Ummai Pirinthu – உம்மைப் பிரிந்து
Varalattinaiyae Irandai Piritha – வரலாற்றினையே இரண்டாய் பிரித்த
En Karam Pidithu – என் கரம் பிடித்து
Aa Kazhi Koornthu Poorithu – ஆ களிகூர்ந்து பூரித்து
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்-Naan Piramithu Nintru Pearanbin
Ummai Vittu Pirindhu Sendraen – உம்மை விட்டுப் பிரிந்து சென்றேன்
கரம் பிடித்து வழி நடத்தும் – Karam Pidithu Vazhi Nadathum
எனக்காக மரித்து எனக்காக உயிர்த்து – Enakaga Marithu
பரிசுத்த ஆவியே பார்த்து – Parisutha Aaviyae Paarthu
உம்மைப் பிரிந்து வாழ முடியாதையா | Ummai Pirinthu Vazha Mudiyathaiya
Karam Pidithu Vazhi Nadathum – கரம் பிடித்து வழி நடத்தும்
Karam Pidithu Unnai Yendrum – கரம் பிடித்து உன்னை என்றும் நடத்திடுவார்
அன்று பிடித்த கரத்தை – Andru Piditha Karathai
Vellai Angi Tharithu – வெள்ளை அங்கி தரித்து
Nan Unaku Pothithu Nadakum – நான் உனக்கு போதித்து
நான் உனக்கு போதித்து – Nan Unaku Pothithu Nadakum
Pirithu Searthaar Kiristhu Avarodu – பிரித்துச் சேர்த்தார் கிறிஸ்து அவரோடு
Kan Vilithu Elunthu Vaa Maanidane -கண் விழித்து எழுந்து வா மானிடனே
Um Mugathai Paarthu Naan Nintrean – உம் முகத்தை பார்த்து நான் நின்றேன்
Pirithedukkapattean Yesukakavae – பிரித்தெடுக்கப்பட்டேன் இயேசுவுக்காகவே
கள்ள சாத்தான் என்னிடம் வந்து ஆசைக் காட்டிடுவான்
கள்ளச் சாத்தான் என் இடம் வந்து – Kalla Saaththan En Idam Vanthu
Purappadungal Deva Puthalvanin
அநாதி அன்பினாலே பிரித்தீரே – Anaathi Anbinalae Pirithirey
Karththarai Thuthiyunkal Avar Enrum
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Pallangal Ellam Nirambida Vendum
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar
கர்த்தரை துதியுங்கள் அவர் – Kartharai Thuthiyungal Avar
நேசரின் அன்பு நெருக்கிடும் – Neasarin Anbu Nerukkidum
Kartharai Thuthiyungal Avar Yendrum Nallavar – கர்த்தரை துதியுங்கள்
Pallankalellaam Nirampita Vaentum
Pallangalellaam Nirampida Vaenndum
மனிதனை மனிதனாய் நடத்திடுவோம் -Manithanai Manithanaai Nadathiduvom
Aarana Thirithuvamae – ஆரணத் திரித்துவமே
கிருபையே என்னை இந்நாள் வரையும் -Kirubaye Ennai Innalvarai
ஆனந்த மகிழ்ச்சி அப்பா – Aanantha Maghizhchi Appaa
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum
Kirubaiye Unnai Innal – கிருபையே உன்னை இந்நாள்
கிருபையே உன்னை இந்நாள் வரை- Kirubaiye Unnai Innaal Varai
Kirubaiye Unnai Innal Varaiyum Kathathu
Neer Ennai Thaanguvathaal – நீர் என்னை தாங்குவதால்
பிராத்தனை கேட்கணும் -Pirathanai Ketkanum
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
Vetri Kodi Pidithiduvom – வெற்றிக்கொடி பிடித்திடுவோம்
தேடி பிடித்தென்னை கூட்டத்தில் – Thedi Pidithennai Koottathil
Katti Pidithen Unthan – கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன்
கட்டிப் பிடித்தேன் உந்தன் – Katti Pidithen Unthan
Sorpa Kaalam Pirinthaalum – சொற்பக் காலம் பிரிந்தாலும்
Um Karam Ennai Pidithathaiya – உம் கரம் என்னை பிடித்ததைய்யா
Karam Pidithennai Vazhi Nadathum கரம் பிடித்தென்னை வழி நடத்தும்
En Yesu Naayaga – என் இயேசு நாயகா
என்னை புரிந்துகொண்டவரும்-Ennai Purinthu Kondavarum
Karthar Paarthukolvaar – கர்த்தர் பார்த்துக் கொள்வார்-
Anbaram Yesuvai Parthukonde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
பனித்துளி போல் பொழிகிறதே – Pani Thuli Pol Polikirathe
Parathukeru Munnamae – பரத்துக்கேறு முன்னமே
Anbaram Yesuvai Parthu Konde – அன்பராம் இயேசுவை பார்த்துக்கொண்டே
Karthar Ellaam Paarthukolvaar – கர்த்தர் எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்
இன்று கண்ட எகிப்தியனை காண்பதில்லை – Intru Kanda Egipthiyanai Kaanpathillai
Oodi Vaa Janamae – ஓடி வா ஜனமே
பனித்துளி தூவிடும் இரவில்- Pani Thuli Thoovidum Iravil
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
Vaikaraiyil Umakkaga – வைகரையில்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
