Un Kariyathai Vaikapannum Karthar
Kaariyam Vaikkum | Eva.Albert Solomon
Ennai Ninaithu Urugiyathu – எனை நினைத்து உருகியது
இந்த நல் ஆகாரத்தை தந்த – Intha Nal Aakaarathai Thantha
Akkini Abisegam Thangapa – அக்கினி அபிஷேகம் தாங்கப்பா
Thanthida Varugintren Niraivai
Adiyor Yaam Tharum Kanikkaiyai
காருண்யம் என்னும் -Kaarunyam Ennum
இணையில்லாதவரே உம் அன்பை- Inaiyillathavare Um Anbai
Neenga Illanna Nanga Illapa- நீங்க இல்லனா நாங்க இல்லப்பா
En Vaanjai Devattu Kutti -என் வாஞ்சை தேவாட்டுக்குட்டி
Ummai Endrum Thuthithiduven – உம்மை என்றும் துதித்திடுவேன்
En Meethu Anbu Koornthu – என் மீது அன்பு கூர்ந்து
தாயை போல தந்தை போல – Thaayai Pola Thanthai Pola
Akkini Abisegam – Sarvayouthavarkam – அக்கினி அபிஷேகம் – சர்வாயுதவர்கம்
தோத்திரம் தோத்திரம் இயேசு தேவா- Sthothiram Sthothiram Yesu Deva
Vaa Paavi Kartharin Andaiku Vaa – வா பாவி கர்த்தரின் அண்டைக்கு வா
Nandri Bali Peedam Kattuvom – நன்றிப்பலிபீடம் கட்டுவோம்
Ennai Kaakum – என்னைக் காக்கும்
Narkani Thaetitum Nallaantavaa
நித்திய நித்தியமாய் – Nitthiya Nitthiyamaai
எல்லாமே நீர்தானய்யா -Yellamae Neerthanaiya
இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன் – Yesuvale Pidikkappattavan
Siluvai Sumanthonaaga – சிலுவை சுமந்தோனாக
கவலைகள் இனி வேண்டாமே -Kavalaigal Ini Vendaame Vendaam
Yesuvale Pidikkappattavan – இயேசுவாலே பிடிக்கப்பட்டவன்
Varam Kaettu Varugintren Iraiva
Vantharul Ivvalayathil Magimai
Vantharul Ivvalayathil – வந்தருள் இவ்வாலயத்தில்
வா வா மகனே எழுந்திடு – Vaa Vaa Maganey
Kaalaiyum Maalaiyum Evvaelaiyum
என்னைக் காக்கும் கேடகமே – Ennai Kaakkum Kedagamae
Kavalai Vaikathae Maganae Nee – கவலை வைக்காதே மகனே நீ
Kaalaiyum Maalaiyum – காலையும் மாலையும்
நன்றி பலிபீடம் கட்டுவோம் – Nandri Balipeedam Kattuvom