Total songs with the word தோழன் : 40

இயேசுவில் என் தோழனை கண்டேன் – Yeshuvil En Thozhanai Kanden

Nizhlaai Thodarum Um Natpirkaai – நிழலாய் தொடரும் உம்

Eduthu Payanpaduthum – எடுத்து பயன்படுத்தும்

Vinnin Venthan Mannil – விண்ணின் வேந்தன் மண்ணில்

Thai Pola Thetri – தாய்போல தேற்றி

Thai Pola Thetri Thanthai – தாய்போல தேற்றி தந்தை

Thai Pola Thetri | தாய்போல தேற்றி

என் கர்த்தர் என்னை மீட்பாரே – En Karthar Ennai Meetparae

Thaai pola thetri – pradahana aasariyarae

விண்ணில் தோன்றிய தூதர் – Vinnil Thontriya Thoothar

கருவறையில் தோன்றும் முன்-Karuvaraiyil Thondrum Mun

Golgotha Malaimel Thondruthor – கொல்கொதா மலைமேல் தோன்றுதோர்

Oru Naalum Piriyatha – ஒரு நாளும் பிரியாத

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Maa Jothi Thondrinaar – மா ஜோதி தோன்றினார்

Ulagam Thontrum Munnae – உலகம் தோன்றும் முன்னே

Kathiravan Thondrum – கதிரவன் தோன்றும் காலையிதே

Vanathil Yesu – வானத்தில் இயேசு தோன்றிடும்

உலகம் தோன்றுமுன் இருப்பவரே-Ulagam Thondrum Mun Iruppavarae

Ulagam Thondrum Munne – உலகம் தோன்றும் முன்னே

ஜோதி தோன்றும் ஒர் – Jothi Thontrum Oor

Iravugal Neelamaga Thondrutho – இரவுகள் நீளமாக தோன்றுதோ

Oru Kannukum Thayai – ஒரு கண்ணுக்கும் தயை தோன்றாமல்

Vinnil Oor Natchathiram Thontridavae – விண்ணில் ஓர் நட்சத்திரம் தோன்றிடவே

என் தாயின் கருவில் தோன்றும் – En Thaayin Karuvil Thontrum

Ullagathin Ulle Naan Thondrum – உலகத்தின் உள்ளே நான் தோன்றும்

தேவனே என் ஜீவனே – Devanae En Jeevanae

En Nesar Manavaalaar Ivarae – என் நேசர் மணவாளர் இவரே

Yesuvae En Yesuvae Neer Illamal – இயேசுவே என் இயேசுவே நீர் இல்லாமல்

Ellam yesuve

Thondu seaiyath

Ellaam Yesuvae – Enakkellaa Maesuvae

Ellam Yesuve Yenakkella Mesuve

Thondu Seiyya Thozharae – தொண்டு செய்யத் தோழரே

Vegu Pearkaluku Inbamaana – வெகு பேர்களுக் கின்பமான

Aananthamae Ithu Aananthamae – ஆனந்தமே இது ஆனந்தமே

Yesuvae en yesuvae

Ninaiyean Manam Ninaiyean Thinam – நினையேன் மனம் நினையேன் தினம்

Undran Thirupaniyai Uruthiyudan

Enthan Parama Guru Seitha – என்தன் பரமகுரு செய்த