Total songs with the word மலையோ : 34

ஏசையா பிளவுண்ட மலையே – Yeasaiya Pizhaunda Malayae

Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்

Uyar Malaiyo Sama Veliyo

Uyar Malaiyo Jhon Jebaraj In

Maaaratha Um Anbu மாறாத உம் அன்பு

Kalvaari Malaiyoram Vaarum – கல்வாரி மலையோரம் வாரும்

Malaiyaathe Nenjamae – மலையாதே நெஞ்சமே

Kaanaga Pathai Kadum Malaiyum – கானக பாதை காடும் மலையும்

புயல் வீசும் எந்தன் படகில் – Puyal Veesum Enthan Padagil

Kalvari Ma Malai – கல்வாரி மா மாலையோரம்

Pilaunda Maalaiye Pugalidam Yeeyume

Pilavunnda Malaiyae

Pilavunta Malaiyae Pukalitam Eeyumae

Um samugathai vaanjikiren

Um Samugathai Vaanjikiren Lyrics

Maekangal Naduvae Valipirakkum

இரட்சை இயேசுவின் கையில் – Ratchai Yesuvin Kaiyil

Meghangal Naduve Vazhipirakkum

Megangal Naduve Vazhi Pirakkum – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

Muthamiduvar En Yesu – முத்தமிடுவாரென் இயேசுவே

வேதத்தைத் தியானம் செய் – Vedhathai Thiyanam Sei

En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa

Megangal Naduve Vali Pirakkum

Um Samugathaiyae Naadukirean -உம் சமூகத்தையே நாடுகின்றேன்

Thoodhar Kootam Paatu Paadavae – தூதர் கூட்டம் பாட்டு பாடவே

El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே

Arudkaram Thaedi Un Aalaya Peedam

Meghangal Naduve – மேகங்கள் நடுவே வழிபிறக்கும்

காலமோ கடைசி காலம் -Kaalamo Kadaisi Kalam

En Yesu Raja Saronin Roja

ஓர் ஆயிரம் எண்ணங்கள்-Oar Aayiram Enangal

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா

En Visuvaasa Kappal – என் விசுவாச கப்பல் சேதமாகாமல்

En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்