வாசமில்லா உள்ளத்திலே – Vaasamilla Ullaththilae
Nandriyaal Paadiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
Nadakka Solli Thaarum – நடக்கச் சொல்லித் தாரும்
Nadaka Solli Thaarum – நடக்க சொல்லி தாரும்
Vilitthelumbi Vegam Selvom sabaiyore
வைகறையில் உமக்காக- Vaigaraiyil Umakkaaga
இன்னும் அதிகமாய் உம்மை -Innum Athigamai Ummai Nambuvean
அதிகாலை தினம் தேடியே-Adhikaalai Dhinam Thedi
Thedi Thedi Parkintrean -தேடி தேடி பார்க்கின்றேன்
Yehova Yeerae Yellaam Paarthu Kolveer
Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே
Kartharil Belapadu – கர்த்தரில் பலப்படு
En Meiparai Yesu – என் மேய்ப்பராய் இயேசு
என் இரவோ என் பகலோ – En Iravo En Pagalo
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae
Devane Naan Umathandaiyil – தேவனே நான் உமதண்டையில்
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே
Veeradhi Veerar – வீராதி வீரர் இயேசு சேனை நாங்கள்
Yesuve Kirubasana Pathiye, Ketta
Narkiriyai Ennil Thuvangiyavar – நற்கிரியை என்னில் துவங்கியவர்
சில நேரங்களில் என்னையே நான்- Sila Nearangalil Ennayae
கள்ள சாத்தான் குள்ள நரியாம் – Kalla Saathan Kulla Nariyaam
Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி
Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
En Meiparai Yesu Irukindrapothu
Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி
Unga Vethathode Paathathilae Vilunthu – உங்க வேதத்தோட பாதத்திலே விழுந்து
Yesuvae Kirupasana Pathiyae – யேசுவே கிரு பாசனப்பதியே
Yesuvodu Munneruvom – Nerukka Nerukka Nasungi Poga
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே-Uyiroadu Ezhundha Yaesuvae
உம்மை நம்பி உந்தன் – Ummai Nambi Unthan
என் ஒவ்வொரு சொட்டு கண்ணீருக்கும் – En Ovvoru Sottu Kanneerukkum
Vaanavar Isayil – வானவர் இசையில் வாழ்த்தொலி கிறிஸ்துமஸ் பாடல்
Purappadungal Deva – புறப்படுங்கள் தேவ
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Enathu Ullam Yaarukku Theriyum
Sonnadhai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
நினையாத நேரம் வருவார் -Ninaiyadha Neram Varuvar
Anbin Uruvaanavaray – அன்பின் உருவானவரே
எந்தன் கர்த்தர் -Enthan Karthar Velichamanar
Viyakula Mamariyae Thiyakatthin Mathavae
Nan Aarathikkum Iyaesu Nallavar
கபடி கபடி கபடி Kabadi Kabadi Youth
Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த
Ummai Nambi Unthan – உம்மை நம்பி உந்தன்
நீர் எனக்கு இனிமை ஆனவர் – Neer Enaku Inimai Aanavar
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
Yenathu Ullam Yaruku – எனது உள்ளம் யாருக்கு
Chinna Manushanukulla (Neerae 6) Gersson Edinbaro
உம்மை உயர்த்தி உயர்த்தி – Ummai Uyarthi Uyarthi
Thooyavare Parisutharae – தூயவரே பரிசுத்தரே
Puthu vaazhlvu namaku thantharae
அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்-Akkini Akkini Elupudhal
Yesuvae Neerae Pothum – இயேசுவே நீரே போதும்
கவலை மாறும் என் கண்ணீர் – Kavalai Maarum En Kanneer
Oh Megame Ennai – ஓ மேகமே என்னை
Vaalibam Unnai Izhukudho – வாலிபம் உன்னை இழுக்குதோ
Naan Aarathikkum Yesu Nallavar
Manusharai Katti – மனுஷரைக் கட்டி இழுக்கும்
Sonnathai Seivaar – சொன்னதை செய்வார்
காலை நேரம் Coffee – Kaalai Neram Coffee
Ummai Nokki Paartha Mugangal – உம்மை நோக்கி பார்த்த முகங்கள்
பிரியமானவரே என்றும் இரக்கம்- Priyamanavarae Entrum
6. எங்கள் குடும்பம் நல்ல குடும்பம்
Ummai Uyarthi Uyarthi – உம்மை உயர்த்தி
உள்ளங்கையிலே என்னை -Ullankaiyilae Ennai
அக்கினியின் காற்றை வீச – Akkiniyin Kaattrai Veesa
Ummai Allamal Enakku Yaar Undu – உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு
Ummai Allaamal Yenakku Yaarundu Ummai Thavira Viruppam Ethuvundu
பாலர் கூடி நாம் – Paalar Koodi Naam
Mamarai Pukazhum Mariyennum Malarae
Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Udaintha Ullathadi – உடைந்த உள்ளத்தை
Nadanamadi Sthotharipaen Naadha
Ummaiyallaamal Enakku Yaarunndu?
Karam Pitiththu Vazhi Nataththum
Kaneerai Kandavarae – கண்ணீரை கண்டவரே
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
Ennai Kangindra Devanai Karuthodu Theyduvaen என்னைக் காண்கின்ற தேவனை கருத்தோடு தேடுவேன்
Agni Agni Elupudhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Magizhchi Magizhchi Yesu Tharuvaarae – மகிழ்ச்சி மகிழ்ச்சி இயேசு தருவாரே
காலம் முழுதும் எனை காக்க-Kaalam Muzhuthum Ennai Kaakkum
Nandriyal Padiduvom Nallavar Yesu
Sonthamendru Sollikolla Ummaivida
Ummai Vittu Vazha Mudiyathu – உம்மை விட்டு வாழ முடியாதையா
Magizhndhirungal Magizhndhirungal – மகிழ்ந்திருங்கள்
Magizhndhirungal Magizhndhirungal
Malaigal Vilaginalum – மலைகள் விலகினாலும்
Ummai Pol Yarundu – உம்மைப் போல் யாருண்டு என் இயேசுவே
Ummai Pirinthu Vaazha Mudiyathaiyaa
கண்ணீரோடு ஜெபிக்கிறேன்- Kaneerodu Jebikiren
Nandriyal Padiduvom – நன்றியால் பாடிடுவோம்
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன் – Nadanamadi Sthotharipaen
Naan Unakku Thunai Nirkiren -நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
Ethai Ninaithum – எதை நினைத்தும்
எதை நினைத்தும் நீ கலங்காதே – Ethai Ninaiththum Nee Kalangaathae
விண்ணிலும் மண்ணிலும் உம்மை- Vinnilum Mannilum Ummai
Ennai Peyar Solli Azaithavarae
Kirupai Purinthenai Aal – Nee Paranae!
Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா
Ennai Peyar Solli Azaithavarae – என்னை பெயர் சொல்லி அழைத்தவரே
அழகே அழகே உம்மைப்போல – Azhagae Azhagae Ummai Pola
Sornthu Pokaathae En Nannpanae
Unthan Naamam Makimai Pera Vaentum
Kirubai Purinthanai Aal Nee Parane
Kalvari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Kalvaari Pookalai Em Karangalil Yenthi
Yesuvin Naamamae Thiru Naamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Athisayangalai Yella Idamum Seiyum
Eppothum Pothum Neer – எப்போதும் போதும் நீர்
Devane Un Pathathil – தேவனே உம் பாதத்தில்
Makilnthirungal Makilnthirungal
Sornthu Pogathe En Nanbane – சோர்ந்து போகாதே என்
Irangum Irangum Karunaivaari இரங்கும் இரங்கும்
என் பாவங்கள் என் இயேசு | En Pavangal En Yesu
Eththanai Nanmaikal Enakkus Seytheer
Ummai Pirinthu Vaazha Mutiyaathaiyaa
Ethanai Nanmaigal Enakku Seithir
Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – கன்மலையானவர்
Yuththa Varka Maninthu – யுத்த வர்க்க மணிந்து
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
Yehowah En Devanae – யெகோவா என் தேவனே
Nerukkati Vaelaiyil Pathilaliththu
உம்மிடத்தில் என் ஆத்துமாவை- Ummidathil En Aathumaavai
அல்லேலூயா என்றுமே அவருடைய – Alleluajah Entrumae Avarudaya
Uthavathavan Endru Thalliyathe
En Pavangal En Yesu – என் பாவங்கள் என் இயேசு
Ethai Ninaithum Nee Kalangathe
Vakku Marathavar Ummai- வாக்கு மாறாதவர் உம்மை
Paavangal PaeாKkavae, Saapangal Neekkavae
உயிருள்ள திருப்பலியாய் – Uyirulla Thirupaliyaai
இராஜா நீர் செய்த நன்மைகளை Raja Neer Seitha Nanmaigalai
Ethai Ninaiththum Nee Kalangathey
உறைவிடமாய் தெரிந்து – Uraividamaai Therinthu
Vinnilum Mannilum Ummaithavira
El Roi Ennai Kaanbavarae – எல் ரோயி என்னை காண்பவரே
என்றென்றும் உள்ள தேவ கிருபை – Entrentrum Ulla Deva Kirubai
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Yesuvin Naamame Thirunaamam Mulu
Allelujah Namadhandavarai Avar Aalayathil
Vituthalai Naayakan Verriyaith
இருளினில் பகலனவாய் – Irulinil Pagalanavaai
Pajithidum Suvisheda Thirusabaiyaarae – பஜித்திடும் சுவிசேட திருச்சபையாரே
Deva Ennai Aasirvadhiyum – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Amen Alleluia – ஆமென் அல்லேலூயா
Vaanangalaiyum Adhin Senaigalaiyum Asborn Sam
Unnai Valakamal Yesu – உன்னை வாலாக்காமல் இயேசு
Paavankal Poekkavae Saapankal Neekkavae
இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார் – Yesu Raja Vanthirukirar
Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai
Karthar Periyavar Thuthiku – கர்த்தர் பெரியவர் துதிக்குப்
அதிசயங்களை எல்லா இடமும்-Athisayangalai Ella Idamum
Athisayangalai Ellaa Idamum Seyyum
Devadhi Devan Manuvelanae – தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
நெருக்கடி வேலைளில் பதிலளித்து – Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu
En Iyaesu Raajaa Saroenin Roejaa
En Idhayathayae – என் இதயத்தையே உம்
உன்னை வாலாக்காமல் -Unnai Vaalakkamal
Vinnilum Mannilum – விண்ணிலும்
Yesu Arul Naathanae – இயேசு அருள் நாதனே
Nadha Neer En Thagappan – நாதா நீர் என் தகப்பன்
Nerukadi Velayil – நெருக்கடி வேளையில் பதிலளித்து
உதவாதவன் என்று தள்ளியதே உலகம் – Uthavathavan Endru Thalliyathey Ulagam
Kirubai Purinthenai Aaal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Ummaiyallaamal Enakku Yaaruntu
Ethai Ninaiththum Nee Kalankaathae
Pavangal Pokave Sabangal Neekave
எழுப்புதல் என் தேசத்திலே – Ezhupudhal En Desathilae
Yesu Raja Vanthirukirar – இயேசு ராஜா வந்திருக்கிறார்
பசுமையான புல்வெளியில் – Pasumaiyana Pulveliyil
Thootharkal Vinnil Paadiya – தூதாக்கள் விண்ணில் பாடிய
Nandriyal Paadiduvom Nallavar Yesu
கல்லும் கரைந்தீடும் – Kallum Karaindheedum
Pudhiya Naalai Kaana – புதிய நாளை காண
Nerukkadi Velaiyil Pathilalithu – நெருக்கடி
சபையே விழித்திடு – Sabaiyae Vizhithidu
Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
Innal Varaiyil Nadathi Vantheer – இந்நாள் வரையில் நடத்தி வந்தீர்
Kanmalaye Karthave – கன்மலையே கர்த்தாவே
Ungalai Padaithavar – உங்களைப் படைத்தவர்
Thaarum Devaa Unthan – தாரும் தேவா உந்தன்
Mudiyathu Mudiyathu Ummai Pirindhu
Mudiyathu Mudiyathu – முடியாது முடியாது
முடியாது முடியாது உம்மை – Mudiyathu Mudiyathu Ummai
உண்மையும் கிருபையும் உள்ளவர் – Unmaiyum Kirubaiyum Ullavar
Egypthilirindhu Kaanaanukku Kooti
பார் பார் பார் இயேசுவின் ஜீவன் -Paar Paar Yesuvin Jeevan
Naan Kaathu Nirkirean – நான் காத்து நிற்கிறேன்
சிலுவையில் நின்றெழுந்த அன்பின் – Siluvaiyil Nintreluntha Anbin
Eluputhal En Desathilae – எழுப்புதல் என் தேசத்திலே
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae
Chinna manusunanukkulla Neerae 6 Songs Lyrics
En Azhagae Naan Ummidam – என் அழகே நான் உம்மிடம்
Kirubai Poorinthenai – கிருபை புரிந்தெனை ஆள்
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Viduthalai Nayagan Vetriyai Tharugirar
Aaraiyumen Idhayathai – ஆராயுமென் இதயத்தை
Nallavare En Yesuve – நல்லவரே என் இயேசுவே
Engalukkullae Vasam Seiyyum Aaviyanavarae
Isravelin Parisutharae – இஸ்ரவேலின் பரிசுத்தரே
சின்னப் பூ நானல்லவோ – Chinna Poo Naannallavo
அலையமலையாய் அலையினூடே – Aalayamalaiaai Aalayinode
Vaanamum Boomiyum Samastha – வானமும் பூமியும் சமஸ்த
உம்மையல்லாமல் எனக்கு யாருண்டு – Ummaiyallamal Enakku Yaarundu
மலைமேல் ஏறி – Malaimel Yeri Vanthen
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
Aranum Kotaiyumai Belanai Kaappavar
Belanilla Nearthil – Maranadha பெலனில்லா நேரத்தில்
Ondru Kudi Aaradhipom – ஒன்று கூடி ஆராதிப்போம்
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
Aacharyamae Adhisayamae – ஆச்சரியமே அதிசயமே
Kalangathe Kalangathe Karthar – கலங்காதே கலங்காதே
கலங்காதே திகையாதே – Kalangathae Thigaiyathae
கலங்காதே கலங்காதே கர்த்தர் உன்னை | Kalangathae Kalangathae Karthar Unnai
Aayathamaairungal Ethirpoga ஆயத்தமாயிருங்கள் எதிர்போக
Manavaazhvu Puvi – மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில்
Manavaazhvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
Saththiya Thaevanin Puurana Vaazhvai
Ummandai Karthare Naan Serattum
Ummandai Kartharae – உம்மண்டை கர்த்தரே
பூமியின் மாந்தரீர் கூடிவாரீர்- Bhoomyin Maanthareer Koodivaareer
