Total songs with the word காலடி : 26

Be Holy இல்ல நீ காலி

திட்டியே நகைத்து சேவகர் காடி– Thittiye Nagaithu Sevakar Kaadi

ஆயிரம் நன்றி சொல்வேன் – Aayiram Nantri Solluvean

Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae

Yuththathirken karangalai

இசை ஒன்று இசைக்கின்றேன் இறைவா – Isai Ondru Isaikkindren

Isai Ontru Isaikkintren

Deva Devanai Thuthiduvom

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம்

Deva devanai thuthithiduvom

Thaeva Thaevanaith Thuthiththituvoem

Thaeva Thaevanaith Thuthiththiduvom

Deva Devanai Thuthithiduvom – தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் சபையில் தேவன் எழுந்தருள

தேவ தேவனைத் துதித்திடுவோம் – Deva Devanai Thuthithiduvom

வா வா இயேசு பாதம் -Va Va Yesu Paatham

Vaarthaiyai Anuppiyae – வார்த்தையை அனுப்பியே

Kaayangal Mel Kaayangal

காயங்கள் மேல் காயங்கள் – Kayangal Mel Kayangal

Paathakanaai Naa Nalaithean – பாதகனாய் நானலைந்தேன்

கல்வாரி மலைதனிலே கர்த்தர் -Kalvari Malaithanile Karthar

Aandavar Pangaagave

ஆண்டவர் பங்காக அனைத்தையும்- Aandavar Pangaga Aanaithaiyum

Aandavar Pankaha Dasama Paakam – ஆண்டவர் பங்காக தசம பாகம்

10 Paisavuku – 10 பைசாவுக்கும்

Nambikkai Tharum Siluvaiyae

Aashray Karne Walo Ko Lajjit Na Kiya – आश्रय करने वालो को लजित ना किया