறந்தாரே
En Aandavar En Ratchaga – என் ஆண்டவா என் ரட்சகா
Anjaathae Yesu Ratchakar – அஞ்சாதே இயேசு ரட்சகர்
Ummai Pola Ratchakar – உம்மை போல ரட்சகர்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Yesu Ratchagar Peyarai – இயேசு ரட்சகர் பெயரைச் சொன்னால்
Yesuvai Antri Veroru Ratchakar – இயேசுவை அன்றி வேறொரு ரட்சகர்
Arul Niranthavar Poorana Ratchakar – அருள் நிறைந்தவர் பூரண ரட்சகர்
அண்ணல் கிறிஸ்தேசையனே-Annal Kristheyseiyaney
இயேசுவை நம்பிப் பற்றி-Yesuvai Nambi Patri Konden
Aacharya Kirubai Vaarthaigal – ஆச்சர்ய கிருபை வார்த்தைகள்
Vendumae Viswasamae – வேண்டுமே விஸ்வாசம்
Mananthirumbu Maanidanae – மனந்திரும்பு மானிடனே
பரமண்டலங்களி லிருக்கும் பிதாவே – Paramandalangalil Irukum Pithavae
Yuththam Seiya Em Padayir – யுத்தஞ் செய்ய எம் படையிற் சேரு
Paavam Raththaampara Maayinum – பாவம் இரத்தாம்பர மாயினும்
Thirimudhal Kirubaasananae Saranam – திரிமுதல் கிருபாசனனே சரணம்
Mael Veetai Naadi Theaduvom – மேல் வீட்டை நாடித் தேடுவோம்
Yeasvukkai Yaavattaium – இயேசுவுக்காய் யாவற்றையும்
Yesu En Meetpar – இயேசு என் மீட்பர்
பாவத்தில் நான் மூழ்கினேன் – Pavathil Naan Muzhkinean
Nambum Yesu Naathan Nirkiraaraam – நம்பும்! இயேசு நாதன் நிற்கிறாராம்
Theri Mudhal Kirubasanane Saranam ;lyrics
Nithiyarae Ummai Pattrinean – நித்யரே உம்மைப் பற்றினேன்
Thirimudhal kirubasanane saranam
இரட்சண்ய வீரர் நாம் -Ratchanya Veerar Naam
Thiri Muthal Kirupaasananae, Saranam!
Kalvaari Siluvayil Thongi Jeevanai Vittar -கல்வாரி சிலுவையில்
Vaarum Siluvaiyadiyilae – வாரும் சிலுவையடியிலே
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்