Alleluya Namathanda Varai – அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
Koodume Ellam Koodume – கூடுமே எல்லாம்
Anbulla Enyesu – அன்புள்ள என்னேசு
Manavazhvu Puvi Vazhvinil Vazhvu மணவாழ்வு புவி வாழ்வினில் வாழ்வு
எத்தனை நன்மைகள் எனக்கு – Ethanai Nanmaigal Enakku
ஒருபோதும் விலகிடார்-Oru Pothum Vilagidaar
இடுக்கமான வாசல் – Idukamana Vasal
Oh Yesuvae En Paavanj Sumanthaarae – ஓ இயேசுவே என் பாவஞ் சுமந்தோரே
Chinna Manushanukkulla – சின்ன மனுஷனுக்குள்ள
Uraividamai Therinthu Kondu – உறைவிடமாய் தெரிந்து கொண்டு
Karththaavae Ummai Poerrukiraen
Mutiyaathu Mutiyaathu Ummaip Pirinthu
விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை – Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
என் வாழ்வினில் ஏராள ஆசைகள் – En Vaazhvinil Yeraala Aasaigal
அருமையுற நீ இறங்கி -Arumaiyura Nee Erangi
கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும் எனக்கு | Kirusthukul Valum Ennaku
Ennathan Aanal Enna – என்னதான் ஆனால் என்ன
உலகமே பயப்படாதே-Ulagame Bayapadathe
நடத்திடும் நல்ல தேவன் இயேசுவே-Nadathidum Nalla Devan Yesuve
Yaaridam Selven En Uyir Yesuve – யாரிடம் செல்வேன் என்
Karthave Ummai Potrugiren – கர்த்தாவே உம்மை போற்றுகிறேன்
கர்த்தாவே உம்மை – Karthave Ummai Potrugiren
உலகத்தில் இருப்பவனிலும் – Ulagathil Irupavanilum
Nearer, My God To Thee-um Antai Thaevanae
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare
Oor Murai Vittu – ஓர் முறை விட்டு
Idukamana Vasal – இடுக்கமான வாசல்
Parisuthamulla Maa Pithavae – பரிசுத்தமுள்ள மா பிதாவே
Manavaalvu Puvi Vaalvinil Vaalvu
இரட்சகரே ஜெபிக்கிறோம் – Ratchakarae Jebikirom
Saranam Saranam Anantha – சரணம் சரணம் அனந்தா
Nanmaigal Seiyya Ennai Pirithedutheer
Yesu En Pakkam – இயேசு என் பக்கம்
Um Samugam உம் சமூகம் Siva James Tamil Christian 2020
Aarinidathil Yeaguvom- ஆரிடத்தினில் ஏகுவோம்
Vizukuthu vizukuthu Eriko – விழுகுது விழுகுது எரிகோ கோட்டை
Karththarilum Tham Vallamaiyilum
Meanmai Nirantha Aandavar – மேன்மை நிறைந்த ஆண்டவர்
Vizukuthu Vizukuthu Eriko Kottai
Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின் ரோஜா
வான்புறாவே எங்கள் மீது வந்தமர்ந்திடும்- Vaan Purave Engal
நான் உம்மை பார்க்கத்தான் -Naan Ummai Paarkathan
Kaathidum Deva Kaathidum – காத்திடும் தேவா காத்திடும்
Veerarum Nangalae Jeya – வீரரும் நாங்களே ஜெய
வானமும் புவியும் வழங்கு – Vaanamum Puviyum
எல்லாமே முடிந்தது என்று- Ellaamae Mudindhadhendru Levi
Pisasanavan Thotruponavan – பிசாசானவன் தோற்றுப்போனவன்
Viduthalai Nayagan – விடுதலை நாயகன்
என் உயிருள்ளவரை – En Uyirullavarai
உம் சித்தம் செய்வதில் – Um Sitham Seivathil
எப்போதும் உம்மோடுதான் – Epphodhum Ummoduthan
கர்த்தாவே உம் சத்தம் கேட்டிட – Karthaave Um Saththam Kaetida
Parisuththamaana Paramanae Ennai
போற்றிடுவேன் பராபரனை -Pottriduvean Paraparanai
Anbu Yesuvin Anbu – அன்பு இயேசுவின் அன்பு
Siluvai Yean Aavarku – சிலுவை ஏன் அவர்க்கு
Un Kannukulle Kanmaniyaai உன் கண்ணுக்குளே கண்மணியாய்
Vaana Mandala pollaatha senaigal – வான மண்டல பொல்லாத சேனைகள்
Iyaesuraajaa Um Ithayath Thutippai
Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே
விடுதலை நாயகன் – Viduthalai Nayagan
Ummodu Irukanume – உம்மோடு இருக்கணுமே
Ithuvarai Ennai Neer Nadathiyatharkku – இதுவரை என்னை நீர் நடத்தியதற்கு
Malai Mael Aeri Vanthaen Thakappanae
Kalangukintra Vazhuv கலங்குகின்றன வாழ்வு
Aarparithiduvomae Nam Aandavar – ஆர்ப்பரித்திடுவோமே நம் ஆண்டவர்
உம்மோடு இருக்கணுமே ஐயா | Ummodu Irukanume
செல்லுவோம் வாரீர் – Selluvom Vareer
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே
கர்த்தர் என்னை விசாரிப்பவர் -Karthar Ennai Visarippavar
Deva Ennai Aasirvathium – தேவா என்னை ஆசீர்வதியும்
Paavi Un Meetpar Karisanai -பாவி உன் மீட்பர் கரிசனையாய்
Aa Inba Kaala Mallo- ஆ இன்ப கால மல்லோ
