Jeeva Jalama Athma Nadhuda (telugu Song)
Manu Sutha Em Veera – மனு சுதா எம் வீரா
Maamalai Meethinil – மாமலைமீதினில் போதகம்
Vaarumaiya Pothagarae – வாருமையா போதகரே
Pothagar Vanthu Vittar – போதகர் வந்து விட்டார்
Varum Ayya Pothagare – வாரும் ஐயா போதகரே
Vaarum Ayya Podhagare – வாரும் ஐயா போதகரே
போதகர் வந்து விட்டார் -Pothagar Vanthu Vittar
விழுந்து போகாமல் -Vizhundhu Pogaamal
ஆயிரம் நாட்கள் போதாது – Aayiram Naatkal Pothaathu
இரட்சகரே போகாதிரும் -Ratchakare Pogathirum
Azhinthu Pokamal Kaathiraiya – அழிந்து போகாமல் காத்தீரைய்யா
Sornthu Pogathae Manamae சோர்ந்து போகாதே மனமே
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Ennai Vittu Pogatheenga – என்னை விட்டு போகாதீங்க
Nambikai Veen Pogathu – நம்பிக்கை வீண் போகாது
Neer Seitha Nanmaigal Alpha & Arunesh Yesuvin Anbu
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Yesu Muttrai Ratchiyum – இயேசு முற்றாய் இரட்சியும்
அருள் நாதா என் குருநாதா- Arul Naatha En Guru Naatha
Nigare Illatha Sarvesa – நிகரே இல்லாத சர்வேசா
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen Mulu Manathaalae
Paarum Paarum Enai Anbaka- பாரும் பாரும் ஐயா எனை அன்பாக
தீராதே தேடல்கள் -Theerathae Thedalgal
Ullam Norungiya Endhan – உள்ளம் நொறுங்கிய எந்தன்
Athikalayil Ummai – அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன்
நிகரே இல்லாத சர்வேசா – Nigarae Illatha Sarvesa
Iyya Unatharul Puri – ஐயா உனதருள்புரி
Athikaalaiyilumaith Thaeduvaen
Athikaalaiyilumai Theduven Mulu Manathale
Vearoru Thunai Illai – வேறொரு துணை இல்லை
அதிகாலையிலுமைத் தேடுவேன் – Athikaalayil Ummai Theduvean
Yezhai Enthan Meethu Anbu – ஏழை எந்தன் மீது அன்பு தேவா
Adhikaalaiyelumai Theduven Mulu
Athikaalailumai Theduven Mulu Manathale
Ezhai Enthan – ஏழை எந்தன் மீது
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Deva Evveettil Intrae Meavi – தேவா இவ்வீட்டில் இன்றே மேவி எழுந்து
ஆதி மெய்தேவனே உம் – Aadhi Meidevanae Um
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா