Total songs with the word மறந்திடல : 40

Marakkavilla Enna Maranthidala- மறக்கவில்ல என்ன மறந்திடல

மறந்திடாதே நீ -Maranthidathe Nee

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

கண்ணீரின் வழிகள் நனையும் – Kanneerin Vazhigal Nanaiyum

Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ

Kanneerin Vazhigal Nanaiyum Yen Vizhigalai

தாயானவள் மறந்தாலும் -Thaaiyaanaval Maranthalum

Avar Ennai Orupothum – அவர் என்னை ஒரு போதும்

Thai Marandhalum – தாய் மறந்தாலும்

காலாட்படையில் நான் நிற்க – Kaalat Padayil Naan Nirka

உன் நாட்கள் எல்லாம் வீணானதா – Un Naatkal Ellam Veenaanatha

உன்னை காக்கும் தேவன் – Unnai Kaakum Devan

Enthan yesu kaivida matar

தாய் மறந்தாலும் அவர் உன்னை – Thai Marandhalum Avar Unnai

எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார் – Enthan Yesu Kaivida Matar

Enthan Yesu Kai Vidamattar

Enthan Yesu Kai Vidamattar – எந்தன் இயேசு கைவிடமாட்டார்

Enthan Iyaesu Kaivitamaattaar

Itho Oru Thirantha Vasal

Isravelin Dhevan Kai Viduvathilla -இஸ்ரவேலின் தேவன் கைவிடுவதில்ல

Itho Oru Thirantha Vasal – இதோ ஓர் திறந்த வாசல்

Mannana Manithan Ennai மண்ணான மனிதன் என்னை

Yaarundu Enakku Ingu – யாருண்டு எனக்கு இங்கு

Mulangaalil Nintu Jepikka Aasai

மரித்தவர் உயிர்த்தார் Marithavar Uyirthaar

Yesuvae En Nesarae – இயேசுவே என் நேசரே

தென்றல் வந்தது -Thendral Vanthu

Jebame Jeyam – ஜெபமே ஜெயம்

மரித்தவர் உயிர்த்தார்- Marithavar Uyirthaar

Unnatha devanukkae

Mulangalil Nindru Jebikka Aasai

Manithan Kathavai Adaippaan – மனிதன் கதவை அடைப்பான்

Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு

Unnatha Devanukae Magimai- உன்னத தேவனுக்கே மகிமை

Enthan Thaazhvil Ennai

மாயையில் மனம் ஓடவையாதே உன்னை – Maayaiyil Manam Udayavaiyathae

ஜெபமே ஜெயம் ஜெபம் ஜெயம் – Jebamae Jeyam Jebam Jeyam

Vandhaachu Vandhachu வந்தாச்சு வந்தாச்சு Christmas அதிசயம் Vol-6

Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்

Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்