Total songs with the word தலைக் : 33

Thalaigal Uyarattum – தலைகள் உயரட்டும்

ஓலைக் கரங்களில் ஓசன்னா – Olai Karangalil Hosanna

16. வண்ண வண்ண பூக்கள் தலைகள் ஆட்டுது

Palamum alla paraakkiramum

தலைகுனிந்தேன் வெட்கப்பட்டேன்-Thalaikunithean Vetkappattean

Parisuththa Akkini Anuppum

thenilum inimai yesuvin

பரிசுத்த அக்கினி அனுப்பும் தேவா- Parisutha Akkini Anuppum Deva

Seer yesu nathanukku

கிறிஸ்து இயேசு தயாள பிரபு – Kiristhu Yesu Thayaala Pirabhu

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Seer Aesu Naathanukku Jeyamangalam

அறுப்பு மிகுதி ராஜாவே – Aruppu Miguthi Rajavae

Jeyam Tharum Yesu Ennile – ஜெயம் தரும் இயேசு என்னிலே

Thenilum Inimaiyae Yesuvin – தேனிலும் இனிமையே இயேசுவின் நாமமே

Thalaigal uyarattum

Thaasan puvi

Aaviyodum unmaiyodum

இயேசுவின் அன்பை மறந்திடுவாயோ- Yesuvin Anbai Maranthiduvayo

Seer Yesu Naathanuku – சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம்

Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Seer Yesu Naadhanukku Jeyamangalam

En Devan- என் தேவன் Benny John Joseph

Vaanamum Boomiyum Padaiththa Devan

Nadu Kulir Kaalam – நடுக் குளிர் காலம்

En Aiya Thinam Unai Nambi Naan – என் ஐயா தினம் உனை நம்பி நான்

Em Uyarntha Vaasthalam – எம் உயர்ந்த வாசஸ்தலமதுவே

Vazhi Thirakkumae – வழி திறக்குமே

Em Uyarntha Vasasthalamadhuve

En Pearil Thayavaai Irum – என்பேரில் தயவாய் இரும்

Em Uyarntha Vaasthalamathuve

Em Uyarntha Vaasasthalamathuvae

Vaanamum Boomiyum – வானமும் பூமியும்