நீ ஜெயிக்க தானே – Nee Jeyikka Thanae
தோத்திரிக்கிறேன் நான் – Thotharikirean Naan
kai thatti paadi magilnthiruppom
வெல்லும் வாலிபர் கூட்டம் நாங்களே- Vellum Valibar Kootam
இராஜாவாகிய என் தேவனே – Rajavagiya En Devanae
Raththam Nirantha Ootrundu – இரத்தம் நிறைந்த ஊற்றுண்டு
கர்த்தரிலும் தம் வல்லமையிலும் -Kartharilum Tham Vallamiyilum
Um Mugathai | Rev. Vijay Aaron | Rev.Joseph Stanley | Latest |
Mudinthathendru Ninaitha Valvai – முடிந்ததென்று நினைத்த வாழ்வை
Amen Allelujah Magathuva Thambarabara
Aayiram Naamangal Ariyaatha Maenmaigal – ஆயிரம் நாமங்கள் அறியாத மேன்மைகள்
Raajaa Um Pirasannam Pothumaiyaa
கிருபை நிறைந்தவரே-Kirubai Nirainthavarae
Vizhukuthu Vizhukuthu Erikoe Koettai
துன்பம் வந்தாலும் நஷ்டம் நேர்ந்தாலும் – Thunbam Vanthalum Nastam Nearnthalum
Malai Mel Earuvom – மலைமேல் ஏறி
Kaithatti Paati Makizhnthiruppoem
Egipthilirunthu Kaanaanukku Kooti Sendreere
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
Immattum Jeevan Thantha – இம்மட்டும் ஜீவன் தந்த
கானான் பயணமோ தூரம் எகிப்தை- Kaanaan Payanamo Thooram
Marakkappaduvathillai Nee – மறக்கப்படுவதில்லை நீ
இரைச்சலின் சத்தம் கேட்கணும் – Iraichalin Satham Katkanum
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு – Odu Odu Vilagi Odu
Marakkapaduvathillai nee ennal
Mariththa Iyaesu Uyirththu Vittaar
உந்தன் நாமத்தில் எல்லாம் – Unthan Naamathil Ellam
Akkini Abishegam Engal Meal – அக்கினி அபிஷேகம் எங்கள் மேல்
சுகம் தரவேண்டும் – Sugam Tharavendum
Aaraaro Aariraaro Kannae- ஆராரோ ஆரிராரோ கண்ணே கண்ணுறங்கு
Aagila Ulagam Nambum – அகில உலகம் நம்பும்
Santhatha Mangalam – சந்தத மங்களம் மங்களமே
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
Akkini Akkini Elupputhal – அக்கினி அக்கினி எழுப்புதல்
Niraivura Varantha – நிறைவுற வரந்தா
Anbu Ondrae Naan – அன்பு ஒன்றை நான்
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
Magizhnthu Kalikooru – மகிழ்ந்து களிகூரு
அல்லேலூயா என்று பாடுவோம் – Allelujuh Entru Paaduvom
வழி தவறி போன – Vazhi Thavari Pona
Aanigal Paintha Karangalai Virithe
மகிழ்ந்து களிகூரு – Magizhnthu Kalikooru
Ennavale jeevan viduththiro swamy
Thanthanai Thuthipome – தந்தானைத் துதிப்போமே
Aananthamae Paramananthame Yesu – ஆனந்தமே! பரமானந்தமே! – இயேசு
Naan Yesuvin Oliyil Nadakkiraen
வானங்களும் வானாதி வானங்களும் – Vaangakalum Vaanathi
அன்பு இயேசுவின் அன்பு – Anbu Yesuvin Anbu
Paavi Manathurukae – பாவி மனதுருகே
Ennodu Pesum Yessaiya – என்னோடு பேசும் இயேசய்யா
Pithaa Kumaaran Parisuththa Aaviyaanavaraam
Siluvai Yen Avarukku Siru Kutramum
வானங்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – Vanangale Magilnthu Paadungal
Neer Vanthaalthaan Viduthalai – நீர் வந்தால்தான் விடுதலை
ஆண்டவரே உம் பாதம் | Andavare Um Patham
Paatu Kondattam Aatam Kaithaalam – பாட்டு கொண்டாட்டம் ஆட்டம் கைத்தாளம்
Vanthu Aaviyae Thangum – வந்து ஆவியே தங்கும்
En Parama Pitha Athikaasthiban – என் பரம பிதா அதிகாஸ்திபன்
Engalukkullae Vaasam Seyyum Aaviyaanavarae
Naan Unakku Poethiththu Natakkum
O Yesu Umathanbu – ஓ! இயேசு உமதன்பு எத்தனை பெரியது
தண்ணீர்கள் கடக்கும் போது- Thanneergal Kadakkum Pothu
Ennavale Jeevan Viduththiro Swamy
Aannikal Paayntha Karangalai -ஆணிகள் பாய்ந்த கரங்களை
Viyathiyasthar Malayil – வியாதியஸ்தர் மாலையில்
இதயங்கள் மகிழட்டும் – Idhayangal Magilatum
நான் இயேசுவின் ஒளியில் நடக்கிறேன் – Naan Yesuvin Oliyil Nadakirean
யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய் – Yakobe Nee Vearuntruvaai
நான் செத்தாலும் கூட – Nan Sethalum Kooda
ராஜாதி ராஜாவை – Rajathi Rajavai Kondaduvom
Ennai Vidatheyum – என்னை விடாதேயும்
எளியவன் என்னை குழியில் -Eliyavan Ennai Kuzhiyil
Yesu Nathar Kiristhesu Nathar இயேசு நாதர் கிறிஸ்தேசு நாதர்
Intha Mangalam Selikkavae – Kirupai Seyyum
