Siluvaiyo Anbin Sikaram – சிலுவையோ அன்பின் சிகரம்
Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar – தகுவது தோணாது
Neer Thantha Intha Vaazhvirkaai – நீர் தந்த இந்த வாழ்விற்காய்
தகுவது தோனாது ஏற்கின்றவர் -Thaguvadhu Thoanaadhu Yearkindavar
என் இயேசுவே என் ராஜனே -En Yesuve En Rajanae
Eazhumbiduven Oli Veesuven – எழும்பிடுவேன் ஒளி வீசுவேன்
Parama Yerusaleme Paralogam Vittiranguthe
Parama Jerusalemae – பரம எருசலேமே
Kirubayin Kadaley – தேடி வந்து மீட்ட
Parama Yerusalame Paralogam – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Parama Yerusalaemae – பரம எருசலேமே பரலோகம்
Kirubayin Kadaley – கிருபையின் கடலே | Benny Joshua
Tham Raththathathathil Thoyntha
Tham Rathathal Thoitha Angi Porthu
Tham Raththathil Thointha – தம் ரத்தத்தில் தோய்ந்த
என் பாத்திரம் நிரம்பி – En Paaththiram Nirambi
பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட – Pallangal Ellam Nirambida
Nirambi Valiyum Pathiramaai – நிரம்பி வழியும் பாத்திரமாய்
Pallangal Ellam Nirambida – பள்ளங்களெல்லாம் நிரம்பிட
En aavi aathma sariramellam – என் ஆவி ஆத்மா சரிரம்மெல்லாம்
பாத்திரம் நிரம்பி வழிகின்றதே -Paathiram Nirambi Vazhikintrathe
Abishegam Petravan Simsoon – அபிஷேகம் பெற்றவன் சிம்சோன்
Umathu Mugam Nokki Paarthavarkal – உமது முகம் நோக்கி
பூரண வடிவுள்ள சீயோனிலே-Poorana Vadiulla Seeyonilae
வேறு ஒரு ஆசை இல்ல – Veru Oru Aasai Illai Yesu
நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்- Namae Thiruchabai Kristhuvin
Yaar Antha Yesu – யார் அந்த இயேசு
எனது தலைவன் இயேசுராஜன் – Enathu Thalaivan Yesu Rajan
Namae Thiruchabai – நாமே திருச்சபை கிறிஸ்துவின்
Berakavil Kooduvom Karthar – பெராக்காவில் கூடுவோம்
Enathu Thalaivan Yesu Rajan – எனது தலைவன் இயேசுராஜன்
Thooya Neariyil Vaazhavae – தூய நெறியில் வாழவே
Yaarai Naan Pugalven, Yaarai Naan Arigiren
Siluvaiyo Anbin Sigaram – சிலுவையோ அன்பின்
Christhuvin Sinthaiyai Tharipoom – இயேசுவின் சிந்தையை தரிப்போம்
Naamae Thirussapai Kiristhuvin
Yaarai Naan Pugaluvean – யாரை நான் புகழுவேன்
Karthar Thaam Engal Thurkamaum – கர்த்தர்தாம் எங்கள் துர்க்கமும்
Oru Kodi Paadalgal – ஒரு கோடிப்பாடல்கள்
பரலோக கார்மேகமே – Paraloga Kaarmaegamae
Ungalaala Naan Uyir Vaalkirean – உங்களால நான் உயிர் வாழ்கிறேன்
வழியை கர்த்தருக்கு – Vazhiyai Kartharukku
En Nesar Yesuvin Mel – என் நேசர் ஏசுவின் மேல் சார்ந்தே
இயேசுவே கிருபாசனப்பதியே – Yesuvae Kirubasanpathiyae
Eppothum Neer En – எப்போதும் நீர் என்
கர்த்தரைக் கெம்பீரமாக -Kartharai Kembeeramaga
Kallum Allavae Kaayam – கல்லும் அல்லவே காயம்
மகிழ்வோம் இயேசுவில் மகிழ்வோம் பரன்- Magilvom Yesuvil Magilvom Paran
Thanthayae Ivarkku Manni – தந்தையே இவர்க்கு மன்னி
Aathumavae Theenguku Thappa – ஆத்துமாவே தீங்குக்குத் தப்ப
Paraloga Raajiya Vaasi – பரலோக இராஜ்ஜிய வாசி
உச்சித பட்டணம் பட்சமுடன் செல்லுவோம் -Utchitha Pattanam Patchamudan Selluvom