Kadalai Padaisathu Yaaru – கடலை படைச்சது யாரு யாரு?
Super Man Yaru – சூப்பர் மேனு யாரு
வருவாய் கருணா நிதியே – Varuvaai Karunaa Nithiye
Orupothum Maravaatha Unnmaip Pithaavirukka
ஒருபோதும் மறவாத -Orupodhum Maravaadha
Tharuvadhan Porulai – தருவதன் பொருளை
Ummaiyandri Yaarundu – உம்மையன்றி யாருண்டு
Dam Dam Dam Damaku – டம் டம் டம் டமக்கு
Yarumilla Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Yarumillai Entru – யாருமில்லை என்று
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Yaarumilla Paadhaiyil – யாருமில்லா பாதையில்
Ummaipola Yarumillapa – உம்மைப்போல யாருமில்லப்பா
காடுகள் உயிர்களின் வீடு-Kaadugal Uyirkalin Veedu
Yaarum Illa Nerathil – யாருமில்லா நேரத்தில்
Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு
Arulae Porulae Aaraname – அருளே பொருளே ஆரணமே
Ummai Pola Yarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ennidathil Paalar Yaarum – என்னிடத்தில் பாலர் யாரும்
Nan Alutha Pothu Ellam – நான் அழுதபோது எல்லாம்
Udhavida Yarumillayae – உதவிட யாரும் இல்லையே
கர்த்தருக்குக் காத்திருப்போர் யாரும் -Kartharukku Kaathirupor Yavarum
Yennaku Yaar Undu – எனக்கு யாருண்டு கலங்கின
பொருட்கள் மேல கண்ணு – Porutkal Melae Kannu
Yaarum Illai Rajah – யாரும் இல்லை ராஜா
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
யாரும் காணா உன் நிந்தனைகள் – Yarum Kanna Un Ninthanaigal
யாருக்கு என் மேல் கவலை – Yaarkku En Mel Kavalai
அருளும் நீ பொருளும் நீயே – Arulum Nee Porulum Neeyae
Yaarum Ariyaatha Anbu – யாரும் அறியாத அன்பு
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Porutkal Melae Kannu – பொருட்கள் மேல கண்ணு
Desathaarkal Yaarum Vanthu – தேசத்தார்கள் யாரும் வந்து
யாரும் இல்லை அப்பா – Yaarum Illai Appa
Ummai Pola Yaarundu – உம்மை போல யாருண்டு
Ummai Pola Yaar Undu – உம்மை போல யாருண்டு
யாருமில்லை என்று நான் அழுத – Yarumillai Entru Naan
அசத்துற அன்போட அழகாக – Asathura Anboda Azhaga
Ummai Pola Yaarum Illaye – உம்மை போல யாரும் இல்லையே
உங்கள போல யாரும் இல்லப்பா -Ungala Pola Yaarum Illa
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummai Vitta Yaarum Illa – உம்மை விட்டா யாரும் இல்லை
ஞான திரி முதலொரு பொருளே – Gnana Thiri Muthaloru Porulae
Yesuvai Pol Yaarum Illai – இயேசுவைப் போல் யாரும் இல்லை
Ponnum Illa Porulum Illa – பொன்னும் இல்ல பொருளும் இல்ல
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
என் நேசர் போல யாரும்- En Neaser Pola Yaarum
உம்மைப்போல யாரும் இல்லை-Ummai Pola Yarum Illai
உம்மை போல் யாரும் இல்லையே – Ummai Pol Yaarum Illayae
Enakku Umma Vittaa Yaarum – எனக்கு உம்ம விட்டா யாரும்
Ummaiyandri Ennaku Engu Yaarum – உம்மையன்றி எனக்கு இங்கு யாரும்
Vaanathae Irunthu Yesu Uthitharae – வானத்தே யிருந்து இயேசு உதித்தாரே
Ummai Pola Nalla Devan – உம்மை போல நல்ல தேவன் யாரும் இல்லையே
Uyirodu Uyiraga Kalanthavaru – உயிரோடு உயிராக கலந்தவரு
Yesuve Enaku Entru Yaarumae – இயேசுவே எனக்கு என்று யாருமே இல்ல
Poovodu Pesum Thendral – பூவோடு பேசும் தென்றல்
Chinna Chittu Kuruviye – சின்னஞ் சிட்டுக் குருவியே
Facebook Twitter WhatsApp – ஃபேஸ்புக் டிவிட்டரு வாட்ஸப்பு
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Pavathuku Nee Marikkanum Yesuvukkai
Pavathuku Nee – பாவத்துக்கு நீ மரிக்கணும்
Senaigalin Karthare Nin – சேனைகளின் கர்த்தரே நின்