புத்தர், காந்தி, நேரு, கென்னடி
Nithiyaananthai Naadu – நித்தியானந்தத்தை நாடு
En Meetpar Uyiroetirukkaiyilae Enak
Karthavae Adiyaark Kentrum – கர்த்தாவே அடியார்க் கென்றும்
Chennai City Yegi Ye Ye – சென்னை சிட்டி ஏகி யே ஏ
Kannimari Maintharukku – கன்னிமரி மைந்தருக்கு
Valibane Kanikaye – வாலிபனே கன்னிகையே
ஓ யேசுவே யென்னை மூட இரத்தத்தின் – Oh Yesuvae Ennai Mooda
Kanniyin Madiyil Vantharae – கன்னியின் மடியில் வந்தாரே
Yesukka Ennai Muttrum – இயேசுவுக்கா யென்னை முற்றும்
Kanni Marithaayin Karuvoolane – கன்னி மரித்தாயின் கருவூலனே
கன்னிமரி மைந்தனே காலங்களில் தேவனே – Kanni Mari Maindhane Kalangalin
உம்மையன்றி யாருமில்லையே – Ummaiyantri Yaarmillayae
Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்
Yesu Nesikkirar Yesu Nesikkirar
Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே
Kaayam Rathan Kuththugal – காயம் ரத்தங் குத்துகள்
Valibane Valibane Valibathilum – வாலிபனே வாலிபனே வாலிபத்திலும்