Indha Mangalam Selikavea Kirubai
Neenga Mattum Ellena – நீங்க மட்டும் இல்லேன்னா
Yakobe Nee – யாக்கோபே நீ வேரூன்றுவாய்
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Jeevane Nithiya Jeevane – ஜீவனே நித்திய ஜீவனே
Ennalae Jeevan Vidutheero – என்னாலே ஜீவன் விடுத்தீரோ
Panipani thuli pol pozhigirathe
Nadanamadi Sthotharipaen – நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
Thuthiyin Aadai Aninthu Thuyaram
Varusha Pirapaam – வருஷப் பிறப்பாம்
Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Yeattru Kaathidum Yesuvae – ஏற்றுக் காத்திடும் யேசுவே
மறக்கப்படுவதில்லை நீ – Marakkappaduvathillai Nee
Megangaludane Varugiraar Kangal
Ummai Pollae Manamirangum – உம்மை போல மனமிரங்கும்
மரித்த இயேசு உயிர்த்து விட்டார் – Maritha Yesu Uyirthu Vittar
Ratchaniya Senai Veerarae Naam – இரட்சணிய சேனை வீரரே நாம்
பிராண நாதன் என்னில் -Prana Nadhan Ennil
பலிபீடமே பலிபீடமே – Balipeedamae Balipeedamae
Vaarum Naam Ellarum – வாரும் நாம் எல்லாரும்
அன்பு கூர்ந்த என் கிறிஸ்துவினாலே – Anbu Koorntha Kiristhuvinalae
Naan Thothanaaka Vendum – நான் தூதனாக வேண்டும்
தடம் மாறிப் போனேன் ஓர் நாளில் | Thadam Maari Ponean Oor Naalil
Adiyaar Vendal Kealum – அடியார் வேண்டல் கேளும்
Atiyaar Vaenndal Kaelum, Yesuvae
Thanirgal Kadakum Pothu Ennodu
Intha Mangalam Selikavae -இந்த மங்களம் செழிக்கவே
திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி- Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi
Ratham Kaayam Kuthum Nirainthu
Vareroo Deva Ennandai – வாறீரோ தேவா என்னண்டை
Vaareero Deva Ennandai – வாரீரோ தேவா என்னண்டை
Vaanathuthar Sethi Solla – வானதூதர் சேதி சொல்ல
Imaipoludhum Ennai Kaividamaateer
இயேசுவே உன்னை காணாமல் – Yesuve Unnai Kaanamal
என் கர்த்தர் செய்ய நினைத்தது – En Karthar Seiya Ninaithadhu
Ulaga Aasaiyellam Ennai – உலக ஆசையெல்லாம் என்னை
Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ
Raajaathi Raajaavaik Kontaatuvoem
கூடுமே எல்லாம் கூடுமே – Koodume Ellam Koodume
Magilnthu Pugalnthu – மகிழ்ந்து புகழ்ந்து
அகில உலகம் நம்பும் – Agila Ulagam Nambum
இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன் – Raththathinaalae Kazhuvapattean
Bethlahem Chinna Ooru Pirandar – பெத்லகேம் சின்ன ஊரு
Kirubai Mela Kirubai கிருப மேல கிருப தந்தாரே
Egypthilirindhu Kaanaanukku – எகிப்திலிருந்து கானானுக்கு
Rajathi Raja Vai Kondaduvom – ராஜாதி ராஜாவை
Thanirgal Kadakum Pothu – தண்ணீர்கள்
Adaikkalamae Umathadimai Naanae
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Jaathikalae Ellorum Karththarai
Indha Mangalam Selikavea – இந்த மங்களம் செழிக்கவே
துதியின் ஆடை அணிந்து – Thuthiyin Aadai Aninthu
இரக்கங்களின் தகப்பன் – Irakkankalin Thankappan
Deva Devanae Yehova -தேவ தேவனே எகோவா
Jeeva Vasanam Kooruvom – ஜீவ வசனங் கூறுவோம்
Arumai Ratchaka – அருமை ரட்சகா
Eththanai Nanmaikal Enakkuch Seytheer
Imaippoluthum Ennai Kaividamaattir
Pesum Deivam Neer – பேசும் தெய்வம் நீர்
Inba Yesu Rajavai Naan Paarthal
Aa, Ataikkalamae Umathatimai Naanae
Aa Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
இயேசு கிறிஸ்துவின் திரு இரத்தமே -Yesu Kiristhuvin Thiru Rathamae
Aa Paakkiya Deiva Baktharae – ஆ பாக்கிய தெய்வ பக்தரே
ஒன்றும் இல்லாத வேளையில் எல்லாம்- Onrum Illadha Vealayil Ellam
ஜீவனுள்ள தேவனைச் சேவிப்பார் – Jeevanulla Devanai Seavippar
Thuthargal Geethangal Vaanilae Mulanga – தூதர்கள் கீதங்கள் வானிலே முழங்க
Yesappa Ummai Thedi – இயேசப்பா உம்மை தேடி
Yesuvin Namame Thirunamam – இயேசுவின் நாமமே திருநாமம்
Enn Meiparai Yesu Irukindrapothu
Varusha Pirappam Indru Pudhu Bakthiyudane
Ummai Raja Visuvaasa – உம்மை ராஜா விசுவாச
Inpa Yesu Raajaavai Naan Paarththaal Pothum
Akkini Neruppaay Iranki Vaarum
Aandava Unthan Seavaiku Adiyean – ஆண்டவா உன்றன் சேவைக்கடியேன்
அடைக்கலமே உமதடிமை நானே – Adaikalame Umathadimai
Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Arumai Ratchaka Koodi Vanthom – அருமை ரட்சகா கூடிவந்தோம்
Thuthiyin Aadai Aninthu – துதியின் ஆடை அணிந்து
விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் – Nambikaiyinal Nee Valvu Peruvai
En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்
நீர் வந்தால்தான் விடுதலை -Neer Vanthaalthaan Viduthalai
Jeevanulla Thaevanai Saevippaar
Deva Logamathil – தேவ லோகமதில்
Nalliravil Maa Thelivaai – நள்ளிரவில் மா தெளிவாய்
Nampikkaiyinaal Nee Vaazhvu Peruvaay
Kaunakara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி
நான் போகும் பாதை – Naan Pogum Paathai
அழகாய் நிற்கும் யார் – Azhagai Nirukum Yaar
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Vaakuthatham Seithavar – வாக்குத்தத்தம் செய்தவர்
Ethanai Nanmaigal Enakku – எத்தனை நன்மைகள்
Ellame Mudinthathu Endru Ennai
சொல்லிவந்துன் பாதம் – Solli Vanthun Paatham
Yelumpelumbu Navamaaga – எழும்பெழும்பு நவமாக
Puththiyaay Nadanthu Vaarungal
அன்பர் அன்பை யாரால் – Anbar Anbai Yaaral Kooralam
Vaareroo Vinai Therero – வாரீரோ வினை திரீரோ
En Kanmalaiyanavar Thuthikapaduveeraga – என் கன்மலையானவர் துதிக்கப்படுவீராக
Yen Thagapanae Yen Yesuvae – என் தகப்பனே என் இயேசுவே
Appa Neenga Seidha Nanmai – அப்பா நீங்க செய்த நன்மை
Sarva Sristikkum Yejamaanan Neere
Arulin Poludhaana – அருளின் பொழுதான
Ellame Mudinthathu Endru – எல்லாமே முடிந்தது என்று
Pavangal Pokave Sabangal Neekave – பாவங்கள் போக்கவே சாபங்கள் நீக்கவே
En Jebathai Ketpavare En kaalai Geethamae – என் ஜெபத்தை கேட்பவரே என் காலை கீதமே
Thaaveethin Mainthanae Oosannaa!
Kirusthukul Valum Ennaku – கிறிஸ்துவுக்குள் வாழும்
Kirubai Ullavare Kirubai Nirainthavare – கிருபை உள்ளவரே கிருபை நிறைந்தவரே
Puththiyaai Nadanthu Vaarungal- புத்தியாய் நடந்து வாருங்கள்
Aaviyai Malai Pool Ootrum – ஆவியை மழைபோலே ஊற்றும்
Azhagai Nirkum Yaar Ivargal – அழகாய் நிற்கும் யார் இவர்கள்
Naan Devareerai Kartharae – நான் தேவரீரை கர்த்தரே
என் குரலை கேட்கின்றீர் – En Kuralai Ketkindreer
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் எஜமானன் -Sarva Srishtikkum Yejamanan
En Yesu Raja Saronin Roja – என் இயேசு ராஜா சாரோனின்
நான் வெட்கப்பட்டு போவதில்லை – Naan Vetkappattu Povadhillai
Jahanaatha Kurupara Naatha – ஜகநாதா குருபரநாதா
Ratham Kaayam Kuthum – இரத்தம் காயம் குத்தும்
Ennudaya Saavin – என்னுடைய சாவின்
Yesuva Kondaaduven – ஏசுவை கொண்டாடுவேன் -Mass Sammy Thangiah
இதுவரை நடத்தின எபிநேசரே – Ithuvarai Nadathina Ebinesare
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai
Ella Nanmaikkum Kaaranarae – எல்லா நன்மைக்கும் காரணரே
Megangaludane Varugiraar – மேகங்களுடனே வருகிறார்
Rathathathinale Kazhuvapaten – இரத்தத்தினாலே கழுவப்பட்டேன்
Naan Ummai Paadida – நான் உம்மை பாடிட
Deiva Kirubayai Theda – தெய்வ கிருபையைத் தேட
Adaikalame Umathadimai Naanae – அடைக்கலமே உமதடிமை நானே
என் மூச்சு காத்தான-Yen Moochu Kaathana
புத்தாண்டு பிறந்ததே – Puththandhu Piranthathe
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
கொலைக்காவனம் போறார் – Kolaikavanam Porar
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
Umodu Naan Konda Sontham – உம்மோடு நான் கொண்ட சொந்தம்
Inba Yesu Raja vai Naan Parthal Pothum – இன்ப இயேசு ராஜாவை நான் பார்த்தால் போதும்
Kudumbamaai Paaduvoom – குடும்பமாய் பாடுவோம்
Theninimaiyilum – தேன் இனிமையிலும்
Tham Raththathathathil Thoyntha
சாராயத்தை நாடி குடிப்பவனே ஐயோ-Saarayathai Naadi Kudipavane
Ontrae Devai Entruraitheer – ஒன்றே தேவை என்றுரைத்தீர்
Muthirai Muthirai Yezhu Muthirai – முத்திரை முத்திரை ஏழு முத்திரை
என் மகனே, என் போதகத்தை மறவாதே: உன் இருதயம் என் கட்டளைகளைக் காக்கக்கடவது.